Doanh thu năm 20đôi mươi của Liên Minc Huyền Thoại vẫn tạo thêm 9% đối với 2019, một số lượng kếch xù tuy vậy tựa game này sẽ không thu tiền phí của bạn chơi.


Sau hơn 11 năm gây ra, độ hot củaLiên Minch Huyền Thoại(LMHT) vẫn chưa bao gồm dấu hiệu "thuyên giảm", thậm chí ngày một tăng thêm. Theo công bố mới nhất của Riot Games, hiện mỗi ngày gồm hơn 8 triệu người chơi tựa game này. Tính đến nay, LMHT được xem như là trò chơi thành công xuất sắc nhất vào lịch sử.

Bạn đang xem: Tải gameNguyên nhân đem lại sức hút lớn cho LMHT ko chỉ đến từ độ nổi tiếng, cũng như sức hấp dẫn của game ngoài ra là vì chế độ hoàn toàn miễn phí tổn của LMHT. Hay ở chỗ là mặc mặc dù miễn giá thành nhưng LMHT luôn đảm bảo cho tính công bằng mang lại người chơi - điều cơ mà nhiều tựa game chưa làm được.

Chỉ có điều nếu người chơi muốn sở hữu skin "xịn sò", đẹp mắt hơn thì cũng cần phải nạp một số tiền tương ứng. Tuy nhiên, cho dù bạn tất cả sở hữu skin xịn sò đến mấy thì sức mạnh của bạn cũng không tăng lên được với tất cả lẽ đây cũng là điểm nhấn, si số lượng lớn người chơi đến với game này.Cũng chính vì chế độ miễn tổn phí của LMHT, nhưng rất nhiều người nghĩ rằng lợi nhuận mà lại nó đem lại mang lại công ty thành lập gồm lẽ cũng ko lớn lắm. Tuy nhiên, bên trên thực tế tựa game này đã đem lại lợi nhuận lớn hơn nhiều người vẫn lầm tưởng.

Mặc dù trông như Liên Minch Huyền Thoại chỉ thu được số tiền "nhỏ lẻ" từ việc bán trang phục, gói đa sắc, mẫu mắt... Ở khoản thu này, công ty điều hành đã "vẽ ra" sản phẩm tá thủ thuật khác để thu lợi nhuận từ người tiêu dùng. Ví dụ, tăng thêm nhiều hoạt động khác nhau để buộc người chơi sở hữu skin, nạp tiền để được nhận skin cao cấp hơn...


Tsi mê khảo thêm Chỉ bởi công khai minh bạch hẹn hò, sự nghiệp nữ game thủ hot nhất LMHT thế giới bị "tuột dốc ko phanh"


Tsi khảo thêm Tất tần tật nội dung nhưng LMHT: Tốc Chiến sẽ đem đến mang lại người chơi vào năm 2021
Tsi mê khảo thêm Tướng mới Viego thiết yếu thức ra mắt: Nội tại vô cùng khủng, đánh cắp thân xác kẻ địch, biến LMHT thành "Liên Minc Trộm Cướp"

Bên cạnh đó thì mỗi năm sẽ tất cả một vài ba bộ skin giới hạn, skin tướng... Họ dựa vào các phiên bản "limited" này để thú vị người chơi nạp tiền, hoặc thỉnh thoảng sẽ tất cả ít ưu đãi lúc mua skin có tác dụng tăng thêm sự hứng trúc ở người chơi.

Xem thêm: Phim Bá Vương Học Đường 3 Thuyết Minh ), Bá Vương Học Đường 3

Chính bởi lẽ đó nhưng mà LMHT trông gồm vẻ như miễn phí tổn, nhưng người chơi cũng ko thể ko nạp tiền. Tuy bí quyết thức thu lợi nhuận của LMHT tất cả lẽ "đánh lừa" được tâm lý của nhiều người, nhưng lệch giá thực tế nhưng mà nó nhận được thật ko thể xem thường.
Mới đây, lợi nhuận năm 2020 của Liên Minch Huyền Thoại đã được công bố. Trên danh nghĩa hoàn toàn miễn chi phí cho người chơi, LMHT đã thu về 1,75 tỷ USD (hơn 40,3 ngàn tỷ đồng). Đây là bé số quá khủng khiếp chỉ từ nguồn thu tưởng chừng như nhỏ lẻ của LMHT!