Sau Khi kết giao, 2 cặp tuy vậy sinc cùng sinh sống bình thường dưới một mái nhà. Vì thừa như thể nhau, cuộc sống thường ngày của mình cũng khiến đa số người phải thốt lên nhị chữ "duim trời".


*

Đám cưới của 2 cặp song sinch ra mắt cùng trong ngày khiến không ít người bất thần.

Bạn đang xem: Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi: người trong nhà đôi khi vẫn nhầm

Theo tờ The Sun dẫn lại đọc tin từ bỏ truyền thông media Indonesia, một đám cưới kỳ lạ đã ra mắt trên thị trấn Sumedang, thuộc thức giấc Tây Java, Indonesia hôm 27/2 vừa rồi.

Cụ thể, nhị bằng hữu song sinc đang kết thân cùng với nhì bà mẹ sinch đôi với đám cưới được tổ chức trong và một ngày. Hai chú rể giống hệt nhau đứng cạnh nhị nàng dâu nhỏng nhị giọt nước, cách trang điểm và xiêm y cũng giống nhau khiến đa số người thiếu tín nhiệm được vào đôi mắt bản thân.

Ngay sau thời điểm ban bố này được đăng mua nhiều người bất thần bởi hai cặp tuy vậy sinh thừa như là nhau.

Theo tờ Tribun News, Ellwandomain authority Julianop Hidayat, đôi mươi tuổi lần thứ nhất gặp gỡ và hẹn hò cùng với Rani Nurhaeni, 19 tuổi, trên một ngôi ngôi trường sống thị trấn Sumedang, Tây Java, Indonesia. Sau đó, cặp đôi này làm mọt mang lại cặp còn lại: Ellwindi Junianfi (em trai tuy vậy sinc của Ellwanda) - Rina Nurhaeni (em gái tuy nhiên sinch của Rani).

Điều nhất là kể từ khi Ellwindi new gặp gỡ và hẹn hò với Rina, anh vẫn luôn suy nghĩ thương hiệu nữ giới mình là Rani do ngay lập tức lần chạm mặt trước tiên Rina đã không nói tên thật nhưng mà sử dụng thương hiệu của fan chị song sinc của mình.


Sau đám hỏi, 2 cặp đôi bạn trẻ đã quyết định thuộc sống thông thường bên dưới một căn nhà. Vì vượt như thể nhau, khiến cho thiết yếu các hai bạn cũng lâm vào hoàn cảnh tình huống dấn nhầm vợ/chồng bản thân, gây ra rất nhiều tình huốnghài hước.

"Thông thường chúng tôi cũng nhầm lẫn người này với người cơ. Tôi hy vọng thủ thỉ với Rani tuy vậy núm vào đó tín đồ tôi nói chuyện lại là Rina", anh Ellwildi cho xuất xắc.

Không những người vào cuộc quá bất ngờ với 2 đôi bạn "duyên ổn trời" này, ông Nopi Hidayat, 51 tuổi, tía của nhị anh em Ellwanda - Ellwindi, từng vô cùng sốc Lúc Ellwindi dẫn nữ giới về reviews.

"Lúc bắt gặp nữ giới của Ellwindi tôi vẫn lầm tưởng kia đó là bạn nữ của Ellwanda", ông Nopi Hidayat đề cập lại.

2 cặp tuy vậy sinc xuất hiện thêm bên trên truyền họa.

Cuộc hôn nhân gia đình của nhị cặp tuy nhiên sinc trở nên lừng danh với 4 fan càng được nhiều bạn nghe biết hơn Lúc chúng ta cùng lộ diện trên chương trình vô tuyến mang tên Brownis của kênh Trans TV - một kênh truyền họa phạt sóng miễn phí tổn của Indonesia, hồi vào đầu tháng 3 nóng bỏng sự chú ý của không ít người.

Trong cuộc sống thường ngày đời hay của 2 đôi bạn trẻ có "1- 0- 2" này vẫn luôn tuy vậy hành cùng cả nhà. Tất cả 4 tín đồ họ các không Cảm Xúc giận dữ tốt bất tiện gì, thậm chí còn cùng đi du lịch cùng với những thành viên khác vào gia đình.

Hai chị em sinh đôi kết giao cùng nhị anh em sinch song từng khiến cho nhiều người tò mò và hiếu kỳ.

Ít năm trước đây tại Mỹ, mẩu chuyện cực thú vui cùng trùng thích hợp về cặp người mẹ sinh song yêu thương rồi thành hôn với hai bạn đàn ông cũng chính là bằng hữu sinh đôi say mê sự chú ý của không ít fan. Đó là cô Darlene và Diane Sanders (1970) tới từ Houston.

Không chỉ có mẫu mã y như nhau, chúng ta còn tồn tại vô vàn rất nhiều đường nét tính cách tương đồng khiến nhiều người dân đề xuất thốt lên "hai nhưng mà nhỏng một".

Xem thêm: Nguyên Tắc Phòng Ngự Và Cách Kèm Người Trong Fifa Online 4 Cơ Bản

Từ bằng hữu, xống áo, sở trường, mang đến đồ ăn rồi nghành yêu mến... Chưa tạm dừng ngơi nghỉ đó, cặp chị em thân thiện còn kết hôn cùng với nhì bằng hữu sinch song, mua nhà cạnh nhau với có tác dụng và một công việc.