trò chơi trò chơi Siêu Cấp Truyện Tnhóc 3.6 ở trong thể loại flash. quý khách đã tải plugin nhằm chạy cho game swf không. Nếu đang tải, xin bấm chuột đây.

Các nhân thiết bị nổi tiếng trong tất cả những cỗ chuyện tranh thế giới đã quy tụ về phía trên vào game vô cùng cấp cho chuyện tranh 3.6. Ckhá game với tsay đắm gia vào đại hội võ thuật lớn số 1 này nhằm chia sẻ học hỏi và chia sẻ tương tự như miêu tả năng lực của chính bản thân mình nhé! Quý khách hàng đã hiểu thêm các điều thú vui về những nhân vật dụng cũng giống như đầy đủ chiêu bài võ thuật của mình đấy.

Bạn đang xem: Game siêu cấp truyện tranh 3

*
Siêu cấp cho truyện tranh 3.6 nói tới cuộc đấu võ thuật cùng với cao thủ Một trong những cỗ chuyện tranh nổi tiếng. Nơi phía trên tập trung các cao thủ võ thuật cùng với không ít trường phái khác nhau, mọi người đều phải có cụ bạo dạn riêng biệt của chính mình. Liệu ai đang là bạn chiến thắng, ai đã cại trị trái đất. Vấn đề này còn nhờ vào vào các bạn. Vì các bạn chính là nhân trang bị tmê mẩn gia vào cuộc chiến này.
*
Bạn sẽ lựa chọn cho doanh nghiệp một nhân trang bị cơ mà bản thân thích thú và tham gia với những trận chiến. Chọn một chính sách là 1 fan nghịch xuất xắc hai bạn đùa tùy vào kỹ năng của bản thân mình. Game có khá nhiều Lever khác biệt. Nếu một tín đồ chơi thì 1 mình các bạn sẽ chiến tranh cùng với tương đối nhiều kẻ địch khác nhau. Hai fan chơi thì khác. Nhưng thế nào thì mục tiêu đề ra sẽ là bạn vẫn đề nghị thành công những kẻ địch khác. Một mình đấu với tương đối nhiều người rất có thể là không tương xứng tuy vậy khi bạn biết cách ứng phó thì bạn sẽ chiến thắng. Hãy kết hợp tấn công cùng với phòng ngự.
*
Ra hồ hết giải pháp võ thuật kinh khủng, hiểm nhất độc nhất nhằm làm gục chúng ta nhé! Quý khách hàng chỉ chiến hạ cuộc khi chúng ta tàn phá hết toàn bộ kẻ địch trong số cuộc tiến công cùng sức khỏe tích điện của bạn vẫn còn đấy.

Tmê man gia phiên bản mới của trò chơi ngọc rồng ưa thích. Với các nhân vật từ Dragon Ball Z, Narukhổng lồ, Bleach, bạn phải chọn nhân vật ngưỡng mộ của bạn và bắt đầu cuộc chiến. Thể hiện kỹ năng đấu võ của bạn khi giết tất cả các kẻ thù với trở thành ông chủ cuối thuộc. Trò chơi giành riêng cho một hoặc nhị người thuộc chơi. Chúc chúng ta thiệt nhiều niềm vui lúc chơi game Ngọc rồng diệt địch 10 (Comic stars fighting 4) trên website chơi trò chơi vui xuất xắc độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Kho 333 Ảnh Chế Doremon Siêu Ngộ Nghĩnh, Hài Hước, Xem Cười Bể Bụng

Siêu cấp cho chuyện tranh 3.6Chơi game cực kỳ cấp chuyện tranh 3.6 – phiên bản cực kỳ cung cấp truyện tranh 2015 mới nhất dành cho các game thủ.Hãy cùng tham gia hầu như trận chết sống, các trận đánh cực kì kịch liệt cùng với các dị nhân trong chuyện tranh được không ít người chơi yêu dấu tốt nhất.Hướng dẫn chơi game siêu cấp chuyện tranh 3.6:Người đùa 1: Sử dụng những phím mũi tên nhằm dịch chuyển lúc pk, các phím số từ 1 mang đến 6 để tấn công đối thủ!Người chơi 2: Sử dụng những phím A – D – S – W nhằm dịch chuyển, những phím J K L U O I nhằm tiến công đối thủ!Chơi game Siêu sao tma lanh đấu chiến tranh đơn rất hấp dẫnGiới thiệu game:Nếu các bạn là một trong cạ cứng của không ít bộ truyện tranh kungfu Japan thì đây là một game đánh nhau đối kháng quan trọng bỏ qua với chúng ta với sự tổ hợp của tương đối nhiều phần lớn khôn xiết hùng trong những cỗ chuyện tranh lừng danh với nổi tiếng nlỗi One Piece, Naruto lớn,… Trong hầu hết phiên bạn dạng Comic Stars Fighting trước, các bạn sẽ chỉ được lựa chọn giới hạn đa số nhân thứ cơ phiên bản nhưng trong phiên phiên bản tiên tiến nhất lần này các bạn sẽ được sử dụng số chi phí cơ mà các bạn tìm được sau khi thắng trận để hoàn toàn có thể nâng cấp nhân trang bị của mình lên một khoảng cao năng lực new với sức mạnh cao hơn các lần, để giúp đỡ chúng ta có nhiều ưu thế rộng trong số những trận chiến. Hãy thuộc ttê mê gia vào phần lớn trận chiến rực lửa với phần nhiều cuộc tuyên chiến và cạnh tranh ngang ngửa này nhéHướng dẫn chơi trò chơi :Dùng các phím WASD để điều khiển và tinh chỉnh, dùng những phím U I O J K L để triển khai những khả năng chiến đấu