Trong máy tính xách tay của bạn có không ít tài liệu đặc biệt quan trọng, ngoại trừ bài toán bảo mật báo cáo bằng cách đặt mật khẩu tuyệt làm ẩn dữ liệu trong hệ điều hành Windows đi thì Việc ngăn ngừa cấm đoán copy ra các lắp thêm lưu trữ khác (USB, ổ cứng di động cầm tay, thẻ ghi nhớ, ...) cũng tương đối đặc biệt.

Bạn đang xem: Chống sao chép dữ liệu từ usb

Bạn đã xem: Chống coppy dữ liệu tự usb

Quý khách hàng vẫn chế tạo một planer kinh doanh, bạn đang sáng chế một thành phầm công nghệ thông báo, ... Vì một nguyên do như thế nào này mà laptop của bạn luôn luôn bị đồng nghiệp tuyệt kẻ thù tuyên chiến và cạnh tranh "nhậu sự ngó" và cực kỳ rất có thể thành phầm của bạn còn chưa kịp ra mắt đã biết thành đánh tráo với tung ra thị trường. Vấn đề này là trọn vẹn vô ích và nó khiến cho cho bạn xúc cảm bị tiếc nuối Lúc từng nào sức lực lao động của chính mình giờ đồng hồ vẫn "rã thành mây khói". Do kia câu hỏi "từ bảo vệ" dữ liệu là rất là đặc biệt vào một môi trường xung quanh thao tác năng rượu cồn và đầy đối đầu. Có rất nhiều cách để bảo mật thông tin vào máy tính và biện pháp kháng copy dữ liệu ra USB cũng nằm trong số kia. Và sau đây chúng tôi đã lí giải các bạn tiến hành mẹo nhỏ này vào hệ điều hành Windows một phương pháp chi tiết.Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows+ R. Sau kia gõ vào ô xuất hiện lệnh regedit rồi bấm Enter.

*

Gõ lệnh regedit trong hộp thoại Run
Cách 2
: Cửa sổ Registry Editor mở ra, các bạn tìm về thỏng mục Control theo băng thông HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control. Sau đó bấm chuột cần vào Control chọn New, chọn tiếp Key nhằm tạo thành thỏng mục new có tên là StorageDevicePolicies.

*

Hướng dẫn phòng copy vào USB
Bước 3
: Bấm con chuột bắt buộc vào tlỗi mụcStorageDevicePoliciesvừa chế tạo với lựa chọn New, chọn tiếp DWORD (32-bit) Value nhằm chế tạo ra mới tệp có tên là WriteProtect.

Xem thêm: Thủy Thủ Sao Thủy Vĩnh Cửu, Mô Hình Nhân Vật Eternal Sailor Moon


*

*

*

Chống copy vào thiết bị lưu giữ trữ
Bây tiếng bạn hãy cắn một mẫu USB tốt bất kể một thiết tàng trữ làm sao vào máy vi tính cùng Copy tệp tin tài liệu vào USB kia thì máy vi tính đang hiện lên một thông báo "The disk is write-protected" quán triệt xào nấu dữ liệu lên USB nhỏng hình phía dưới.Để máy tính copy dữ liệu quý phái USB thông thường bạn hãy tìm về tlỗi mụcStorageDevicePolicies
cùng xóa nó đi. Chúc các bạn thành công.