Loạt phlặng vô tuyến đắt đỏ "Chúa tể các cái nhẫn" đang giới thiệu khán giả nhanh nhất có thể vào khoảng thời gian 2021. Đạo diễn của 6 phần phlặng điện hình ảnh không ttê mê gia vào dự án này.


Gần hai mươi năm trôi qua, bạn mến mộ bên trên nhân loại mới bao gồm cơ hội "cù lại" vùng đất Trung Địa Lúc các đơn vị có tác dụng phlặng thông báo Chúa tể các chiếc nhẫn (tựa gốc: The Lord of the Rings) có phiên bản vô tuyến.

Bạn đang xem: Chúa tể của những chiếc nhẫn có mấy phần

Lấy toàn cảnh tàn khốc sinh hoạt Trung Địa

6 phần phim điện hình họa (3 phần Chúa tể các cái nhẫn, 3 phần tín đồ Hobbit) về vùng đất Trung Địa được chuyển thể dựa vào loạt truyện hỏng cấu, sử thi là Chúa tể những chiếc nhẫn Anh Đấng mày râu Hobbit của vậy nhà vănJ. R. R. Tolkien. Từ di sản củaTolkien và những bản năng lượng điện hình ảnh, những công ty có tác dụng phim đưa ra quyết định trí tuệ sáng tạo phyên ổn truyền họa.

*
hầu hết vị trí hay nhân thứ ngơi nghỉ phiên bản điện hình họa sẽ không còn xuất hiện trong bản phlặng vô tuyến. Ảnh:New Line Cinema.

Bối chình họa các phần phim điện hình họa diễn ra bao phủ thời kỳ lắp thêm 3, nối liền với cuộc phiêu dạt của chàng trai người lùn Frovì xứ Shire tiêu diệt dòng nhẫn chúa. Nhưng toàn cảnh của phiên bản phyên ổn vô tuyến diễn ra làm việc thời kỳ thứ 2, có thể là xa không chỉ có thế, Tức là rộng vài ba ngàn thời gian trước bản điện hình họa.

Nếu ở thời của Frobởi, cậu đề nghị với các bạn mình dấn thân vào cuộc hành trình dài gian truân, đầy gian truân thì sinh sống thời kỳ trước cậu vài ngàn năm cũng tàn khốc không hề thua kém. Câu cthị trấn sẽ đề cùa đến vùng đấtNúmenor cùng các yếu tố ly kỳ khác.

Do bạn dạng truyền họa ra mắt vào bối cảnh rất xa đề xuất khán giả có thể mong muốn rằng tương đối nhiều loài quái vật khiếp sợ xuất hiện.

Nếu phần một Chúa tể các chiếc nhẫn, khán giả vẫn thấy chúa tể Sauron lộ diện, liên minch người với thần vừa lòng lại đấu quân Orc dưới chân núi Doom thì sống bạn dạng truyền họa, khán giả sẽ được biết nhiều hơn thế nữa về ngọn gàng núi kinh hãi này.

*
Mordor vị trí trỗi dậy của Sauron, bên cạnh đó cũng là khu vực sụp đổ của hắn ta. Ảnh:New Line Cinema.

Không dừng lại làm việc đó, theo Screen Rant, loạt phyên ở kề bên Việc tái hiện tại sự lộ diện, suy vong của ngườiNúmenor còn tái hiện nay lại bài toán sản xuất những chiếc nhẫn, nguồn gốc ví dụ của Sauron. Vũ trụ nhẫn (rings verse) rất có thể là hướng đi sắp tới của những nhà làm phyên truyền hình. Quá các điều uẩn giấu về thế giới Trung Địa chờ đón khán giả mày mò.

Peter Jackson vắng mặt

Nói đến sự thành công của 6 phần phlặng năng lượng điện hình ảnh cần yếu ko nói tới đạo diễn Peter Jackson. Ông sẽ gửi thể xuất nhan sắc những trứ tác kinh điển củaTolkien lên màn hình ảnh rộng.

*
Tại mùa giải Oscar 2004, Peter Jackson và đoàn làm cho phim bội thu với các phần thưởng giành cho Chúa tể các chiếc nhẫn 3. Ảnh: Getty Images.

Ông vấn đáp chất vấn của media về dự án phim truyền ảnh này: "Tôi ko góp phương diện trong loạt phyên tivi Chúa tể những chiếc nhẫn".

Sự vắng ngắt khía cạnh của cha đẻ loạt phlặng năng lượng điện ảnh khiến cho nhiều người theo dõi thuyệt vọng. Tgiỏi vào đó, hãng sản xuất phlặng Amazon xác nhận rằng đạo diễnJurassic World: Fallen Kingdom là J.A. Bayomãng cầu đang đạo diễn 2 tập trước tiên của loạt phim.

Chúa tể những chiếc nhẫn bạn dạng truyền hình sẽ có được tất cả 5 mùa phim. Viết kịch phiên bản mang đến loạt phyên ổn nạp năng lượng theo này làBryan Cogman, nhà phân phối, biên kịch của loạt phlặng Trò nghịch vương vãi quyền. Đồng sáng chế với Bryan Cogman làJohn D. Payne và Patriông xã McKay.

Hãng Amazon xác nhận rằng loạt phyên ổn được đầu tư chi tiêu ngân sách đầu tư lên đến 250 triệu USD. Song, quá trình tiến hành tập phim vẫn tồn tại gây nhiều tranh cãi. Đối với người ái mộ, chúng ta mong chờ tác phđộ ẩm đang reviews trong thời điểm tới. Thế mà lại theo các công ty làm phyên ổn, thời hạn nhanh nhất có thể mà lại chúng ta có thể hưởng thụ loạt phlặng này là vào năm 2021.

Xem thêm: Cách Chơi Top Eleven Hieu Qua Nhat, Sơ Đồ Chiến Thuật Chơi Topeleven Bất Bại

*
Bối chình họa trong phiên bản phyên ổn vô tuyến có thể được đẩy xa hơn cả thời kỳ thứ 2. Ảnh:New Line Cinema.

Tin xứng đáng bi thiết là rất nhiều nhân trang bị trong các phần phyên ổn năng lượng điện hình ảnh sẽ không còn quay lại trong loạt phyên truyền hình của Amazon.

Tháng 12/2017, vào chương thơm trìnhGrasay mê Norton của BBC, Khi nam diễn viênIan McKellen (tín đồ đóng vai phù tdiệt giàGandalf trong 6 phần phim) được đặt ra những câu hỏi về cảm xúc nếu Gandalf mở ra trong phần chi phí truyện. Nam diễn viên cười: "Ý anh là mộtGandalf không giống sao? Gandalf vượt 7000 tuổi? Tôi không quá già vậy đâu".