Ngoài đông đảo trận chiến bao gồm tính trình độ chuyên môn cao, chắc chắn là rất nhiều quầy bán hàng phân phối figure, gấu bông với đầy đủ coser vẫn khiến cho khán giả chấp thuận.

Bạn đang xem: Chung kết lck mùa hè 2016


*

Tương tự như phần nhiều đa số sự khiếu nại về thể thao điện tử khác, vận động sôi nổi nhất là cosplay hầu như vị tướng mạo ưa chuộng trong trò chơi. Với đa số bộ cosplay được đầu tư chi tiêu không ít sức lực cộng thêm những bóng hồng đáng yêu và dễ thương, người ngưỡng mộ sẽ được một phen mãn nhãn.

*

Miss Fortune Giả Lập

*

Nidalee Báo Đốm

*

*

Caitlyn Chình ảnh Sát Trưởng cùng Jinx

*

Ahri Hỏa Hồ Ly với Nidalee Báo Đốm

*

Nidalee Người Hầu

*

Annie, Twisted Fate Tango với Ezreal Băng Giá

Ngoài ra, cạnh này còn được đặt loại húi giải Mid-season International 2016 (MSI) nhưng SKT Telecom T1 sẽ đem về. Những fan hâm mộ hoàn toàn có thể chụp hình chung dòng húi này một bí quyết dễ chịu.

*

Banner thông tin trận chung kết đang diễn ra vào ngày trăng tròn.08

*

*

Chiếc cúp vô địch giải MSI năm nhâm thìn cơ mà SKT Telecom T1 mang về

Tất nhiên bắt buộc không kể đến mọi figure (một dạng búp bê) xuất xắc gấu bông được bày buôn bán hoặc phân phối rất là cuốn hút với đáng yêu, tuy vậy giá tiền lại không còn "dễ dàng thương" tí như thế nào. lấy ví dụ như đối kháng cử nlỗi figure của Ziggs có mức giá khoảng chừng 3,2 triệu VND (160.000 won). Giá tài chánh gấu bông tương đối rẻ rộng figure, Gnar Tí Nị và Gấu Tibbers của Annie có mức giá khoảng tầm 640.000 đồng (32000 won). Hay các nhiều loại gấu bông Teemo và Poro có giá khoảng tầm 540.000 đồng (27.000 won).

*

Figure của Ziggs có giá dao động 3,2 triệu VND (160.000 won)

*

*

*

*

*

Gnar Tí Nị và Gấu Tibbers của Annie có mức giá khoảng 640.000 đồng (32 ngàn won)

*

Các nhiều loại gấu bông Teemo cùng Poro có mức giá khoảng chừng 540.000 đồng (27.000 won)

*

Người ngưỡng mộ chụp ảnh cùng Smeb - Thành viên đi mặt đường bên trên của ROX Tigers

*

Khi phi vào trong sảnh khấu tranh tài, phần đa tín đồ sẽ choáng ngợp về độ hầm hố cơ mà các ban tổ chức triển khai sẵn sàng. Sân khấu được trang bị hàng trăm ngàn đèn điện đầy màu sắc, còn người theo dõi được cung ứng phần lớn gậy dẻo rất có thể thắp sáng khiến cho size cảnh càng thêm kì ảo cùng đẹp mắt. Tính đến lúc trận chung kết bắt đầu giỏi mỗi lúc mỗi nhóm giành chiến thắng ván đấu, tất cả đèn điện đã liên tiếp chiếu sáng và trình diễn phần đông màn vũ điệu cực kỳ mãn nhãn.

*

2 Khu Vực comment tiếng anh với giờ hàn được xếp ngay sát nhau

*

*

Khung cảnh bao phủ trước lúc cuộc chiến bắt đầu

*

*

Và khi trận chiến chuẩn bị diễn ra

Cuối cùng ngôi vương của LCK Mùa Hè cổ năm 2016 vẫn bao gồm nhà, với sẽ là ROX Tigers. Sau 5 ván đấu stress, KT Rolsters đành Chịu đựng thất bại với ngùi ngùi nhìn ROX Tigers giành xuất tham gia Chung Kết Thế Giới Mùa năm 2016.

Xem thêm: Đứt Cáp Quang 11/2017 - Cáp Quang Biển Ia Vừa Đứt Cáp Quang

*

Các thành viên ROX Tigers ko giấu được cảm xúc lúc giành chức vô địch LCK Mùa Hè cổ 2016

*

Giành chiến thắng 3 - 2 trước KT Rolsters, ROX Tigers giành quyền tham dự Chung Kết Thế Giới 2016

Với Tay nghề Kinh nghiệm đã từng tổ chức Chung Kết Thế Giới Mùa 2014, Hàn Quốc hoàn toàn có khả năng tổ chức phần đa sự kiện đỉnh cao so với Liên Minch Huyền Thoại nói bình thường cùng các bộ môn thể dục thể thao năng lượng điện tử nói bình thường.