*

Cả năm vị trí đông đảo là chủ chốt dẫn cho thắng lợi của cả nhị team nhưng có lẽ rằng sự chú ý đã dồn không ít vào Khu Vực đường thân. Hai vô cùng sao Bdd với KurO luôn biết phương pháp dể tỏa sáng theo màu sắc của chính mình. Ở bài viết này, độc giả hãy cùng Liên Minch 360 đối chiếu nhị vị trí này nhé.

Bạn đang xem: Chung kết lck mùa xuân 2018

1/ Thông số

AFS KurOKZ Bdd
Thông số
*
*
Số trận thi đấu18 trận (chiến thắng 13 thua 5)
18 trận (chiến hạ 16 thua 2)
Tỉ lệ tđê mê gia hạ gục77%71%
KDA
5.40
(2.8 / 1.3 / 4.4)
7.62
(3.3 / 1.2 / 5.9)
Sát thương504 / phút 483 / phút
Xếp hạngĐứng đồ vật nhì /10Đứng đầu tiên /10
Tướng giỏi sử dụngGalio, Corky, AzirRyze, Azir, Taliyah
% chiến hạ cao nhấtLeblanc (100%)Taliyah (100%)
Ước tính giá bán trịchuyển nhượng$245.000$311.000

(Chụ thích: Eliminating là kĩ năng khiến sát thương, Survivabily là kỹ năng tồn tại – tức không nhiều chết, Vision là số đôi mắt cắm, Objective là số kim chỉ nam béo nạp năng lượng được )

Quả thật là đa số vô danh dối trá. Cả nhị tuyển thủ đều phải có mọi chỉ số cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng, thừa xa nút vừa phải của phần còn lại LCK, như KDA (3.86) ví dụ điển hình. Điều kia đề đạt phần làm sao màn biểu đạt của KurOBdd. Nếu đi sâu hơn, ta vẫn thấy độ kinh khủng của mình không dừng chân ở đó.

*

Tỉ lệ chiến thắng của Bdd với Taliyah là 100%

Tỉ lệ chiến hạ của Bdd với Taliyah là 100% khi 6 trận cậu áp dụng phần đa chiến hạ. Những pha khía cạnh khu đất khơi dậy chữ tín đã gieo rắc hiểm họa trên toàn bạn dạng thiết bị . Nếu chẳng may kẻ thù cnóng không còn tất cả các vị tướng mặt đường giữa của Bdd nhỏng Ryze, Azir, Taliyah… thì cậu vẫn hoàn toàn có thể lấy Sion, Xerath xuất chiến với mừng húm nlỗi bình thường. Đừng quên Bdd đó là bạn đầu tiên khởi đầu mang đến trào lưu giữ Sion con đường giữa nhé.

Chân dung của kẻ tinh chỉnh đấng!

Trong khi ấy, KurO lại khiến khán giá bán quan sát khía cạnh lưu giữ tên bởi bể tướng tá khổng lồ nhưng mà anh hoàn toàn có thể lấy ra sử dụng. Anivia, Syndra, Vel’koz… với gần đây là cả đấng buổi tối cao Yasuo nữa! Tất cả đều có tỉ trọng win là 100%. Mặc dù quan sát vào thông số kỹ thuật ngơi nghỉ trên, KurO bao gồm thua kém một ít so với Bdd tuy nhiên nhằm đối chiếu ai rộng ai, người viết thật sự chưa thể vấn đáp ngay lập tức hiện nay.

2/ Đẩy con đường – hòn đảo gank – chiến thắng

Công thức này thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng mà lại chính là số đông gì cả nhị tuyển thủ này áp dụng nhằm chiến thắng. điều đặc biệt, Bdd là người sử dụng nó không ít tới nấc thuần thục.

*

Đẩy đường – đảo gank – chiến thắng

Quay lại về bể tướng mạo thực hiện của Bdd, ta thuận tiện thấy bọn chúng đều có điểm thông thường là dọn lính khôn cùng nhanh khô cùng bao gồm những kỹ năng nhằm dễ dàng dịch chuyển lịch sự 2 bên cánh, điển hình nổi bật là Ryze, Taliyah và cách đây không lâu là Sion. Chỉ đề xuất Bdd hữu ích vào bài toán tưởng chừng như dễ dàng đó là dọn lính, cậu hoàn toàn có thể lăn uống cầu tuyết cùng với vận tốc cơ mà chính nhóm chúng ta cũng không phân biệt. Nếu tất cả ai kia mong mỏi áp dụng các vị tướng mạo sát thủ như Leblanc nhằm đì đọt Bdd thì bỏ đi, cậu chưa khi nào ngán ngẫm mọi kèo đấu như thế cả.

*

Tuy nhiên, lối chơi thân thuộc đang thất bại ví như kẻ địch rất có thể làm giỏi rộng nghỉ ngơi bên kia chiến tuyến. Longzhu (Kingzone cũ) đã từng đề nghị nuốt trái đắng Lúc Crown sử dụng Lissandra kìm giữ hoàn toàn sức mạnh của Bdd con đường thân. Chắc chắn, Bdd buộc phải hết sức dè chừng do Afreeca bao gồm KurO, tín đồ đùa khôn cùng say mê sử dụng các tuyển lựa dị nhằm khắc chế đối phương. Anivia, Syndra, Vel’Koz, Yasuo, Leblanc, Kassadin…, phần đông kĩ năng là list này vẫn hơn thế nữa đâu.

Xem thêm: Top Nhân Vật Anime Được Yêu Thích Nhất 2020? Thẻ: Nhân Vật Anime Được Yêu Thích Nhất

*

Cnóng lựa chọn là một yếu tố hết sức quan trọng trong kèo đấu con đường giữa

Lượt cấm chọn với quá trình đi con đường sẽ ảnh hưởng rất nhiều mang đến công dụng win thất bại của kèo đấu mặt đường thân. Để coi, các huấn luyện viên tất cả làm chúng ta bất ngờ ko nhé.

*