Chụp hình ảnh 360 độ đã biến xu hướng với thuận tiện triển khai chỉ cách một dòng điện thoại thông minh. Dưới đó là 3 phầm mềm chụp ảnh 360 độ thịnh hành cơ mà thor3d.vn mong muốn trình làng mang đến chúng ta. Cả 3 ứng dụng này phần đa tương xứng cho tất cả hệ quản lý điều hành iOS cùng Android.

Bạn đang xem: Chụp ảnh 360 độ cho android

1. Chụp hình họa 360 độ là gì?

Chụp ảnh 360 độ là bài toán được cho phép bạn ghi hình lại toàn cục khung cảnh bao bọc sinh sống phần đông góc nhìn. Chỉ bắt buộc vuốt tấm hình hoặc nghiêng Smartphone là tín đồ xem rất có thể nhận thấy hình hình ảnh thực tế hệt như đã đứng tại đó và nhìn một vòng bao bọc. Cách chụp này vô cùng thịnh hành cùng hữu ích trong nghành nghề dịch vụ bất động sản, du lịch, hotel, con kiến trúc…


*

Góc chú ý toàn cảnh cùng tuyệt vời (Nguồn ảnh: Unsplash
Elio Santos)


2. Một số ứng dụng chụp ảnh 360 độ cho điện thoại

2.1. Google Street View

– Nhà sản xuất: Google LLC

– Hệ điều hành tương thích: iOS cùng Android

Google Street View được gây ra vào khoảng thời gian 2010. Đây vốn là ứng dụng coi phiên bản đồ dùng 360 độ nhưng mà tiếp nối đã có cải tiến và phát triển thêm hào kiệt tự sướng 360 độ. Với Google Street View, người tiêu dùng rất có thể coi ngó phần lớn ngôn từ mới nhất từ Google, mày mò đa số văn bản của bạn khác và từ bỏ tạo nên văn bản của mình.

Để sinh sản hình ảnh 360 độ, chúng ta chỉ vấn đề Msinh sống vận dụng lên -> Chọn hình tượng tạo nên hình ảnh -> lựa chọn Chụp ảnh 360 độ -> Chụp một loạt hình ảnh -> Lưu lại. Bên cạnh đó còn tồn tại hào kiệt Nhập hình ảnh 360 độ hoặc Liên kết vật dụng hình họa 360 độ bên ngoài.

Google Street View bây giờ trsinh hoạt cần rất là phổ cập với trên 1 tỷ lượt sở hữu xuống. Không chỉ dùng làm xem bạn dạng đồ gia dụng, không ít người dân còn coi đấy là giải pháp “phượt trên nhà”. Nhờ Google Street View, bạn sẽ tha hồ tò mò các địa điểm bên trên thế giới, mày mò các kỳ quan vạn vật thiên nhiên cùng rải bước phía bên trong những địa điểm nhỏng kho lưu trữ bảo tàng, rạp hát, đơn vị thi đấu…


*

Ứng dụng Google Street View bên trên cửa hàng CH Play


2.2. Panorama 360 Camera

– Nhà sản xuất: TeliportMe Inc.

– Hệ quản lý tương thích: iOS cùng Android

Panorama 360 Camera là áp dụng chụp ảnh 360 độ và coi đoạn phim 360 độ. Hình ảnh toàn chình ảnh 360 độ của bạn có thể tiện lợi được tạo thành chỉ bằng một cú đụng. Chỉ cần đụng vào nút ít Chụp cùng dịch rời điện thoại của chúng ta ung dung và hầu như đặn từ bỏ trái quý phái đề nghị. Sau khi chụp dứt, những khung người sẽ được tự động hóa ghép vào một bức ảnh toàn cảnh hoàn hảo.

Panorama 360 Camera có thể chấp nhận được chia sẻ hình ảnh 360 độ có độ sắc nét cao hơn Facebook, Instagram, Twitter cùng Tumblr.


*

Ứng dụng Panorama 360 Camera bên trên shop CH Play


2.3. Fyuse – Hình ảnh 3D

– Nhà sản xuất: Fyusion, Inc.

– Hệ điều hành và quản lý tương thích: iOS và Android

Fyuse là một áp dụng tự sướng 360 độ, không khí 3 chiều dành riêng cho điện thoại thông minh. Fyuse chất nhận được bạn xem những khohình họa khắc từ không ít góc độ không giống nhau. Fyuse còn có cỗ lọc cung cấp người dùng sửa đổi màu sắc ảnh thẳng ngay trên ứng dụng.

Fyuse cũng là một trong những nền tảng mạng xã hội nên chúng ta có thể chia sẻ những hình hình ảnh tôi đã chụp trên kia. Hoặc chia sẻ lên phần đông nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, website, email.


*

Ứng dụng Fyuse bên trên siêu thị CH Play


Chụp 360 độ sử dụng máy hình họa DSLR đến công dụng hình hình họa rất tốt nhưng mà cũng đòi hỏi bắt buộc có nghệ thuật nhiếp hình ảnh với đồ vật chuyên nghiệp hóa. Nếu không tồn tại yên cầu không thấp chút nào so với tấm hình 360 độ, các bạn vẫn rất có thể tiến hành cùng với cái smartphone của mình. Hy vọng số đông share trên của thor3d.vn có thể khiến cho bạn mày mò thêm một xu hướng chụp ảnh new và đầy thú vị bây giờ.

Xem thêm: Phim Thảm Họa Thiên Nhiên Hay Nhất : Khi, 9 Bộ Phim Thảm Hoạ Thiên Nhiên Gây Choáng Ngợp


*

Bức ảnh trsinh sống yêu cầu lạ mắt nhờ vào cảm giác 360 độ (Nguồn ảnh: Unsplash
Don Stone)


Nếu bạn cần cung ứng tuyệt có nhu cầu chụp ảnh 360, chụp ảnh bài bản thì nên contact cùng với thor3d.vn. Đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp cùng thứ tiến bộ cùng bối cảnh lạ mắt của chúng tôiluôn luôn sẵn sàng đáp ứng gần như yêu cầu chụp ảnh của doanh nghiệp cùng với mức giá khôn cùng phù hợp.