Chắc hẳn bạn vẫn các lần thắc mắc là làm cho núm nào nhằm rất có thể chụp lại cục bộ câu chữ của một trang web rồi đúng không?

Nếu như trước đây bạn là Fan của haivl.com thì bạn sẽ thường xuyên bắt gặp phần đa album những điều đó, đầy đủ bức ảnh lâu năm ngoằng cùng chứa khá đầy đủ đọc tin, và chiều sâu của một trang web.

Bạn đang xem: Chụp toàn bộ trang web chrome


Thực ra thì việc tự sướng màn hình này không có gì thừa khó khăn cả, mà hoàn toàn trái ngược nó cực kỳ đơn giản, dễ dàng và đơn giản rộng các bạn nghĩ về không hề ít và mình nghĩ rằng ai cũng rất có thể triển khai được.

Trong thời điểm này bao gồm vô vàn các phần mềm, add-on cung ứng mang đến bài toán này tuy nhiên vào khuân khổ bài hướng dẫn này, mình chỉ gợi ý đến các bạn gần như phần mềm miễn phí, tốt nhất có thể nhằm các chúng ta cũng có thể tự sướng tổng thể website trên các trình duyệt y web thông dụng độc nhất bây chừ ví như Google Chrome, FireFox, Cốc Cốc..

#1. Cách chụp lại toàn thể trang web trên Google Chrome

Đối với Google Chrome thì các bạn hãy cài một phầm mềm mang tên là Awesome Screenshot: Screen capture, Annotate.


Tên hơi là loằng ngoằng đúng không :D, bạn cũng có thể vào shop của Google Chrome với kiếm tìm kiếm với tên của chính nó hoặc mua về theo links này.
Quá trình thiết đặt thì dĩ nhiên chúng ta cũng biết rồi, chỉ việc nhấp vào ADD TO CHROME nhằm sản xuất Google Chrome => tiếp đến bấm vào Add extension nhằm bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng lên Chrome là xong xuôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối thuộc nhấp vào Start nhằm ban đầu quy trình chụp, hình hình ảnh sẽ được lưu lại xung quanh màn hình Desktop của doanh nghiệp nhé.

#5. Lời kết

Bởi vậy là tôi đã chia sẻ các ứng dụng cùng đa số phần mềm cung cấp khả năng chụp ảnh toàn cục trang web rồi nhé, đấy là đa số phần mềm cơ mà mình vừa lòng tốt nhất, kể bao gồm cả chất lượng cũng tương tự sự đơn giản dễ dàng vào giải pháp thực hiện của chính nó.

Xem thêm: Cách Chơi Storm Spirit Dota 2 : Storm Spirit, Hướng Dẫn Dota 2: Storm Spirit

Hi vọng sau bài viết này thì chúng ta có thể sàng lọc cho doanh nghiệp được một phương pháp phù hợp độc nhất vô nhị. Trên đây là phần đa phần mềm/ app cung cấp chụp lại toàn bộ trang web một phương pháp dễ ợt cùng hối hả nhất cơ mà mình biết.

Còn các bạn thì sao? bạn đang áp dụng phần mềm/ứng dụng nào để triển khai Việc này? Hãy commnet chia sẻ đến đa số người cùng sử dung nhé. Hi vọng bài viết đã hữu dụng với các bạn, chúc các bạn thành công!!!