Excel mang lại thor3d.vn 365 Excel đến website Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Nếu các bạn có một trang tính cất tài liệu trong số cột nhưng bạn cần luân chuyển nhằm sắp xếp lại nó theo sản phẩm, hãy sử dụng công dụng Hoán đổi. Với kỹ năng này, chúng ta cũng có thể nhanh chóng biến đổi tài liệu từ cột thành sản phẩm hoặc ngược trở lại.

Bạn đang xem: Chuyển cột thành hàng trong excel

lấy ví dụ như, nếu tài liệu của chúng ta trông như vậy này, cùng với Khu vực Bán sản phẩm nằm trong đầu đề cột và Quý làm việc phía bên trái:

*

Tính năng Hoán thù đổi sẽ sắp xếp lại bảng nhằm những Quý được hiển thị vào đầu đề cột cùng Vùng Bán sản phẩm có thể hiển thị ngơi nghỉ phía trái, như thế này:

*


Lưu ý: Nếu dữ liệu của doanh nghiệp nằm Excel bảng, bản lĩnh Hân oán đổi sẽ không còn khả dụng. quý khách rất có thể biến đổi bảng thành một phạm vi trước hoặc chúng ta có thể thực hiện hàm TRANSPOSE để xoay các mặt hàng và cột.


Sau đấy là bí quyết thực hiện:

Chọn phạm vi tài liệu bạn có nhu cầu bố trí lại, bao gồm bất kỳ nhãn cột hoặc sản phẩm làm sao cùng dìm Ctrl+C.


Lưu ý: Hãy bảo vệ rằng các bạn sao chép dữ liệu để thực hiện Việc này, vì chưng sử dụng lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không còn hoạt động.


Chọn một địa điểm new trong trang tính nhưng bạn có nhu cầu dán bảng vẫn hoán đổi, bảo vệ rằng có khá nhiều không khí nên dán tài liệu của doanh nghiệp. Bảng bắt đầu mà chúng ta dán nghỉ ngơi đó sẽ ghi đè cổ trọn vẹn hầu hết dữ liệu / định hình đã có ngơi nghỉ kia.Bấm con chuột yêu cầu lên ô trên thuộc bên trái của ô nhưng bạn có nhu cầu dán bảng sẽ hoán thù thay đổi, rồi lựa chọn Hoán thù

*
.

*

Sau Khi luân chuyển tài liệu thành công, chúng ta cũng có thể xóa bảng ban đầu và dữ liệu vào bảng bắt đầu đang vẫn không thay đổi.

Mẹo đổi tài liệu của bạn


quý khách hoàn toàn có thể dán tài liệu dưới dạng dữ liệu được hoán thù đổi trong sổ thao tác làm việc của bản thân mình. Hân oán vị đang đổi nội dung của những ô đang coppy trong khi dán. Dữ liệu vào sản phẩm được ốp lại cột và ngược lại.

*

Dưới đó là giải pháp chúng ta cũng có thể hân oán thay đổi nội dung ô:

Sao chnghiền phạm vi ô.

Chọn các ô trống nhưng mà bạn muốn dán dữ liệu đang hoán thù thay đổi.

Trên tab Trang đầu, bnóng vào biểu tượng Dán, rồi chọn Dán Hân oán đổi.

Xem thêm: Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Người Que, Tải Game League Of Stickman


quý khách buộc phải thêm trợ giúp?

quý khách hàng luôn luôn hoàn toàn có thể hỏi một Chuyên Viên vào Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhấn sự cung cấp trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)