Trong quy trình thao tác với bảng tính Excel, đôi lúc bạn phải thực hiện làm việc mang dữ liệu từ Sheet khác vào Excel để thực hiện công việc xong bảng report. Vậy giải pháp mang dữ liệu trường đoản cú Sheet này sang Sheet khác được tiến hành ra sao. Hãy thuộc thor3d.vn xem thêm các văn bản trải qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ sheet này sang sheet khác trong excel

Cách rước tài liệu trường đoản cú Sheet này sang trọng Sheet không giống theo điều kiện

Để tiến hành biện pháp rước tài liệu từ Sheet khác trong Excel, bạn cần phải áp dụng hàm VLOOKUP.. Đây là một trong số những hàm khôn xiết quen thuộc cùng thịnh hành khi bạn làm việc cùng với Excel. Hàm này được mô tả theo cấu tạo nhỏng sau:

=VLOOKUP(lookup_value,table_array,col_index_num,)

Giải đam mê ý nghĩa những ký kết từ bỏ như sau:

– Lookup_Value: Biểu đạt quý giá mong dò tìm

– Table_Array: Biểu đạt vùng tài liệu đề nghị tìm kiếm tìm giá trị

– Col_Index_num: Biểu đạt số cột cất giá bán trị

– Ranger_Lookup: Biểu đạt loại tra cứu kiếm

Để triển khai phương pháp đem tài liệu trường đoản cú Sheet này thanh lịch Sheet không giống, bạn nên triển khai như sau:

– Cách 1: Dưới ví dụ minch họa, Unica đang chế tác một bảng dữ liệu ví dụ trong Sheet 1 của trang tính Excel cùng với câu chữ như sau:

*

– Cách 2: Tạo thêm Sheet 2 bằng cách Clichồng vào dấu “+” với đổi tên Sheet như mong muốn ao ước.

*

– Cách 3: Trong Sheet 2, tại cột B loại số 2, chúng ta nhập phương pháp theo hướng dẫn nhỏng sau: =VLOOKUP(A2,Sheet1!$A$1:$E$9,2)

*

– Cách 4: Với các cột còn sót lại, bao gồm C,D,E chúng ta cũng nhập cách làm giống như như bước 3: =VLOOKUP(A2,Sheet1!$A$1:$E$9,2)

*

– Bước 5: Sau khi triển khai ngừng làm việc nhập hàm sinh hoạt các cột sót lại, bạn đã sở hữu thể lấy được dữ liệu tự Sheet 1 sang trọng Sheet 2 vào cùng một trang tính Excel bằng cách chuyển đổi số báo danh cùng những câu chữ tương quan sẽ tiến hành thay thế giống như nlỗi dữ liệu mặt Sheet 1.

*

bởi thế chỉ bằng 5 bước vô cùng dễ dàng là các bạn đang chấm dứt xong biện pháp lấy dữ liệu trường đoản cú Sheet này sang trọng Sheet không giống khôn cùng đơn giản rồi

Cách sao chép dữ liệu trường đoản cú ô này quý phái ô không giống trong Excel

– Bước 1: Trước tiên bạn các bạn mở bảng tính Excel với Cliông xã lựa chọn 1 Sheet nhưng mà bạn muốn xào luộc hoặc di chuyển.

– Bước 2: Trên tkhô giòn nguyên lý của bảng tính Excel, nhấn vào “Home” ở góc trong cùng phía trái, tiếp tục ấn chọn “Format” ở góc cạnh vào cùng bên tay đề xuất.

*

– Bước 4: Trong Format, các bạn thường xuyên chọn Move Or Copy Sheet trong mục Organize Sheets

– Bước 5: Trong Move Or Copy bạn Sheet nên chuyển tài liệu thanh lịch, tiếp nối ấn “Ok” là dứt.

*

do đó thông qua bài viết trên đây, Unica đang thuộc bạn tò mò giải pháp mang tài liệu từ Sheet này thanh lịch Sheet không giống bởi hầu như làm việc khôn cùng đơn giản. Hình như, trường hợp bạn có nhu cầu cải thiện trình độ tin học tập vnạp năng lượng phòng của mình cùng với Excel thì hoàn toàn có thể xem thêm khóa đào tạo và huấn luyện “Chinch phục Excel công sở” của giảng viên Nguyễn Thành Đông có trên Unica.vn.


Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.đất nước hình chữ S (KHÔNG ÁPhường DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Tại sao đề nghị tham mê gia khóa đào tạo và huấn luyện Excel gồm bên trên Unica?

Nhỏng chúng ta vẫn biết, Excel là 1 trong những trong số những nguyên tắc tin học vnạp năng lượng phòng không thể không có trong quy trình học tập cùng làm việc. Thông qua Excel, bạn cũng có thể tiện lợi hơn trong vấn đề cách xử trí những thao tác làm việc, tính tân oán vì chưng phần đa đọc tin số liệu không giống nhau. Chính bởi vì vậy, bất kể nhiều người đang thao tác làm việc trong môi trường xung quanh văn phòng thì cũng cần phải có phần đông kiến thức căn cơ cơ bản để rất có thể áp dụng vào thực hành vào các bước một giải pháp công dụng tốt nhất.

Thấu đọc được tầm đặc biệt đó, Học Viện Online Unica xuất bạn dạng khóa đào tạo “Chinh phục Excel công sở” cùng với mong ước giúp ích cho hàng ngàn học tập viên rất có thể sử dụng Excel một giải pháp thuần thục tốt nhất. Kchất hóa học có quãng thời gian bao gồm 34 bài giảng cùng với thời lượng 02 giờ 25 phút vày Thạc sĩ Nguyễn Thành Đông trực tiếp biên soạn cùng giảng dạy. Với khuyến mãi cài khóa đào tạo và huấn luyện một lượt sở hữu trọn đời, chỉ cần một chiếc điện thoại điện thoại cảm ứng là chúng ta cũng có thể học hầu hết thời gian, mọi nơi, không giới hạn về thời gian với mốc giới hạn học tập cho đến khi thuần thục những kỹ năng mà phía giáo viên hỗ trợ.

Nội dung khóa đào tạo và huấn luyện ?

Kchất hóa học bao hàm những ngôn từ chính sau: vật thị cải thiện trong Excel, cách xử lý, tổng vừa lòng và đối chiếu tài liệu, áp dụng các hàm trong Excel, nâng cao công dụng công việc cùng với phím tắt, viết áp dụng quản lý công việc bên trên Microsoft Excel….

Xem thêm: Đại Đường Du Hiệp Truyện Tập Cuối, Phim Đại Đường Du Hiệp Truyện Thuyết Minh

Đây là một trong trong số những khóa huấn luyện được học viên đánh giá cao vì chưng tính chi tiết, khá đầy đủ cùng sự trả lời nhiệt trình, tận vai trung phong với chuyên nghiệp từ bỏ phía giáo viên. Kết thúc khóa đào tạo và huấn luyện, các bạn sẽ rất có thể đầy niềm tin so với, format, xử trí, trình bày số liệu một bí quyết bài bản tuyệt nhất để cải thiện năng suất thao tác làm việc với Excel. Ngoài ra, giáo viên còn share cho mình những thủ pháp cùng app không giống để giúp cho quá trình trên Microsoft Excel trsinh sống cần dễ ợt cùng dễ dàng hơn lúc nào không còn.

Còn vô vàn số đông kiến thức và kỹ năng có lợi không giống bao gồm vào khóa huấn luyện và đào tạo, đừng chậm tay ĐK để có cơ hội thiết lập tức thì từ bây giờ nhé !