Anandi động viên và yên ủi Ganga trong khi thấy cô gồm cuộc dời âu sầu rộng đông đảo gì nhưng Anandi vẫn nên trải qua. Shiv cùng Jagdish quyết để giúp đỡ Ganga đòi lại con của cô ý.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 59


Anandi động cầm tay viên và yên ủi Ganga thấy lúc cô gồm cuộc dời âu sầu rộng gần như gì mà Anandi đang bắt buộc trải qua. Shiv cùng Jagdish quyết sẽ giúp đỡ Ganga đòi lại nhỏ của cô.
Ganga được Jagdish cứu vớt với gửi vào khám đa khoa. Tại phía trên, cô được hầu như người âu yếm nhiệt tình, Anandi với Shiv cũng liên tiếp cho tới thăm cô. Anandi trsống cần thân thiết cùng với Ganga vày nhì bạn đều có hoàn cảnh giống nhau. Ganga cũng là nàn nhân vào sự việc tảo hôn diên ra sống Ấn Độ. Ganga nhắc cùng với Anandi về phần lớn cthị xã xẩy ra với cô. 
 

Ganga nói sống dòng tuổi còn hết sức nhỏ khi thiết yếu cô còn không biết yêu cầu quan tâm bản thân bản thân ra sao, cô lại bị ép nên chăm sóc cho ông xã cô, bà mẹ chồng,với cả gia đình bên đấy. Cô bị bỏ rơi thân một đám quái thú một ngày cô buộc phải Chịu đựng tra tấn nlỗi sẽ nghỉ ngơi bên dưới âm phủ vậy. mái ấm Singh, Anandi cùng Singh, khổ sở đa số thể hiện rõ bên trên khuôn mặt khi nghe đến rất nhiều lời của Ganga.
Jagdish mong mỏi giúp sức Ganga lúc cô còn ngơi nghỉ Laxmibhag, tuy nhiên Ganga đang ngnạp năng lượng cản anh. Rarã khôn xiết mạnh bạo, cả buôn bản không ai dám vùng lên hạn chế lại ông ta thì Jagdish có thể có tác dụng được gì. Cô Cảm Xúc mất phương hướng và mong muốn quay trở lại nlỗi cơ hội nhỏ dại.
 

Anandi kể cùng với Ganga là cô cũng từng là 1 trong những "balika vadhu" và cô đọc đông đảo gì nhưng Ganga đã từng qua. Anandi cũng khích lệ Ganga rằng cuộc sống đời thường vẫn còn đó những người dân tốt và bọn họ luôn sẵn lòng hỗ trợ mình. Ganga cảm giác bình tâm hơn. Anandi reviews Shiv, là ck của cô ý. Shiv nói anh để giúp Ganga đem lại đứa con đúng theo quy định.
Anandi cũng cho tới cùng nói cô cũng từng là 1 trong ‘balika vadhu’, cô phát âm các gì một ‘balika vadhu’ phải trải qua. Nhưng vẫn còn đấy những người xuất sắc và bọn họ luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ hầu như bạn. 
Người hộ lý sở hữu theo bình nước tiến vào, hắn chú ý thấy chất độc hại sẽ bắt đầu bé dại giọt với truyền vào tĩnh mạch máu Ganga cùng nghĩ Ganga không hề sinh sống được bao thọ đâu.
Ganga vẫn liên tiếp đề cập ra câu chuyện khổ cực của cuộc đời cô, vấn đề cô đã biết thành tra tấn thay làm sao lúc sinh sống nhà đất của Rachảy Singh, về bài toán làm cho rứa như thế nào cô biết được bài toán mái ấm gia đình Rachảy Singh đang làm thịt bà xã trước của hắn chỉ vày cô ta ko đẻ được cho hắn một đứa nam nhi. Bọn chúng ta tiếp đến kiếm tìm kiếm một cô bé khác nhằm cưới cho Ratan với mục tiêu đẻ ra một thằng nhỏ. Cuộc hôn nhân của cô không thể là hôn nhân gia đình nữa, nó là giao thương. 
 

Ganga nói, điều nhất vẫn giữ lại cô còn cố gắng liên tiếp sống vào mẫu âm ti ấy, đó là đứa con của cô ý, Mannu, cô sinh sống cùng với mong muốn đang nuôi dạy dỗ đứa nhỏ tuổi biến đổi một tín đồ xuất sắc, chđọng không giống như những người gian ác không giống trong khu nhà ở này. Cô sẽ không nhằm điều này xẩy ra, cô quyết định chạy trốn với người con của cô. Cô đã trải không hề ít lần dẫu vậy lần như thế nào cũng trở nên bắt. Ratan giật lại đứa nhỏ dại từ cô cùng mang cô sinh sống vào cô quạnh. 
Lal Singh tiến vào kiểm soát cùng Cảm Xúc tuyệt vọng trong khi thấy đồng tử của cô ấy đã giãn ra, cô không còn sống được nữa. Jagdish với Lal Singh tởm hãi quan sát về phía trang bị theo dõi và quan sát khi âm báo không hề nhịp đập cùng huyết áp. Jagdish vẫn chưa không còn hy vọng, anh triển khai thở tự tạo. May mắn Ganga hkhông nhiều được một khá, mạch đập của cô quay trở về.
 

Jagdish phấn kích khi Gâng đang trở về. Anh và Lai Singh số đông suy đân oán tất cả bạn cố ý gây nên cthị trấn này. Lal Singh khám nghiệm khay dung dịch trong tủ thuốc sát bên. Anh vô tình thấy được lọ dung dịch độc cùng kyên tiêm mà tín đồ bọn ông tay sai đó đã nhét vào đó Khi thừa lập cập tách đi. Lal Singh khôn xiết sốc và chuyển nó đến Jagdish, Jagdish hỏi Lal Singh, ai đó đã cung ứng phương thuốc này. Lal Singh nói không một ai chỉ định loại thuốc này cả.

Xem thêm: Những Tiền Vệ Cánh Hay Trong Fifa Online 3 Có Mức Giá Hợp Lý


Jagdish với Ganga thấy dịu toàn bộ cơ thể. Jagdish không hiểu biết nhiều sao cthị trấn này rất có thể xảy ra Lúc sức mạnh của cô ấy đã tiến triển. 
Anandi đã từng có lần trải qua mọi điều tồi tàn độc nhất của cuộc sống, nhưng lại cho tới lúc được chạm chán Ganga cô new biết, phần nhiều gì cô bắt buộc gánh chịu đựng không là gì cả so với thảm kịch của Ganga. Anandi nói cô vẫn có tác dụng tất cả gần như gì hoàn toàn có thể nhằm đem lại công bằng mang lại Ganga với sở hữu đứa con của cô ấy ấy trsinh hoạt về. Cô hỏi Shiv, anh có thể giúp cô tống Rarã vào tù đọng được hay không. Shiv vấn đáp anh đang lên trước kế hoạch rồi, anh đã đòi lại công bằng cho Ganga với khiến cho gia đình của Ratan cần trả giá mang lại đều gì chúng ta sẽ làm cho.
Theo dõi thor3d.vn bên trên
*

Cuộc chiến thượng lưu lại 3 tập cuối: Cặp gà bông đầy và lắng đọng, Shim Su Ryeon thực thụ hạnh phúc mặt Logan Lee?


Cuộc chiến thượng giữ 3 tập 13: Lại thêm tín đồ "cất cánh màu", Shim Su Ryeon vừa được cứu vãn sống ni lại lâm nguy