*
*
*
*
*

(thor3d.vn) -Bắt đầu lên sóng từ trên đầu tháng 2 này, bộ phim truyền hình “Cổ kiếm kỳ đàm” đang trở thành cái brand name được người theo dõi thor3d.vn cực kì thương mến vị cốt truyện hấp dẫn, cảnh phim kỳ ảo và đặc biệt là dàn diễn viên nổi tiếng.

Bạn đang xem: Cổ kiếm kỳ đàm nhân vật


“Cổ kiếm kỳ đàm” là câu chuyện luân chuyển quchàng trai trai Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong) với trong bản thân một luồng sát khí thần túng bấn, vì chưng côn trùng thù giết mổ mẹ nhưng biến chuyển quân địch của Âu Dương Thiếu Cung (Kiều Chấn Vũ). Nhờ sự giúp sức của Phong Tình Tuyết (Dương Mịch), Phương thơm Lan Sinch (Mã Thiên Vũ),... Bách Lý Đồ Tô đang đánh bại Âu Dương Thiếu Cung, đập tung thủ đoạn cai quản Bồng Lai của hắn.

Vai diễn Bạch Lý Đồ Tô được Reviews tương đối phù hợp với nam diễn viên Lý Dịch Phong. Tuy diễn xuất của anh ý vào bộ phim truyền hình này chưa dành được độ “chín” nhưng với làm nên “chuẩn chỉnh nhỏng nguim tác”, Bạch Lý Đồ Tô của Lý Dịch Phong vẫn được người theo dõi tận tâm ủng hộ. Sau “Cổ tìm kỳ đàm”, phái mạnh diễn viên sinh năm 1987 đang có nhiều bứt phá vào diễn xuất với rất nhiều tác phẩm nổi tiếng nhỏng “Hoạt sắc đẹp sinch hương”, “Đạo chiêu tập bút ký”, “Ma Tước”, “Tru Tiên – Thanh khô Vân Chí”,…

Lý Dịch Phong vào vai Bạch Lý Đồ Tô

Bóng hồng luôn song hành thuộc nam giới thiết yếu Bạch Lý Đồ Tô đó là Phong Tình Tuyết bởi vì Dương Mịch thủ vai. Có lẽ không cần phải tranh cãi về khét tiếng của nàng diễn viên họ Dương Lúc tên cô luôn luôn lọt top đông đảo sao Hoa Ngữ được quyên tâm độc nhất vô nhị. Không chỉ cài phần đông bộ phim truyền hình đạt rating cao như “Cung tỏa trung tâm ngọc”, “Tam sinc tam ráng thập lý đào hoa”,…, đời tư của cô ý còn khá rầm rĩ với cuộc hôn nhân gia đình cùng ck Lưu Khải Uy.

Dương Mịch trong vai Phong Tình Tuyết

Vào vai Âu Dương Thiếu Cung, tiếng tăm của “nam giới thần” Kiều Chấn Vũ đã có đung nóng quay trở lại. Vốn gồm cuộc sống thường ngày tránh xa thị phi, độ phủ sóng cũng ko rộng như các bạn diễn không giống, tuy nhiên diễn xuất và dạng hình của Kiều Chấn Vũ chưa lúc nào bị reviews thấp. Được cộng đồng mạng bình chọn là “tứ đại nam giới thần cổ trang”, trong lượt mở ra này, Kiều Chấn Vũ lại làm “nhức tim” biết bao phái nữ người theo dõi vị cthị xã tình bi quan với người vợ Tốn Phương (Chung Hân Đồng đóng).

Kiều Chấn Vũ với Chung Hân Đồng trong phim

Bên cạnh đó, tuyến nhân đồ phú của “Cổ tìm kỳ đàm” cũng là nhân tố góp thêm phần tạo sự thành công của bộ phim truyền hình. Những cái brand name Mã Thiên Vũ, Trần Vỹ Đình, Trương Trí Nghiêu, Ứng Hạo Minch, Lý Tiểu Lộ, Trương Mông, Trịnh Sảng, Trần Tử Hàm,… đều rất khét tiếng không chỉ là ở Đại Lục mà lại bám trên phạm vi toàn châu Á. Đặc biệt, sự xuất hiện của đôi bạn trẻ Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang cũng là vấn đề khiến các khán giả mong đợi.

Xem thêm: Giải Thích Kết Thúc Final Fantasy Xv Ending Explained, Final Fantasy Xv

Mời khách hàng cùng chúng ta đón xem bộ phim “Cổ tìm kỳ đàm” vào 7h00 các ngày vào tuần bên trên thor3d.vn.