Cố lên, cậu là tuyệt nhấtlà bộ phim tình cảm tiến bộ được gửi thể từ tiểu ttiết Cố lên, cậu là to độc nhất trong phòng văn uống Tự Do Cực Quang,vì Lưu Tân chỉ huy với việc tsay đắm gia của một trong những diễn viên chủ yếu nhỏng Đặng Luân, Mã Tư Thuần, Hàn Đồng Sinc,...Trong giờ Hoa, từ ‘tuyệt" với ‘mập" phát âm giống nhau yêu cầu nhan đề của bộ phim đem về một thông điệp vừa đáng yêu và dễ thương, vừa thâm thúy.

Bạn đang xem: Cố lên cậu là tuyệt vời nhất

Cố lên, cậu là giỏi nhấtlà 1 trong giữa những bộ phim bao gồm sự lôi kéo độc nhất hè cổ 2019 tại Trung Hoa, cài đặt những từ khóa liên tiếp xuất hiện vào top tìm kiếm kiếm weibo. Cốt truyện thu hút, diễn viên cân xứng sẵn sàng “xả thân” vì chưng vai diễn đó là một trong số những nguyên nhân khiến cho bộ phim được người theo dõi chào đón, cỗ vũ.*

Sự kết hợp ngọt ngào và lắng đọng giữa Đặng Luân và Mã Tư Thuần

Cố lên, cậu là tuyệt duy nhất bao gồm sự phối hợp của nam thần ‘vạn fan mê" Đặng Luân cùng cô gái ‘Ảnh Hậu Kyên Mã" Mã Tư Thuần.Đặng Luân từng lừng danh qua những tác phđộ ẩm nhỏng Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm, Bởi vày được chạm mặt em,… với vươn lên là nam nhi trai kim cương vào năng lượng điện ảnh Hoa ngữ. Diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng hình trạng điển trai khiến Đặng Luân từng bước trở thành sao hạng A vào thôn giải trí.

Nam thần ‘vạn fan mê" - Đặng Luânvào vai thành Hách Trạch Vũ một biện pháp hoàn hào vào từng biểu cảm, hành động.

Trong khi ấy Mã Tư Thuần cũng ‘chẳng vừa", cô bước đi vào nghiệp diễn tự Lúc lên 7 tuổi. Mã Tư Thuần đã từng gây nên nóng qua những bộ phim Hãy nhắm đôi mắt lúc anh mang đến, Tai trái, Đạo chiêu tập cây bút kí,… Đặc biệt trong tác phẩm Thất Nguyệt và An Sinc bản điện hình họa kết hợp với Châu Đông Vũ đã đem đến mang lại 2 thiếu phụ diễn viên giải Ảnh Hậu của Lễ trao giải Kim Mã.


Mã Tư Thuần -đàn bà ‘Hình ảnh Hậu Kim Mã" đảm nhận vai nữ chính. Cô thậm chíđang vứt bỏ tầm dáng mảnh mai, nỗ lực lên 7kg nhằm phù hợp cùng với tạo nên hình Phúc Tử tròn trịa, đáng yêu và dễ thương.

Cố lên, cậu là tốt nhấtđề cập vềHách Trạch Vũ (Đặng Luân)-một ngôi sao không còn thời, mãi ko danh tiếng. 10 năm trước, bất chấp sự phản đối của gia đình anh ôm giấc mơ phát triển thành diễn viên. Đến Bắc Kinch cùng tđam mê gia vào cuộc thi tuyển lựa chọn anh được quản lý Đằng Đan (Ô Quân Mai đóng) mang lại tham gia đơn vị. Thế tuy nhiên thời gian trôi qua sự nghiệp của Hách Trạch Vũ vẫn dậm chân tại nơi.

Bố mệnh chung, sự nghiệp khuất tất Hách Trạch Vũ chỉ từ Đằng Đan là người thân. Thế tuy thế tín đồ này cũng bất ngờ rời vứt không một lời giã biệt, thậm chí còn còn bảo Hách Trạch Vũ cần yếu biến chuyển diễn viên xuất sắc, cũng không thích có tác dụng tín đồ thay mặt cho anh nữa. Giữa lúc khó khăn, Hách Trạch Vũ nhận thấy sự hỗ trợ của Lưu Mỹ Lệ, Phúc Tử(Mã Tư Thuần)cùng chú xe taxi nhằm một đợt tiếp nhữa quay trở lại ngành giải trí. Giữa ích lợi và tình thân, tình cảm cùng băn khoăn, 4 bạn họ vô tình đổi thay một “tổ ấm bất đắc dĩ” cần yếu tách bóc tách.

Không khoa trươnggiỏi xavời hiện tại, bộ phim truyện vẫn làm cho chân thật một cách sống động cả vượt trìnhlập nghiệp trên Bắc Kinch của một tkhô cứng niên tthấp.

Xem thêm: Anh Da Đen Vác Quan Tài Nhảy Múa, : Hot Trend Bắt Nguồn Từ Tục

Cố lên, cậu là tuyệt tuyệt nhất đang lên sóng HTV7 thời gian 13h thứ hai – sản phẩm công nghệ 7 từ thời điểm ngày 10/12.


*
*
*