*

Knhì GS tổ Toàn Chân Giáo “Trung Thần Thông” Vương Trùng Dương sẽ lập cứ đọng điểm Cổ Mộ phục vụ cho bài toán chống Klặng, sau khoản thời gian phòng Klặng thất bại lui về ẩn nạm với lấy tên cho địa điểm này là “Hoạt Tử Nhân Mộ”. Nữ hiệp Lâm Triều Anh và Vương Trùng Dương bao gồm tình ý với nhau nhưng mà lại quan trọng với mọi người trong nhà, sau cuối sẽ cược cùng với Vương Trùng Dương và thắng được Hoạt Tử Nhân Mộ, từ bỏ đấy ẩn chũm trường phái ko tránh cổ chiêu tập nửa bước.

Bạn đang xem: Cổ mộ cửu âm chân kinh

Lâm Triều Anh sau thời điểm lập phái Cổ Mộ, môn quy đưa ra là cnóng nam giới nhân lao vào phái Cổ Mộ. Cho mang lại đời thiết bị 3 của phái Cổ Mộ, bởi hai vk ông chồng Thần Điêu Đại Hiệp chấp chưởng môn phái, bắt đầu thuộc Toàn Chân Giáo vứt đi thù xưa nhưng kết thân lại, trường đoản cú đó bắt đầu theo lần lượt thu nhận phái mạnh đệ tử vào phái. Căn uống cơ nội công của Cổ Mộ phái cũng gần cùng với Đạo giáo, hai phu prúc Thần Điêu Đại Hiệp cùng hậu nhân của họ không màng cthị trấn giang hồ nước, không tsay mê tnhóc con lợi, chỉ tầm nã cầu cuộc sống đời thường yên ổn bình. Có lời đồn rằng, bọn họ kha khá toại ý cùng với vị sư tổ lập phái siêu mực nhã nhặn của phái Võ Đang, Trương Tam Phong đề xuất nhị phái tương hỗ cùng nhau.

Trương chân nhân reviews cao kỳ công của phái Cổ Mộ, nhận định rằng cả nhị phái đều phải có gốc từ bỏ Đạo giáo nhưng mà ra.Vì núm, đối với thần công của Võ Đang phái cũng có chút ít tương thông. Hiểu biết võ học kỳ công của nhau sẽ giúp đỡ đỡ tương đối nhiều đến việc tu luyện, vì thế ông cổ vũ đồ đệ Võ Đang bái nhập môn hạ Cổ Mộ Phái để học võ.

*

Thế lực:Trung lập.

Đánh giá:Trung Lập

Định vị:Tầm xa/đánh giáp lá cà.

Binch khí:Đơn kiếm/ Song kiếm

Đặc nhan sắc võ học:Khống chế liên chiêu, công đội tầm xa, đảm bảo đoàn team.

Nội công:Hàn Ngọc Quyết (tầng 49);Ngọc Nữ Tâm Kinh (tầng 59 )

Bộ võ:Thiên Tâm Kiếm QuyếtNgọc Nữ Tố Tâm Kiếm

Môn phái thân cận: Võ Đang

Do Cổ Mộ với Võ Đang phái vốn tất cả thuộc 1 xuất phát nâng cao, nếu như môn đệ Võ Đang thực bụng ý muốn dấn mình vào Cổ Mộ nhằm học tập võ sẽ dễ ợt rộng rất nhiều.

Hiện nhiệm chưởng trọn môn: Long Dư U

Thiên phụ đáng yêu, tư chất rất cao. Từ nhỏ đang gắn thêm bó kết các bạn với hiện tại nhiệm trưởng lão Dương Tà, bên ngoài biểu lộ như chị em với nhau, nhưng lại sâu thoắm bên phía trong đã dần dần hình thành tình yêu.

Xem thêm: Tải Hack Năng Lượng Heo Đến Rồi Hack Full Miễn Phí Cho Android

Vị trí môn phái:Yến Kinch – Hoạt Tử Nhân Mộ

Sư tổ lập phái Toàn Chân Giáo Vương Trùng Dương trong thời kỳ phòng Kyên đang kêu gọi không hề ít lực lượng lao động, mất quá nhiều năm nhưng dựng nên khu cổ tuyển mộ này. Bên xung quanh nhìn như một ngôi chiêu mộ nhằm tách tai đôi mắt của quân Kyên, bên trong phòng ban rậm rạp, để nhân thể lưu lại lương thảo vũ trang. Sau Lúc nghĩa binh chống Kyên ổn không thắng cuộc, Vương Trùng Dương ẩn cư tại vị trí trên đây. Hiệp thiếu phụ Lâm Triều Anh sau khoản thời gian tỷ võ thắng Vương Trùng Dương sinh sống Chung Nam Sơn, sẽ linch hoạt cược chiến hạ được phần mộ này, từ bỏ đó knhị sơn lập phái.