Bên cạnh hầu hết trận chiến tới tấp, nảy lửa, Liên minh huyền thoại còn ẩn chứa phần đông kín đáo bé dại tuy thế không hề thua kém phần độc đáo. Hãy cùng Tkhô nóng Niên Game tìm hiểu hồ hết kín kia nhé.

Bạn đang xem: Lmht


*
 

(Ảnh: Riot Games)

Braum là 1 trong vị tướng cung ứng bao gồm vẻ ngoài nam tính mạnh mẽ, trẻ khỏe, chế tạo sẽ là vẻ phương diện phúc hậu choàng lên từ niềm vui và bộ ria mép siêu đặc trưng. Trong xuyên suốt cuộc hành trình dài của chính mình, Trái Tlặng của Frejlord là người bảo vệ và cứu giúp mọi kẻ yếu nuốm đã trong cơn hoán vị nàn. Nhờ sức mạnh cùng lòng chính nghĩa, Braum nhận thấy sự kính yêu của bạn dân Frejlord.

Vì mọi lý do trên nhưng vào ảnh trên nền của Braum, nếu bạn chú ý kỹ vào phần gần cạnh vai mặt tay cần sẽ thấy nhì cam kết hiệu XO nhưng Riot Games ngầm gửi vào. XO là viết tắt của "kiss và hug" - hôn với ôm, biểu lộ tính biện pháp nồng nhiệt, giỏi bụng của Braum.

 

2. LeBlanc xảo quyệt với độc ác

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Mọi bạn vẫn hay lầm tưởng gương mặt rõ ràng vùng trước là bản thể thiệt của LeBlanc, nó còn được chọn làm cho ảnh đại diện thay mặt mang lại LeBlanc trong game. Nhưng LeBlanc là một trong kẻ cay nghiệt, lén lút ít đề xuất bạn dạng thể mờ ảo phía đằng sau bắt đầu đó là bạn dạng thể thật của ả ta. Ảnh nền này diễn tả thời điểm Kẻ Lừa Đảo kích hoạt nội tại "Ảnh Ảo".

"khi LeBlanc còn bên dưới 40% ngày tiết, cô mau lẹ tàng hình vào 0,5 giây. Khi dứt tàng hình cô sản xuất một hình họa ảo không gây liền kề tmùi hương với mãi sau trong vòng 8 giây."

Cho đề nghị ta có thể thấy bản thể đứng đằng trước chỉ nên hình ảnh ảo với đường nét mặt không nhiều biểu cảm để tấn công lạc hướng đối phương. Còn bản thể mờ ảo cùng với vẻ phương diện khoái trá, hiểm độc phía sau bắt đầu là LeBlanc thiệt sự.

Ngoài đặc điểm đó ra thì trong ảnh trên nền của LeBlanc Độc Ác bao gồm sự xuất hiện của một loài sinh vật dụng không hề được Riot kể thương hiệu.

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Không nlỗi loại Poro được Braum tuyệt Lulu bảo vệ, đều sinch đồ vật chưa chắc chắn thương hiệu đáng buồn này hiện nay hiện nay đang bị mụ phù tbỏ tàn ác LeBlanc bắt giữ lại. Nếu xét theo Màu sắc của chiếc áo khoác cơ mà LeBlanc Độc Ác đã khoác, thì dường như như bọn chúng bị tóm gọn giữ để lấy lông da làm áo mang lại mụ.

Hình tượng LeBlanc Độc Ác được thi công dựa vào nhân vật phản diện Cruella de Vil trong tập phim 101 Chụ Chó Đốm của hãng Disney, trong bộ phim truyền hình này mụ Cruella cũng bắt cóc số đông bé chó đbé bé để mang lông domain authority làm áo khoác bên ngoài.

*
 

(Ảnh: Disney)

 

3. Gragas bợm rượu với buôn luôn cả rượu

Gragas tiếng tăm là Gã Bợm Rượu, tuy nhiên ngoài câu hỏi uống rượu thì gã còn bác cất rượu với bán khắp cõi Valoran. Trong hình nền của Gragas Hai Lúa, chúng ta cũng có thể phân biệt được thương hiệu rượu của Gragas bằng ký kết hiệu XXX.

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Hễ nói tới bia rượu trong LMHT thì chắc chắn là tất cả dấu tích của Gragas. Fiddlesticks Cướp Biển cũng dùng rượu của Gragas.

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Ăn phải tạo nên sự, gã còn msinh sống hẳn một quán rượu cơ mà quý khách liên tục là Brvà Du Côn.

*
 

(Ảnh: Riot Games)

 

4. Kem có tác dụng domain authority rám nắng hiệu Taric

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Vị tướng tá cung ứng có khá nhiều nghi vấn về nam nữ này cài một thương hiệu kem có tác dụng rám domain authority mà chúng ta có thể nhìn thấy vào nền game của Singed Cưỡi Sóng. Tất nhiên phía trên chỉ với chiếc vỏ cnhì được Singed tận dụng tối đa nhằm chứa chất độc hại của hắn ta. Tên tương đối đầy đủ của các loại kem này là Taric’s Tropical Tan.

Một đoạn ra mắt sản phẩm Taric’s Tropical Tan vị tín đồ thực hiện cho Taric. (Clip: ExoRidge Youtube)

 

5. Những hình tượng cảm giác (emoticon) ngộ nghĩnh

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Trong hình nền của Leomãng cầu Hội Iron Solari, làm việc bệ đá phía bên trái chứa đựng biểu tưởng cảm xúc ಠ__ಠ "look of disapproval" - mô tả thái độ "không tán thành" "ko chấp nhận được" trước một vấn đề làm sao kia. Đây là biểu tượng cảm giác bắt nguồn từ diễn bầy reddit, một diễn bọn tất cả mức độ ảnh hưởng khá Khủng mang lại cộng đồng mạng quả đât nói bình thường với cộng đồng LMHT thích hợp.

*

(Ảnh: Riot Games)

Trong hình nền Morgamãng cầu Người Máy thì gồm biểu tượng xúc cảm (˚ O ˚) biểu đạt sự kinh ngạc.

 

6. Nunu pushpushpush

*

 (Ảnh: Riot Games)

Màn hình hiển thị trong ảnh trên nền của Nunu Máy chỉ bao gồm độc một lệnh sẽ là "push" - "đẩy" được lặp thường xuyên. Ngulặng nhân nguyên nhân là nghỉ ngơi thời điểm bộ đồ huyền thoại này giới thiệu (2011), lối đùa Nunu lúc kia chỉ chú trọng vào từng quá trình đẩy mặt đường cùng đập trụ chứ không cần phong phú như bây giờ.

 

7. Chìa khóa của Fiddlesticks

*

 (Ảnh: Riot Games)

Nếu để ý bạn sẽ thấy rằng trong toàn bộ các xiêm y của Sứ đọng Giả Địa Ngục, chỉ bao gồm xiêm y gốc của hắn mới tất cả dòng khóa xe này. Đây chính là dòng khóa xe mngơi nghỉ căn uống hầm kín đáo được đề cập đến vào tiểu truyện của Fiddlesticks.

 

8. Nocturne đôi mắt lác

Thật ra thì đôi mắt của Nocturne chẳng bao gồm sự việc gì cả, cơ mà giả dụ nhằm các bạn lưu ý kỹ đang thấy phần mắt trong trang phục Nocturne Hư Không được vẽ thêm hai chnóng black hơi kỳ lạ. 

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Trong Khi những xiêm y không giống của Ác Mộng Vĩnh Cửu phần mắt đều sáng một màu sắc. Hai chnóng Black kỳ dị này chế tạo ra cảm giác cặp mắt của Nocturne bị... lác với đang chú ý vào thân.

 

9. Snghỉ ngơi ham mê music của Amumu Tự Kỷ

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Trong hình nền của trang phục Amumu Tự Kỷ (Emumu), ta hoàn toàn có thể dễ dàng phát hiện bố đội nhạc lừng danh tuy vậy được chế lại tên cho phù hợp với môi trường xung quanh LMHT. Đó là Anivinescene chế từ Evanescene, Cho’Gath Eat World chế từ Jimmy Eat World với Death Cab for Corki chế trường đoản cú Death Cab for Cutie. Biết đâu Riot Games đã phát hành album mang đến ba đội nhạc nàgiống như đang làm cùng với ban nhạc Pentakill.

 

10. Tên chuột làm phản rượu cồn Twitch Du Côn

*

(Ảnh: Riot Games)

Trái ngược với ttốt từ bỏ kỷ Amumu, Twitch Du Côn khá là phản nghịch hễ khi hét toáng "nerf Riot" - "sút sức khỏe của Riot", tốt lên án "trash system" - "khối hệ thống rác rưởi".

 

11. Những kín thường thấy hơn trong những trang phục theo đề tài

Bên cạnh các kín nho nhỏ dại cực nhọc thấy hệt như trên, dạng bí mật dễ dàng nhận thấy rộng là dạng đầy đủ vị tướng mạo lộ diện toàn phần tốt một trong những phần trong nền game của vị tướng mạo không giống vì trang phục của họ theo cùng một chủ thể.

ví dụ như như lữ đoàn máy móc của Viktor:

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Theo sản phẩm từ bỏ là Cho’Gath Cỗ Máy Hủy Diệt, Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu, một xiêm y chưa chắc chắn những kỹ năng là của Kog’Maw, ở đầu cuối là Vel’Koz Cỗ Máy Chiến Đấu.

Đương nhiên binh đoàn này không thể thiếu phần Skarner cùng với trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu nhưng mà trần thế đồn đoán tự thời Cho’Gath Cỗ Máy Hủy Diệt xuất hiện.

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Hagiống hệt như hóa thạch của Kog’Maw cùng Cho’Gath:

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Chiếc càng này là của Cho’Gath trong trang phục Cho’Gath Hóa Thạch. Ảnh nền Kog’Maw Hóa Thạch đó là góc bên phải của viện kho lưu trữ bảo tàng triển lãm Cho’Gath Hóa Thạch.

Xem thêm: Đột Kích: Phiếu Qcmm Free Được Game Thủ Ưa Chuộng Hơn Cả Báu Vật Trong Gói?

*
 

(Ảnh: Riot Games)

Cứ theo đà này thì tương lai còn rất có thể mở ra cả Vel’Koz Hóa Thạch ko chừng.