Code Game Đấu La Đại Lục Soul Lvà – Hướng Dẫn Nhập GiftCodeGift Code Game mobile Đấu La Đại Lục Soul Land 

Đấu La Đại Lục Soul Land được lấy cảm giác trường đoản cú tác phẩm Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu. Bộ truyện này ở trong thể loại huyễn hiệp, đưa về cho fan hâm mộ một chiếc chú ý, một cảm giác mới về quả đât thích khách huyền ảo. Sau hầu hết thành công xuất sắc cùng với các phiên bản phim truyền hình, Đấu La Đại Lục đã có được chuyển thể thành game bên trên vật dụng cầm tay. Đấu La Đại Lục giỏi Soul L&, đã là tựa game vào vai đấu theo từng lượt được nhiều bạn chơi quan tâm nhất hiện nay. Game Việt tổng thích hợp những code game Đấu La Đại Lục Soul Land được đơn vị xây dựng Funtap gửi Tặng Kèm. Rất nhiều thiết bị phẩm có ích trong gói code game Đấu La Đại Lục cực kì có ích mang lại nhân vật dụng của bạn trong tiến trình mở đầu game. Hãy nkhô hanh chân nhận các đồ dùng phẩm vào gói Giftcode Đấu La Đại Lục nhằm trãi nghiệm game được dễ dàng.

Bạn đang xem: Code đấu la đại lục funtap

Giới Thiệu Đấu La Đại Lục Soul Land

Đấu La Đại Lục là game di động nhập vai màn hình dọc, có toàn cảnh thế giới Vô Hồn, bối cảnh Manga, vì chưng Funtap thành lập trên nước ta. Tựa game trực thuộc thể nhiều loại đóng vai đấu theo từng lượt, chất nhận được fan đùa tmê say gia vào những cuộc đấu tổ team tương tự những đòi hỏi của nhân đồ Đường Tam khi sống các học viện hồn sư. Người thức tỉnh Võ Hồn đã biến đổi Hồn Sư, Hồn Sư của mỗi người đa số khác biệt, hoàn toàn có thể là Chùy, cũng có thể là Thực Vật hoặc Bảo Tháp, thậm chí có lúc là Thỏ hoặc Hổ, bọn chúng đều phải có năng lượng khác biệt, bởi vì vậy thế giới này không có Võ Hồn như thế nào ăn hại, nhưng chỉ bao gồm Hồn Sư lưỡng lự thực hiện Võ Hồn.


*
*

Soul L& Đấu La Đại Lục


Võ Hồn có thể phối kết hợp các Hồn Hoàn khác biệt, tàn phá Hồn Thụ để nhận ra Hồn Hoàn. Hồn Trúc tu luyện càng thọ, Hồn Hoàn niên đại càng cao. Sức mạnh kỹ năng cơ mà Hồn Sư nhận thấy sau khi đoạt lấy Hồn Hoàn càng mạnh! Tiêu diệt Hồn Trúc bậc cao, còn có Tỷ Lệ nhận được Hồn Cốt khôn cùng phẩm.


Gameplay Soul Land Đấu La Đại Lục 

Một nhân đồ vật hoàn toàn có thể thức tỉnh giấc 5 loại võ hồn, 1 võ hồn rất có thể pân hận phù hợp với 10 một số loại Hồn Hoàn. Võ Hồn và Hồn Hoàn phong phú và đa dạng có thể kết hợp ra rộng 10 vạn cách phối kết hợp sức mạnh khác nhau, tạo nên tiềm năng vô hạn.

*
*


Nhiệm vụ chủ yếu vào Soul Land vẫn luôn là thừa qua phần đông thử thách ải. Mỗi ải được diễn tả theo từng form truyện. Nhấn vào từng khung là 1 trong diễn biến, một hồn sư không giống nhưng mà fan đùa cần khiêu chiến với quá qua. Nhờ kia, bạn nghịch được một lần nữa tiếp cận với câu chuyện của Thất Quái Sử Lai Khắc một cách sinh động và rất là lôi cuốn.

*
*

Dường như, người chơi cũng biến thành đôi khi tìm đủ cỗ trang bị cho từng Đại Hồn Sư. Game cũng có tương đối nhiều bản lĩnh đặc thù của mẫu game vào vai. Trong đó là 1 loạt skin cơ mà một Khi kích hoạt sẽ giúp đỡ nhân vật tăng gần như nằm trong tính cùng đặc tính có ích. Cứ đọng phát lên một cấp độ mới, nhân đồ sẽ bứt phá tầng sức mạnh. Đồng thời reset level về lại 1 kích say mê kĩ năng cày cuốc của bạn chơi.

Download trò chơi Đấu La Đại Lục Soul Land 

*
*

Link Download Đấu La Đại Lục Soul Land iOS


Link Download Đấu La Đại Lục Soul Land Android Đấu La Đại Lục Soul Land APK

Gift Code Game thiết bị di động Đấu La Đại Lục Soul Land 

Code Đấu La Đại Lục Soul Land Mới Nhất Update 2021

sl888HGLB82jqs69csoullandDLQR2wngl83fdouluo666ys888

*

Code Sự Kiện Đấu La Đại Lục Soul Land

Sự kiện: Loan Tin Ra MắtPhần Thưởng: Code game Đấu La Đại Lục. Bao gồm: Lệnh Bài Học Viện x1, Thuốc x2 EXP. x1, Triệu Xu Hồn x1.Link tđắm đuối gia sự kiện: Link

Sự kiện: Đăng Ký Trước Nhận Quà Liền TayPhần Thưởng: Số số lượng dân cư đùa khi tham mê gia sự khiếu nại đạt các mốc. 100.000, 300.000, 500.000, 800.000 và một triệu.Link tham mê gia sự kiện: Link

Sự kiện: Share Liền TayPhần Thưởng: Code Soul Land. Bao gồm: Lệnh Bài Học Viện x2, Lệnh Snạp năng lượng Bắt x2, Lọ Thuốc x2.5 exp x2Triệu Xu Hồn x8Link tmê mệt gia sự kiện: Link

Sự kiện: Hóng trò chơi Ra MắtPhần thưởng: Giftcode game Đấu La Đại LụcLink tham gia sự kiện: Link

Hướng Dẫn Nhập Code Đấu La Đại Lục Soul Land

B1: Từ trình chu đáo, truy cập cho trang web nhập code Funtap hỗ trợ nhập code game Đấu La Đại Lục. Tiến hành đăng nhập tài khoản trong game.

Xem thêm: Các Bậc Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, Rank Là Gì Trong Liên Minh Huyền Thoại

*
*

B2: Điền khá đầy đủ các đọc tin theo chủng loại trải nghiệm bao gồm sẵn bao gồm: Chọn Sever >Chọn Nhân Vật > Nhập mã giftcode copy từ website Game Việt > Nhập mã xác thực được hiển thị trên màn hình > Nhấn Đổi Ngay nhằm nhấn vàng.