Không vài lần bị Conan đến ăn trái đắng, liệu trong Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đnóng Sapphire Xanh, Kid có vùng dậy rước lại danh dự thành công?


Trong tập hợp những công dụng vào Conan thì tất cả lẽ Kid là một vào những con trai trai có nhiều fan hâm mộ nhất. Đường đường có danh xưng là hết sức đạo chích nhưng Kid đã gặp không ít cạnh tranh khăn Lúc những lần đi hành nghề lại bị Conan phá bĩnh. Trong Detective sầu Conan Movie 23: The Fist Of Blue Sapphire (Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh) lần này nhì chàng trai lại tiếp tục đụng độ với nhau.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan movie 101. "Nhân duyên" từ thời phụ vương để lại

Siêu trộm Kid là con trai của Kurocha Toichi - tay trộm đá quý khét tiếng nhất Nhật Bản với đồng thời cũng là công ty ảo thuật tài ba nhất nước mang đến đến Khi ông bị giáp hại vào một vụ tai nạn ảo thuật đã được dàn dựng. Lúc ông qua đời, nam nhi ông - Kurocha Kaito lớn mới có 9 tuổi và cậu oắt con không biết gì về thân phận thật của phụ vương mình. 8 năm sau, Kuroba Kaito - giờ đã là nam nhi trai 17 tuổi - tình cờ biết được sự thật về phụ thân mình là siêu trộm quốc tế Kaitou Kid. Từ thời điểm đó, anh quyết định cầm thế thân phụ bản thân, trở thành khôn cùng đạo chích Kaitou Kid thứ nhị để tìm kiếm thời cơ đưa chân tướng ra ánh sáng.Chính phụ vương của Conan - Yusaku là người đã đặt bí danh Kaitou Kid cho Toiđưa ra sau khi Yusaku cố tình đọc lệch con số 1412 bởi vì một phóng viên làm sao đó ghi lại thành KID. Nên Yusaku giống như là "cha đẻ" của cái brand name Kaitou Kid.Trong một lần, Toichi đã gửi một lá thư dưới danh nghĩa Kaitou Kid đến Yusaku. Nội dung lá thư là một dấu chấm hỏi (?) với ý nghĩa là: "Sau này ngươi bao gồm ngăn chặn được ta không?" và Kuvị Yusaku đã trả lời bằng một dấu chấm than (!) với ý nghĩa đầy thách thức rằng: "Tất nhiên là được rồi!" Quá thích thú với câu trả lời này, Toibỏ ra đã thốt lên rằng "Quả không hổ danh là người đặt thương hiệu mang lại tôi!".Tiếp nối sự nghiệp vĩ đại của các ông cha, các ông con đã tích cực "tạo nghiệp’’lúc tất cả cơ hội. Đây chính là nguyên ổn nhân dẫn đến những màn đối đầu ko cân nặng sức giữa thám tử nhí với siêu đạo chích.2. Oan gia ngõ hẹp – Nghiệp chướng khó trừ

Nếu sử dụng vài từ để mô tả hành động của hai cánh mày râu trai, đó sẽ là: Một người tạo nghiệp một người giải nghiệp. Kid thường thực hiện những phi vụ đánh cắp đá quý vào những đêm trăng với luôn luôn báo trước như một lời thách thức. Dù những crúc gồm chuẩn bị bảo hộ kỹ lưỡng báu vật thế làm sao thì anh đây cũng sẽ đưa ra thôi.


Tuy nhiên cũng ít nhiều lần Kid phải méo mặt bởi Conan là người bảo vệ công lý lẽ phải, há lại để Kid ngông cuồng tự đại đánh cắp bảo vật. Với những người đặc biệt thì phải cần sử dụng những phương pháp đặc biệt. Và Kid đã "kết oán" với Conan từ đó.

Trong truyện, mọi biện pháp thức Kid sử dụng để qua mặt cảnh ngay cạnh đều bị Conan đưa ra. Kid đưa ra những câu thách đố cạnh tranh nhằn với Conan đó là người giỏi nhất để giải đáp bọn chúng. Và Kid cũng chưa một lần qua mặt được cậu nhãi ranh thám tử để sở hữu được báu vật cơ mà bản thân trộm trót lọt trốn bay.


Kid bị cảnh liền kề rượt đuổi cả tiếng vị bị Conan chơi trò dán chữ kí của thiết yếu Kid lên sau lưng.


Đụng trúng Conan cùng "đồng bọn’’ là Kid xui xẻo thật rồi.

3. Lần đụng độ này liệu tất cả báo được thù?

Do bị vu oan giá họa là kẻ giết người, Kid đã quyết định giả dạng Ran lừa Conan thanh lịch Singapore thuộc dính vào rắc rối mang lại vui. Tuy giúp đỡ Conan nhiều lần nhưng công ra công tư ra tư chứ nhỉ?


Liệu lần này siêu trộm có trả thù thành công? Nhìn sương sương đã thấy ngay lập tức khung cảnh Kid giả dạng Shinibỏ ra đứng cạnh Ran ngắm cảnh biển đêm. Xem ra Conan lần này phải "nuốt bồ hòn có tác dụng ngọt" đây.

Xem thêm: Tân Ỷ Thiên Đồ Lông Ký Tap 34 Tiếng Việt, Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 34


Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh khởi chiếu từ ngày 23/8.


Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn ra rạp coi Conan phần 23?

Bạn bao gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.