Làm sao để copy hình ảnh vào máy tính bảng ipad ko qua iTunes một cách đơn giản dễ dàng cùng nhanh hao chóng? Nếu chưa biết cách thực hiện mẹo nhỏ này, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau để được trả lời cụ thể.

Bạn đang xem: Copy ảnh từ máy tính vào ipad

Quý Khách bắt buộc copy hình họa trường đoản cú laptop vào ipad của chính bản thân mình nhưng lại lại không thích áp dụng phương tiện iTunes thân quen thuộc? Thực ra đây không chỉ có là yêu cầu của riêng rẽ chúng ta, nhưng mà còn là một ước muốn của rất nhiều iFan. Hiểu được điều ấy, nội dung bài viết sau để giúp đỡ các bạn copy hình ảnh vào máy tính bảng ipad ko qua iTunes. Với phương thức này, các bạn sẽ không thể phải phụ thuộc vào vào iTunes mọi khi mong muốn gửi hình họa từ bỏ bên phía ngoài vào máy.

*
Làm chũm làm sao để copy hình họa vào Máy tính bảng iPad không qua iTunes?

Những cách copy hình ảnh vào Máy tính bảng iPad không qua iTunes

➀ Sử dụng Gmail

Đây là cách đơn giản dễ dàng nhưng chúng ta có thể áp dụng nhằm copy hình ảnh vào iPad. Tuy nhiên, điểm yếu là bạn sẽ bị số lượng giới hạn con số hình ảnh được đưa đi trong 1 lần gửi. Cách triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Trên laptop hoặc một dòng tablet/smartphone khác, các bạn truy cập vào Gmail. Mở trình biên soạn mail mới, nhập tương tác bạn nhấn là liên can mail mà lại bạn singin bên trên ipad. Sau kia, chúng ta chọn lệnh đính kèm file.

*

 Cách 2: Chọn hình hình ảnh cơ mà bạn có nhu cầu copy trên máy tính bảng iPad. Chọn Open cùng hóng gần như hình hình ảnh này được download lên Gmail và dìm nút ít Gửi nlỗi bình thường.

*

Cách 3: Trên loại máy tính bảng ipad của mình, chúng ta msinh sống vận dụng Mail => Vào Hộp tlỗi đến => Mở mail các bạn vừa nhận được cùng triển khai save về bằng các lựa chọn lệnh Lưu hình hình ảnh.

Thế là bạn sẽ trả hành thao tác làm việc chép hình vào Máy tính bảng iPad thành công!

*

Hình như, chúng ta có thể thực hiện luật pháp Google Drive với giải pháp làm tương tự. 

➁ Sử dụng iCloud

Bên cạnh bài toán gửi mail, bạn còn rất có thể copy ảnh vào Máy tính bảng iPad qua iCloud - qui định lưu trữ đám mây quen thuộc của tín thiết bị bên táo bị cắn dở. Do kia cùng với bí quyết này chúng ta cũng có thể thực hiện copy dữ liệu vào ipad nhanh khô chóng! Phương thơm pháp này cũng đều có cách thực hiện khá dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước:

Cách 1: Thứ nhất, bạn phải tiến hành đồng album hình ảnh bên trên iCloud với cái máy tính bảng ipad mình đã áp dụng. quý khách hãy vào ứng dụng Cài đặt rất gần gũi, tuyển lựa mục iCloud và trên trên đây, chúng ta vào phần Ảnh.

*

Tiếp mang lại, các bạn bật bản lĩnh Thư viện Hình ảnh iCloud lên là được.

*

Bước 2: Từ trình chăm chút trên máy tính xách tay, các bạn truy vấn vào trang web chấp nhận của iCloud cùng singin bằng tài khoản Apple ID của chính bản thân mình.

*

❖ Bước 3: Trên đồ họa chính của iCloud, chúng ta chọn hình tượng Ảnh. Tại giao diện của mục Ảnh, chúng ta dìm nút Tải lên ngơi nghỉ phía trên góc bắt buộc screen. 

*

❖ Cách 4:  Bạn chọn hình hình họa từ bỏ laptop với dấn nút ít Open để sở hữu hình họa lên phía trên iCloud. lúc iCloud xuất hiện mọi hình hình họa này thì mặt khác trên ipad tablet, phần đông hình hình họa này cũng có mặt.

Xem thêm: Cách Lên Bảng Ngọc Ad Tốc Độ Đánh, Sát Thủ Đi Rừng, Ad Chí Mạng Mùa 19

*

Copy ảnh vào máy tính bảng ipad qua iCloud vừa lập cập, vừa tiện lợi. Tuy nhiên, các bạn chỉ rất có thể sở hữu lên iCloud phần đa tệp tin hình họa dưới dạng .JPEG.

Trên đây là 2 cách copy hình họa vào máy tính bảng ipad ko qua iTunes dành cho đông đảo ai đang có nhu cầu. Hy vọng với thủ pháp này, chúng ta có thể đưa hình ảnh vào ipad một giải pháp thuận lợi bất kể lúc nào bạn muốn. Chúc chúng ta thành công!