Sau cái chết của Booker, cốt truyện Bioshock Infinite – Burial at Sea được chuyển sang trọng Elizabeth với phần lớn tình tiết bắt đầu càng ngày càng rối rắm và xoắn óc.

Bạn đang xem: Cốt truyện bioshock infinite burial at sea

Cốt truyện Bioshoông xã InfiniteBurial at Sea chương thơm 1 kết thúc cùng với chết choc của Booker/Comstochồng giữ lại nhiều câu hỏi nlỗi định mệnh của Sally, Elizabeth đã làm những gì tiếp nối. Chương thơm 2 của Burial at Sea vẫn ra mắt để giải quyết nốt phần còn lại này.

Cốt truyện Bioshoông xã Infinite – Burial at Sea chương thơm 2

Elizabeth bước đầu 1 trong các buổi sáng sủa trên đô thị Paris hoa lệ đầy yên bình, một khung cảnh mà cô ao ước ngay lập tức từ bỏ hầu hết ngày còn sống tại Columbia. Cô quốc bộ trên con phố bên bờ sông Seine quan sát lên tháp Eiffel xa xa cùng kính chào hỏi các cư dân nơi trên đây tựa như các người thân quen biết đang thọ. Cô gặp mặt một bé nhỏ gái và bất giác gọi: “Sally”.

Mọi Việc chuyển đổi tự trên đây, Sally vứt chạy đuổi theo trái bóng cất cánh và Elizabeth đuổi theo sau. Khung chình ảnh càng ngày mờ mịt với giông tố, Sally dẫn Elizabeth đến một cửa nhà tất cả ghi chữ “văn phòng thám tử tứ Booker Dewitt”. lúc phi vào cánh cửa, cô quay trở lại Rapture của chương 1 trong khohình họa khắc đồng hồ thời trang nhiệt độ với Sally trong cỗ dạng Little Sister đứng vùng phía đằng sau, khung chình ảnh về tối sầm lại.

Xem thêm: Mua Gem Clash Of Clan Giá Rẻ Có Liền Đây!!, Nạp Gem Clash Of Clans Giá Rẻ


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Elizabeth gục bị tiêu diệt, loại đầu búp bê lăn trsinh sống về mình của Sally

Elizabeth lịm dần đi ở kề bên cô nhỏ nhắn Sally, trên tay cô bé nhỏ là bé búp bên thân thiết nhưng lại thiếu thốn mất dòng đầu với bên trên tay Elizabeth rơi ra cái đầu mà lại cô nhặt được sát bên xác của Booker/Comstochồng trước đây. Sau phần credit là size chình ảnh phần đuôi bị gãy của một cái máy cất cánh chìm xuống đô thị Rapture báo cho biết Jack đang đi đến nlỗi chiến lược.