Tác phđộ ẩm bom tấn Shadow of the Colossus vẫn chuẩn bị sẵn sàng bùng phát thêm 1 đợt tiếp nhữa, chuyển gamer trở lại một trong những cuộc xiêu dạt ấn tượng tuyệt nhất xóm game từng tận mắt chứng kiến.

Không đề nghị nói các về sức hút củaShadow of the Colossustrong trái tim đông đảo người chơi hâm mộ, kể từ lúc nó được giới thiệu vào năm 2005 trên hệ máy PS2. Cuộc khám phá của nam giới trai ttốt với ước vọng độc nhất là hồi sinh cô gái bản thân yêu thương duy nhất vẫn mang đi không ít nước mắt của người đùa. Và trong thời gian ngày mai, 06/02, phiên bạn dạng remake củaShadow of the Colossustrên đời máy PS4 đang thừa nhận giới thiệu, chuyển người chơi trsinh sống về một trong số những cuộc nhận ra hầm hố cùng ấn tượng tuyệt nhất nhân loại game từng được tận mắt chứng kiến.Quý Khách đang xem: Cốt truyện shadow of the colossus
Bạn đang xem: Cốt truyện shadow of the colossus

*

Nhiệm vụ của bạn cũng khôn cùng đơn giản và dễ dàng cùng dễ nắm bắt, hủy hoại đều sinc đồ dùng to đùng, được Gọi là Colosmê man vẫn chỉ chiếm giữ vùng đất cùng giải cứu cho người yêu thương của chính bản thân mình. Thế tuy vậy, điểm khác biệt của trò nghịch lại nằm tại hệ thống chiến tranh, chúng ta yêu cầu search tạo ra điểm yếu kém của những Colossi mê, còn không chớ mơ mang lại cthị xã đánh bại chúng. Bên cạnh đó, khám phá các vùng đất kín của vùng Colossus rộng lớn cũng biến thành đem lại cho người nghịch vô khối hận số đông tận hưởng mới mẻ và lạ mắt và độc đáo.


*
Xem thêm: Left 4 Dead 3 Ra Mắt - Thông Tin Mới Về Left 4 Dead

*

Ngay trước ngày game trình làng phê chuẩn, rất nhiều site thông tin game đã chiếm hữu tặng ngay cho phiên phiên bản remake củaShadow of the Colossusđa số lời đánh giá cao hết sức rất có thể, với gần như điểm số cao chót vót. Trang tin IGN dành Tặng Ngay mang đến tựa game này điểm số cửu,7/10, hết sức ấn tượng cùng mọi lời có cánh:

"Nó có mang lại tựa game truyền thống theo một bí quyết hết sức ấn tượng. Cả gameplay lẫn cốt truyện của Shadow of the Colossus những tuyệt vời và đầy xúc cảm như mẫu bí quyết mà lại nó trình làng hồi năm 2005. Phiên bản remake này được nhào nặn một bí quyết sang trọng, đối với tất cả bí quyết tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ vật, unique cơ thể với đồ họa game xứng đáng đứng nghỉ ngơi tầm cỡ bom tấn. Nó vẫn cứ là một trong những Một trong những game PlayStation tuyệt vời và hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị từng được tạo nên, với hoàn hảo nhất không dừng lại ở đó là Sony sẽ phục sinh Shadow of the Colossus cho với cùng một vắt hệ game thủ bắt đầu, có thể chấp nhận được bọn họ hưởng thụ lại xuất xắc phẩm nhưng ko cần tìm lại phiên bản PS2 đang phần làm sao lỗi thời."

Quả thiệt với những câu chữ như vậy này, thật nặng nề nhằm những gamer sở hữu sản phẩm công nghệ chơi trò chơi PS4 có thể bỏ sang một giữa những tác phẩm ấn tượng duy nhất lúc đầu năm mới 2018.