Cốt truyện The Evil Within 2 không hề xoắn vặn vẹo quá nhiều mà lại vẫn đủ đưa tín đồ chơi đi cho tận thuộc mọi xúc cảm vì chưng một mẩu truyện khác biệt.

Bạn đang xem: Cốt truyện the evil within 2

Ngay từ bỏ dịp bước đầu loạt bài bác chủ đề riêng biệt cho The Evil Within 2 trong dịp Halloween này, phía trên chắc chắn là thứ nhưng bạn bè công ty bản thân mong muốn đợi nhiều tuyệt nhất. Vốn đang tất cả tiếng về độ haông chồng óc trong cốt truyện, mặc dù thế hóa ra diễn biến The Evil Within 2 lại thỏa đáng và lời giải được phần nhiều hầu như then chốt nhưng mà nó đặt ra. Nếu đồng đội như thế nào không thâu tóm được chuỗi sự kiện thì rất có thể trở về tìm hiểu thêm cốt truyện The Evil Within 1 tức thì, còn hiện nay họ ngay tắp lự nhẩy vào ngôn từ của phần này nhé.

Với rất nhiều nhiều người đang ngóng chờ phần này đang giải quyết và xử lý thêm phần lớn vấn đề còn vứt ngỏ ở đoạn trước thì xin trân trọng thông tin là… không có đâu. Bethesda duy trì đúng lời hứa 100% lúc toàn thể The Evil Within 2 sẽ chuyển phiên xung quanh câu chuyện của Sebastian và hành trình giúp đỡ người con gái Lily bị mắc kẹt trong STEM. Sẽ tất cả một chút ít liên quan đến Mobius với phần đông âm mưu nội bộ của tổ chức triển khai hắc ám này song không tồn tại gì đáng kể lẫn bất thần lắm.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Tướng Miễn Phí Tuần Này Đây, Danh Sách Tướng Xoay Tua

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Kế hoạch apple bạo lúc đầu chỉ bao gồm 4 fan tsi gia: Myra, Kidman, Torres cùng Theodore. Torres với Theodore sẽ đem Lily ngoài STEM, Myra làm việc lại nhằm toan tính phần đa hệ quả cơ mà Mobius hoàn toàn có thể mang đến, còn Kidman cung cấp cả team thẳng trường đoản cú bên ngoài nhằm đảm bảo an toàn hồ hết bạn rất có thể an toàn thoát khỏi STEM. Dĩ nhiên không tồn tại gì trơn tru thuận lợi, Theodore vẫn bội phản lại bởi vì hắn ao ước bắt Lily đến riêng bản thân nhằm thao túng bấn toàn thể STEM.