Warcraft : Đại Chiến Hai Thế Giới (Warcraft: The Beginning) 2016: Draenor, quê nhà của loài Orc, đang bị xé nát vì một quyền năng bí hiểm được call là yêu thuật fel. Gul"dan, một binh sỹ orc, hợp độc nhất vô nhị những tộc Orc thành Horde, cùng tạo nên một cánh cổng dẫn mang lại trái đất Azeroth bằng cách thực hiện ma ...

Bạn đang xem: Đại chiến hai thế giới - warcraft - 2016


------------------------------

Warcraft : Đại Chiến Hai Thế Giới (Warcraft: The Beginning) 2016: Draenor, quê nhà của loài Orc, hiện nay đang bị xé nát vị một quyền lực bí hiểm được điện thoại tư vấn là yêu thuật fel. Gul'dan, một binh sĩ orc, vừa lòng tốt nhất những tộc Orc thành Horde, cùng tạo ra một cánh cổng dẫn cho quả đât Azeroth bằng phương pháp sử dụng yêu thuật fel nhằm rút ít đi cuộc sống của các con draenei bị giam giữ. Gul'dan đứng vị trí số 1 một băng chiến nhỏ tuổi thông qua cổng báo cáo nhằm bắt và hy sinh các tù nhân nhân trên Azeroth nhằm mang theo Horde. Durorã, thủ lĩnh của Frostwolf Clan, tín đồ bạn đời đang sở hữu tnhị của anh ấy ta là Draka, cùng người chúng ta của anh ý ta là Orgryên Doomhammer tyêu thích gia vào băng chiến lúc đầu này. Khi bằng hữu Orc mang lại Azeroth, Draka lâm bể, và Gul'dan cứu giúp đứa bé chuẩn bị chết, thương hiệu là Go'el, bằng cách hút không bẩn sự sống của một con nai sát gần đó nhằm hồi sinh cùng truyền ma thuật trọng thương thơm cho cái đó. Orc tấn công một trong những quần thể định cư bên trên khắp Azeroth. Anduin Lothar, chỉ huy lực lượng con tín đồ của Vương quốc Stormwind, tra cứu thấy một pháp môn sư xâm phạm tên là Khadgar đã khảo sát thi thể của những tín đồ đàn ông bị thịt, người này giải thích rằng cơ thể gồm dấu tích của ma thuật trọng tội. Vua của Stormwind, Llane Wrynn, cử chúng ta đến thành trì Karazhan để thông báo mang lại Medivh, Người bảo đảm Tirisfal, về sự hiện diện của yêu thuật trọng thương bên trên Azeroth.

Lothar, Khadgar với Medivh tđê mê gia một đội trinh sát lần theo vết tích của yêu thuật trọng tmùi hương, nhưng mà bị phục kích do bạn bè Orc. Medivh thực hiện một câu thần chú để thịt bọn Orc bị biến chuyển hóa học, giữ lại mẫu khăn uống quàng cổ của Horde, Blackhvà, chạy trốn với Durochảy cùng Orgrim. Nhóm bắt một bầy tớ nửa Orc, Garomãng cầu, có tác dụng tù đọng nhân, tuy nhiên Llane thả cô nhằm thay đổi rước lòng trung thành với Stormwind. Garomãng cầu dẫn dắt nhỏ bạn đi theo dõi trại Orc, khu vực bọn họ biết được planer của Gul'dan để lấy Horde mang đến Azeroth. Trong lúc nghiên cứu và phân tích một cuốn nắn sách được tìm kiếm thấy trong thư viện của Medivh, Khadgar nhận ra rằng Gul'dan đang tất cả sự trợ giúp xuất phát điểm từ một fan làm sao kia bên trên Azeroth để mlàm việc cổng. Bất chấp sự làm phản đối của Orgrim, Durorã kín đáo gặp Llane nhằm hợp tuyệt nhất Frostwolf Clan cùng loài người ngăn chặn lại Gul'dan, tuy vậy cả đội bị Blackhand phục kích. Medivh chế tác thành một hàng rào ma thuật để đảm bảo an toàn sự tháo lui của loài bạn, nhưng nam nhi của Lothar là Callan bị tách bóc khỏi nhóm với bị giết vày Blackhvà. Medivh bị giảm sút, với Garomãng cầu cùng Khadgar gửi anh ta quay trở về Karazhan để hồi sinh. Sau Lúc phân biệt hai con mắt của Medivh sáng sủa lên màu xanh lá cây lục, Khadgar nhận biết rằng anh ta đã biết thành hư hỏng bởi vì yêu thuật trọng thương thơm với anh ta đó là bạn đã giúp đỡ Gul'dan. Tại trại Orc, Blackh& thanh hao trừng Gia tộc Frostwolf. Orgryên ổn góp Draka trốn bay, với cô ấy gửi Go'el xuống sông vào một chiếc giỏ, nhưng mà bị phát hiện tại cùng giết mổ bị tiêu diệt.

Durochảy thách đấu Gul'dan cùng với Mak'gora, một cuộc chiến tay song cho chết để giành quyền lãnh đạo loài Orc. Trong cuộc chiến, Gul'dan vi phạm luật các phép tắc đại chiến danh dự bằng cách dùng phép thuật của mình nhằm rút không còn sinh mạng của Durorã, giết thịt chết anh ta và nhận thấy sự bội phản đối của bọn Orc đang theo dõi, với anh ta trao sức mạnh đến Blackhvà bằng cùng một phép thuật. Medivh, hiện giờ sinh sống tâm lý nửa quỷ, bắt đầu msinh hoạt cánh cổng dẫn đến Draenor, với Gul'dan bắt đầu hy sinh những người dân bị bắt duy trì dân xã để cho phép những người dân còn sót lại của Horde vào Azeroth. Llane dẫn đầu quân đội nhỏ tín đồ vào một cuộc tiến công vào trại Orc, trong khi Lothar cùng Khadgar pk với Medivh và hủy diệt nhỏ quỷ đã bắt đầu biểu lộ ra phía bên ngoài. Medivh bị trọng thương thơm, với áp dụng sức lực cuối cùng của chính bản thân mình để đóng cổng Draenor và chũm vào kia mở một cánh cổng mang tới Stormwind, có thể chấp nhận được Llane di tản đa số những tội nhân nhân được giải bay. Medivh chết cùng cánh cổng đóng lại, giữ lại Llane, Garomãng cầu cùng một số trong những không nhiều nô lệ nhỏ bạn chiến tranh cùng với đồng chí Orc. Llane kín đáo sai khiến mang lại Garomãng cầu giết mổ anh ta, mang về danh dự mang lại cô giữa bầy Orc với đặt cô vào địa chỉ quyền lực nhằm mang về hòa bình giữa nhị chủng tộc. Garomãng cầu miễn chống làm điều này với được Gul'dan chào đón vào Horde. Lothar cho để mang xác của Vua Llane, tuy thế đề nghị đối mặt với Blackhvà, kẻ thách thức Lothar đấu cùng với Mak'gora, với Lothar vẫn vượt qua anh ta. Trước những hiểu biết của Gul'dan, bạn hữu Orc, bị ràng buộc vì truyền thống lâu đời, được cho phép Lothar xuất xứ với khung hình của Llane.

Xem thêm: Thập Đại Danh Kiếm Tần Thời Minh Nguyệt, Tần Thời Minh Nguyệt Wiki

Trong đám tang của Llane, những thủ lĩnh của những đất nước loài fan khác, cùng với các hồ ly tinh cao cùng bạn lùn, tuyên ổn ba liên minch chống lại loại Orc và cỗ vũ Lothar trở thành thủ lĩnh của Liên minh. Tại một chỗ khác, Orgryên rước một giữa những cái nkê của Durotung nhằm một ngày nọ đưa mang lại Go'el, và dòng giỏ đựng Go'el được một tín đồ kiếm tìm thấy.