Hãy phê chuẩn rằng, tất cả họ phần đa áp dụng các dịch vụ của Google vào cuộc sống thường ngày từng ngày. Giờ phía trên, công ty chúng tôi thậm chí còn cấp thiết sống thiếu hụt YouTube, Gmail, Google Maps, v.v. Những vật dụng này giờ đã trở thành bắt buộc.

Tuy nhiên, nhằm truy vấn những các dịch vụ đó, bạn cần phải tất cả Tài khoản Google. Hầu hết phần nhiều fan hiện đều phải sở hữu Tài khoản Google đã được xác minh, tuy nhiên đôi lúc bọn họ ao ước bao gồm thêm 1 thông tin tài khoản.

Có thể có nhiều nguyên nhân đằng sau nguyên do khiến bạn muốn có thêm Tài khoản Google. cũng có thể bạn có nhu cầu gồm thêm 1 tài khoản để sử dụng cá nhân hoặc hy vọng thừa nhận mã xác minch.

Trên thực tiễn, bạn có thể chế tác nhiều Tài khoản Google, nhưng vấn đề là bạn phải xác minch thông tin tài khoản ngay số Smartphone của bản thân mình cùng không phải ai cũng có nhiều số điện thoại cảm ứng.

Phương pháp sinh sản Gmail mà không cần số điện thoại cảm ứng thông minh (2 cách)

Vì vậy, nếu như khách hàng không tồn tại ngẫu nhiên số điện thoại cảm ứng thông minh bổ sung cập nhật nào theo người với vẫn ý muốn sinh sản Tài khoản Google, bài viết này có thể giúp cho bạn. Trong bài viết này, công ty chúng tôi đang chia sẻ hai phương pháp tốt nhất nhằm chế tác Gmail nhưng không đề xuất số điện thoại.

Bỏ qua việc thêm số điện thoại cảm ứng thông minh Lúc tạo ra thông tin tài khoản

Trước hết, hãy để tôi nắm rõ rằng phương thức này không phải dịp nào thì cũng hoạt động. Nếu bạn đã chế tác nhiều Tài khoản Google bằng IPhường của chính bản thân mình, giỏi rộng không còn bạn nên còn lại tài khoản này.

Thông thường, trong lúc tạo tài khoản, chúng ta cảm nhận tùy chọn để bỏ lỡ Việc thêm số điện thoại. Vì vậy, nếu như khách hàng cảm nhận tùy lựa chọn đó, bạn cũng có thể tạo thành tài khoản Google cơ mà không yêu cầu nhập ngẫu nhiên số Smartphone như thế nào.

Xin chú ý rằng Google cũng cần phải số Smartphone của người sử dụng bởi mục đích bảo mật. Số Smartphone cũng đóng vai trò là một trong những tùy chọn Phục hồi thông tin tài khoản.

Cách 1. Trước không còn, bạn cần mở trình chăm nom Google Chrome, sau đó chuyển sang trọng cơ chế ẩn danh bằng phương pháp nhận ctrl + shift + N . Cách 2. Bây giờ, hãy mngơi nghỉ URL https://accounts.google.com/SignUp . quý khách sẽ thấy nó đang xuất hiện một trang đăng ký thông tin tài khoản Google, vị trí bạn cần điền toàn bộ những công bố cụ thể về thông tin tài khoản nhưng bạn có nhu cầu chế tác.

*

Cách 3. Bây giờ các bạn sẽ thấy rằng sẽ sở hữu được tùy chọn đến số điện thoại cảm ứng, không nhập số điện thoại thông minh cùng nhấp vào nút tạo nên tài khoản .

Vậy là xong! Trên screen tiếp sau, bạn phải đồng ý các quy định và kế tiếp gửi mang đến trang thiết yếu, và gắng là kết thúc. Bây giờ bạn đang hoàn chỉnh.

2. Sử dụng các số ẩn danh nhằm xác minc

quý khách hoàn toàn có thể áp dụng các số dùng một đợt nhằm thừa nhận mã xác minc. Mẹo làm việc đó là thực hiện số điện thoại dùng một lượt trong những khi sản xuất Tài khoản Google. Tuy nhiên, vấn đề là Google đã chặn hầu như những số do các website này cung ứng.

Dưới trên đây, chúng tôi đã share một trong những website tốt nhất để đưa số trong thời điểm tạm thời mang đến Việc xác minc qua SMS.


Bạn đang xem: Đăng ký gmail không cần số điện thoại 2019


Xem thêm: Automatic Mouse And Keyboard 6, Mouse And Keyboard Recorder 3

Hãy soát sổ.