Ghi crúc của nhà phân phát triển: Nạp thẻ, Tra cước Data, Wifi, Internet. Game, Giải trí, Lưu trữ Miễn phí 3G/4G
My Viettel 5.4 gồm gì mới: - Ưu đãi lên đến mức 10% Lúc lần đầu tiên tkhô cứng tân oán hóa 1-1 cước trả sau.- Khuyến mại 20% nạp chi phí dịch vụ thuê mướn bao cầm tay trả trước, độc nhất trên My Viettel vào Chủ nhật mặt hàng tuần.- Nâng cấp cho một số tài năng và cải thiện vận tốc - Trải nghiệm “Xịn” và “Mịn” rộng.Update để trải đời ngay!

My Viettel: Tích điểm Đổi đá quý, Nạp thẻ, Tra cước là 1 trong những áp dụng miễn phí được phát triển bởi Viettel Media Inc, ở trong danh mục Công cụ. Tính tới bây chừ áp dụng này còn có hơn 10.000.000 lượt thiết lập về (ban bố trường đoản cú chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù vận dụng này được thiết kế cho các thứ Android, mặc dù nếu như bạn không tồn tại điện thoại thông minh sáng ý hoặc laptop bảng, hoặc đơn giản hy vọng trải đời vận dụng này bên trên màn hình mập của dòng sản phẩm tính, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Shop chúng tôi. Trong bài viết dưới đây thor3d.vn vẫn ra mắt cho tới các bạn phương pháp cài đặt My Viettel: Tích điểm Đổi quà, Nạp thẻ, Tra cước trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Phương pháp cơ mà công ty chúng tôi vận dụng là áp dụng Bluestacks, biện pháp đưa lập hệ điều hành quản lý Android bậc nhất hiện giờ. Tất cả hồ hết gì bạn cần chỉ là một trong những cái máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập tài khoản my viettel cực đơn giản

*
My Viettel: Tích điểm Đổi đá quý, Nạp thẻ, Tra cước bên trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản tiên tiến nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung ứng giờ Việt đề xuất chúng ta cũng có thể tiện lợi mua về tệp tin thiết đặt của Bluestacks. Quá trình mua về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau Lúc cài về, nhấp chuột vào tệp tin bạn new download xuống nhằm bước đầu quá trình thiết đặt. Giao diện thiết đặt vô cùng dễ dàng và đơn giản, quy trình cặt đặt đang diễn ra hối hả. Nếu bao gồm bất kể sự việc gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm giải pháp cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể comment trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi để giúp các bạn.

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết lập của My Viettel: Tích điểm Đổi xoàn, Nạp thẻ, Tra cước mang đến máy tính xách tay PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các từ giờ Anh "Android application package" (lâm thời dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang đến hệ quản lý điều hành Android). Quý Khách rất có thể download về tệp tin game android này trường đoản cú trang web của chúng tôi tại trên đây.

Chụ ý: Các chúng ta có thể cài về My Viettel Tích điểm Đổi tiến thưởng Nạp thẻ Tra cước apk phiên bản mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ hơn miễn chi phí tại thor3d.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết lập My Viettel: Tích điểm Đổi xoàn, Nạp thẻ, Tra cước bởi Bluestacks

Tập tin APK của My Viettel: Tích điểm Đổi quà, Nạp thẻ, Tra cước sau khi tải về hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, phương pháp này dễ dàng và nhanh tốt nhất.Chuột bắt buộc vào file APK, lựa chọn "xuất hiện With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt My Viettel: Tích điểm Đổi rubi, Nạp thẻ, Tra cước sẽ diễn ra mau lẹ. Ngay sau khi quy trình setup dứt, các bạn sẽ thấy biểu tượng ibé của My Viettel: Tích điểm Đổi tiến thưởng, Nạp thẻ, Tra cước trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng ibé này để ban đầu thực hiện My Viettel: Tích điểm Đổi đá quý, Nạp thẻ, Tra cước bên trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Không Thể Thay Đổi Lúc Này Garena Không Cần Số Điện Thoại

Thật dễ dàng và đơn giản đề nghị ko làm sao, nếu như bao gồm bất cứ vấn đề gì hãy comment dưới với công ty chúng tôi vẫn cung ứng bạn.