Rules Of Survial là tựa game thiết bị di động theo phong thái PUBG vẫn lấy được lòng không hề ít game thủ Việt cùng với ưu thế gọn gàng, vơi và cung cấp các căn nguyên khác nhau.

Bạn đang xem: Đăng nhập rules of survival trên pc

Chắc hẳn với phiên bản giành cho mobile thì các bạn sẽ không hề gặp gỡ khó khăn lúc thiết đặt chỉ việc đặt download game và cài về sản phẩm là xong, nhưng lại nếu bạn lại ao ước chuyển Rules of Survial lên máy tính xách tay để sở hữu các từng trải không giống mới mẻ hơn, màn hình hiển thị rộng hơn vậy thì sao, thì chắc hẳn rằng các bạn cần thiết bỏ qua được bài viết này đâu. Sau phía trên thor3d.vn sẽ gợi ý các bạn bí quyết setup với đăng kí tài khoản trò thử ngay trên máy vi tính của bản thân.

Cách 1: Cài đặt

Đầu tiên, các bạn vào băng thông sau nhằm download game:https://www.rulesofsurvivalgame.com/

Sau khi download, các bạn cliông xã vào file zjz_setup_1.0.1.exe cộ thực hiện cài đặt

*

Lúc mlàm việc lên, tuy nhiên toàn thể gần như là cam kết hiệu thiết yếu phát âm được dẫu vậy bạn chỉ cần bấm vào hồ hết ô xanh bao gồm sẵn.

*

Các ký hiệu tương đương cùng với Back, tương đương cùng với Next với sau cùng là bay setup. Về phần cài đặt, Rules Of Survial không gặp bất kì khó khăn làm sao.

*

Tiếp đó là nhằm Install trò chơi. Sau kia, chúng ta chỉ việc chờ một vài ba phút ít là Rules Of Survial vẫn thiết đặt kết thúc.

Các bạn cũng có thể xem hướng dẫnCách cài đặt cùng đăng kí thông tin tài khoản Rules Of Survival bên trên PC chi tiết vào video:


Bước 2: Đăng kítài khoản Rules Of Survival trên PC

quý khách hàng rất có thể đăng ký bằng thông tin tài khoản google, hoặc thông tin tài khoản face, hoặc thông tin tài khoản 163.com

Để đăng kí, chúng ta cũng có thể truy cập vào một trong hai đường dẫn sau đây:

1: https://zc.reg.163.com/regInitialized?onlyNetease=1

2: https://zc.reg.163.com

Đây là hành lang cửa số bắt đầu xuất hiện thêm.

*

3 cái thứ nhất lần lượt là tên gọi trương mục của khách hàng, mật khẩu đăng nhập với nhắc lại mật khẩu đăng nhập. Account trò chơi sẽ được đăng nhập dưới dạng *****
163.c0m tùy chúng ta lựa chọn.

Chỉ riêng chiếc thiết bị 4 xác thực robot, bạn cần phải lựa chọn đúng mọi kí từ bỏ vào ngoặc ” *” ” * ” và click vào hình. Thao tác này hơi đơn giản nếu như khách hàng tinch mắt.

*

Tiếp kia, các bạn cliông chồng vào trong dòng chữ xanh dưới mẫu số 5 nhằm lựa chọn tổ quốc nước ta. Dòng số 5 là nơi bạn điền số điện thoại cảm ứng thông minh. Các chúng ta xem xét rằng hãy bỏ số 0 đầu số điện thoại thông minh để có thể nhận thấy tin nhắn xác thực.

*

Sau Lúc điền số điện thoại thông minh, chúng ta chỉ cần cliông chồng vào ô xanh đã có được khoanh đỏ nhằm nhận mã 6 chữ số. Quá trình này diễn ra gần như là là ngay mau chóng. Sau khi nhận mã, chúng ta cliông chồng vào ô đỏ phía bên dưới để hoàn tất ĐK.

Nếu bạn gặp gỡ bất kì trở ngại như thế nào ở khâu điền số điện thoại cảm ứng thông minh nhấn mã thì hãy sở hữu lại trang cùng nhập lại từ đầu.

Ngay kế tiếp, họ sẽ có thể đăng nhập tức thì được vào trò nghịch.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Còn trường hợp bạn có nhu cầu thuận tiện nhất thì việc chơi bên trên Mobile sẽ dễ dãi rộng không ít, các bạn chỉ việc lên ngay Google play tốt App store và thiết lập game về nghịch thôi. Dù đùa ở đâu thì chúc các bạn gồm có yên cầu giỏi nhất!


-Cáchnạp game Rules Of Survivaldành riêng cho người nghịch bên trên hệ điều hành và quản lý Android.

*

Nạp chi phí vào game Knives Out Androidtại đây

-Để hấp thụ Rules Of Survivalnh cho hệ quản lý iOS bên trên iPhone iPad

*

Mua Voucher game Knives Out trên vật dụng iOStại đây

*


Để rất có thể thanh toán giao dịch sở hữu thẻ trên thor3d.vnbạn phải tuân theo các bước đơn giản dễ dàng nlỗi sau