Red được nghe biết là nhân đồ vật chính của nhân loại Poketháng ngay lập tức từ thusinh sống sơ khai của thương hiệu này. Cậu ta tới từ thị trấn Pallet và vẫn thực hiện chuyến trôi dạt béo bệu của bản thân nhằm thu phục được rất nhiều Poketháng nhất rất có thể.

Bạn đang xem: Thể loại:nhân vật chính

Bạn sẽ xem: Poketháng của nhân vật dụng chính

Tuy nhiên, nhiều phần những fan anime Pokemon lại ko biết đến cậu, nhưng mà chỉ biết đến Ash Ketchum (Satoshi vào bản Nhật) - vốn là một trong nhân đồ gia dụng dựa trên Red tuy vậy kém nhẹm tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Cho tới nay, cả Red và Ash phần nhiều đã bắt được tương đối nhiều Poketháng cùng cũng đoạt được được tương đối nhiều điều trong cuộc thám hiểm của bản thân mình. hầu hết fan đặt ra thắc mắc, cả 2 nhân đồ này đã bắt được bao nhiêu Pokemon cho đến thời điểm hiện tại tại?

Trước Khi trả lời câu hỏi này, họ nên biết rằng Red của phiên phiên bản game với Red của phiên phiên bản anime là nhị đối tượng hoàn toàn khác nhau, sinh sống trong 2 dải ngân hà trọn vẹn khác hoàn toàn với nhau. Mỗi dải ngân hà lại có một diễn biến riêng rẽ, từ kia tác động xứng đáng kể đến câu hỏi cậu nhãi tới từ thị xã Pallet đang thu phục được từng nào quái vật.

Theo tiểu sử, làm việc phiên bản game, Red được đánh giá là một trong những Một trong những huấn luyện và giảng dạy viên xuất sắc cùng chức năng của vùng Kankhổng lồ. Cậu ta đã đoạt được được toàn bộ những thể hình trong game, đồng thời cũng vượt qua đại lộ chiến thắng - Victory Road, đánh bại cả 4 thành viên của nhóm Elite Four cùng bên vô địch Blue tiếp đến.

Tại trong dải ngân hà anime nhưng mà tương đối nhiều tín đồ biết, Red không thật sự vĩnh cửu cơ mà cầm cố vào chính là nhân đồ Ash Ketchum. So với Red, cậu ta cũng cài đặt Pikachu mở màn, nhưng đích thực thì Ash ko khôn khéo, trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng tinh tế một chút nào so với Red cả. Thậm chí, Ash có lẽ còn không thể mập lên nhìn trong suốt 20 năm vừa qua. Tuy nhiên, điều đó cũng không tác động lắm, bởi vì chừng làm sao nhân loại anime Poketháng còn mãi sau,Ash Ketchum vẫn sẽ thường xuyên chuyến du ngoạn của mình cho đến muôn nghìn vùng đất bắt đầu.

Xem thêm: Lỗi Không Xác Định Trong Quá Trình Đăng Nhập, Hiện Đang Có Lỗi Không Xác Định Xảy Ra Trong Quá

So với Red, con số Poketháng cơ mà Ash bắt được ít hơn tương đối nhiều. Tuy nhiên, điểm thú vui là các Pokemon của Red được bắt ngơi nghỉ những đại lục khác biệt, thế cho nên chúng nhiều chủng loại với xuất xắc ho hơn nhiều. Vì có thiết kế theo toàn cảnh anime, thay các Pokemon của Ash rất nhiều đều phải có đất dụng võ cùng khiến được tình cảm với người xem vì tính giải pháp với câu chuyện bao bọc mang đến bọn chúng. Cho mang lại hiện tại, Ash Ketchum sẽ bắt được tổng số là 49 Pokemon, bao hàm cả những Poketháng nhưng cậu ta đã không sử dụng nữa, thả về tự nhiên hoặc là đàm phán cùng với những người chơi khác.


*

Ban biên tập thor3d.vn:

thor3d.vnchịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, thủ đô hà nội.Chuim mục: Du lịch