Cùng tim hiểu về các loại súng mạnh mẽ nhất trong Free Fire, mọi trang bị nhưng mà bạn sẽ tương đối đề xuất nhằm chỉ chiếm đem một vị trí vào Top 1 của FF.

Có 5 loại súng căn bạn dạng trong Free Fire gồm: Súng lục, shotgun, súng tè liên, súng trường với súng bắn tỉa. Trong rất nhiều cái súng này lại gồm vô số khẩu pháo với số đông đặc điểm khác nhau. Sau đây là số đông nhiều loại súng được xếp là vượt trội nhất và được thực hiện công dụng tốt nhất vào game.quý khách vẫn xem: Danh sách các các loại vũ khí vào garena miễn phí fire

Groza

Groza là khẩu súng sử dụng đạn AR mạnh mẽ nhất vào Garemãng cầu Free Fire, kết quả vào cả phun tầm xa và trung bình ngay gần buộc phải phù hợp vào phần đông trường hợp.

Bạn đang xem: Danh sách súng trong free fire


*

Súng được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn và linc hoạt vào không khí nhỏ bé. Đây là khẩu súng vô địch ở cự ly 300m với càng gian nguy hơn ví như đồ vật các phú khiếu nại. Tuy nhiên yếu điểm của khẩu súng Groza này lại gồm tốc độ nắm đạn khôn cùng chậm rì rì và khôn cùng nặng nề để có được nó.

Scar


*

M1014


*

M1014 đặc biệt phù hợp nhằm bắn trung bình ngay gần, chỉ 1 đến 2 vạc bắn đang có thể đánh gục đối thủ. Trong khi nếu như được trang bị đầy thủ những phú khiếu nại như báng súng, băng đạn, tay cố kỉnh thì vận tốc bắn sẽ nhanh hao rộng với độ giật còn giảm sút đáng kể.

Xem thêm: Tai Game Đua Xe Đia Hinh - Top Game Đua Xe Địa Hình Hay Nhất

VSS


*

M14


*

M14 rất có thể bắn liên tục nhưng không phải lên đạn nhiều đề xuất khả năng bắn trúng kẻ thù đã cao hơn. Sau Lúc được sửa lại sinh hoạt OB22, khẩu pháo này trầm trồ lợi sợ hãi hơn tương đối nhiều. Để đã đạt được tác dụng cao nhất bọn họ phải đồ vật mang lại khẩu súng M14 một ống nhìn, khẩu này cũng

M1887


M1887 đang trở thành một trong số những khẩu súng được nhận xét cao nhất với gần kề tmùi hương kinh khủng, chỉ cần 1 viên đạn ngơi nghỉ cự ly sát là đầy đủ nhằm "đi đời" kẻ thù. Hạn chế lớn nhất của M1887 là chỉ cách 2 viên đạn, tuy nhiên nó được xem như là phiên bản tân tiến rộng vày gồm khoảng bắn cùng độ cơ rượu cồn cao hơn so với các loại súng săn không giống trong Free Fire.