Bộ phlặng luân chuyển xung quanh chuyến thăm nhà kinh hoàng của Haley, lúc cô thuộc tín đồ phụ thân Dave nên search biện pháp thoát khỏi tòa nhà hiện nay đang bị hủy hoại do cơn sốt cấp 5. Mọi cố gắng giải cứu đa số trở cần khó khăn hơn lúc nào không còn khi cô phát hiển thị một bè cánh cá sấu háu đói sẽ vào được nhà, và chực đợi săn uống xua đuổi nhị phụ vương bé họ nhằm “làm cho mồi”.
Bạn đang xem: Địa đạo cá sấu tử thần

Diễn viên Kaya Scodelario, Barry Pepper, Ross Anderson, George Somner, Angươi Metcalf

Đạo diễn Alexandre Aja

Nhà sản xuất Sam Raimi, Craig J. Flores, Alexandre Aja


*

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần (Crawl)

Phlặng Kinch Dị · Đánh giá bán phyên ổn · blakenguyen · 2 năm kia

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần, thêm 1 tập phim đáng sợ đáng xem khác giới thiệu hồi tháng 8.


*

Chân dung hồ hết "tín đồ đẹp" từng làm cho mồi cho cá sấu trên màn hình ảnh

Phim Kinch Dị · Tin điện ảnh · thor3d.vn · 1 năm kia

Cá sấu vẫn luôn là quỷ ác dữ tợn độc nhất bên trên màn hình ảnh với gây nên cơn ác mộng gớm hoàng, đặc biệt là với những người đẹp.


*

Crawl – Nữ chủ yếu Kaya Scodelario không lo bầm dập Khi đóng phyên ổn

Tin năng lượng điện ảnh · VLynd · 2 năm trước

Crawl không thể thành công xuất sắc nếu thiếu sự góp phương diện của Kaya Scodelario – cô bé diễn viên không phải lo ngại bầm dập, xả thân cho vai diễn.


*
*
Lucas Luân Nguyễn

Phê bình phyên ổn từ do
Xem thêm: Chi Tiết Bản Cập Nhật 7.15, Chi Tiết Bản Cập Nhật Dota 2 7

Rớt tlặng cùng với Crawl vào buổi tối cuối tuần này.Mình đã miêu tả phlặng này vào 3 chữ F: Fun, Frightening với Fê ?Từ đầu xuân năm mới cho giờ, đây là phyên ổn thriller tốt nhất bởi nó đang làm cho tốt nhất có thể những gì nhưng một phyên ổn thriller đề xuất làm: sự căng thẳng mệt mỏi. Phyên ổn biết phương pháp dồn nhân trang bị vào một sự bế tắc cực đỉnh nhằm vui đùa cùng với cảm xúc người theo dõi. Chưa không còn, 3 motif nhân đồ gia dụng vào phim: cô bé chủ yếu, tín đồ cô yêu dấu duy nhất, cùng một con chó, hầu như là 3 motif khiến cho khán giả dễ thấu hiểu về cảm xúc tốt nhất. Coi phyên này bạn sẽ không thích ai cần bị tiêu diệt cả. Và kia đó là điểm chủ chốt tâm lý để phyên vui chơi với việc căng thẳng mệt mỏi của người tiêu dùng.Phyên ổn bao gồm 3 hồi gần như khớp ứng cùng với 3 phần của căn uống nhà: hầm, trệt và thượng. Cơn bão và cảm xúc của khán giả đồng hóa với nhau qua làn nước dâng trường đoản cú thấp lên cao: nước càng dưng, nhân đồ dùng càng gian nguy, người theo dõi càng ngộp thở.Xem dòng phlặng sinch tử cùng thriller này, sẽ dễ dàng rộng ví như vứt đi hết logic thoải mái và tự nhiên với lý tính, cơ mà nên nhằm cảm giác nương theo quy lao lý của phim đặt ra. lấy ví dụ nlỗi ví như phlặng bảo tụi cá sấu săn theo quy chính sách này thì chỉ việc nghe theo phyên, sút lên google tra tập tính cá sấu. Phim này còn có những quy chế độ thứ hạng vậy, tuy vậy có tác dụng hơi xuất sắc những gì nó đặt ra.Nói tầm thường là môt phim xem cực kỳ đã! Ai ko xem phyên ổn này thì tương đối giá tiền vì chưng lâu lâu new có một phyên ổn vẻ bên ngoài old-schoold thriller, pha tí creature horror, survival này ?