Sau lúc để địa điểm hình họa hậu vuột khỏi tầm tay với, Tần Dao lại nhận thấy được thời cơ như mong muốn góp bản thân vươn cho đỉnh cao. Vốn rằng cô là 1 trong tín đồ xấu số trăm phần trăm, chỉ số suôn sẻ luôn là số âm, làm việc gì cũng ko thuận tiện. Nhưng may là lúc cô chạm vào tín đồ khác, hoàn toàn có thể kêt nạp chỉ số như mong muốn của mình để giúp cô đổi khác vận mệnh. Còn về Mạc Gia Văn là một trong những lính mới lao vào làng vui chơi giải trí, tính cách hết sức solo thuần, mà lại trên tín đồ anh lại toát ra khí hóa học của một ngôi sao sáng, Tần Dao sao rất có thể làm lơ đến anh ta…..?


Bạn đang xem: Cặp đôi kỳ lạCoi trai Chắn chắn ai cũng từng coi JAV . nhưng mà nếu như khách hàng được đứng sau hậu trường thì gồm gì đặc trưng nhể ???


Câu cthị xã về một tkhô hanh niên diễn viên prúc bị kéo vào phần lớn tập phim cùng trải qua phần nhiều cảm xúc rất thật sự đang sinh sống trong đấy
*

Là một diễn viên cung ứng ( phú ) nhỏ tuổi vào một bộ phim, Ki Sung Man không tồn tại gì lừng danh. Tuy nhiên,bằng một cách bí hiểm như thế nào đó, bộ phim đang trở thành thực tại vào quá trình quay phyên ổn. Khi không nghe được hiệu lệnh “cut” của đạo diễn thì anh ấy chưa hẳn còn là một trong diễn viên, tsi mê gia diễn xuất nữa nhưng mà đích thực bị ném vào những sự khiếu nại thực tế xẩy ra, nỗi đau với cảm giác cơ mà anh ấy đề nghị đối mặt vào khohình ảnh tương khắc chính là thiệt. Anh ấy chỉ có thể trở về giả dụ anh ấy ngừng 1 chình họa xoay hoàn hảo…! Liệu anh ấy có thể tận dụng tối đa nó nhằm cải cách và phát triển thành một ngôi sao điện ảnh không?
Nếu các bạn nhặt được một tờ rơi phlặng kinh dị của « Rạp Chiếu Phlặng Địa Ngục », bạn sẽ phạt hiện ra thương hiệu của bản thân lộ diện vào list những diễn viên phim kinh dị! Ngoài ra, bạn sẽ bị tóm gọn buộc tham gia bộ phim ma đó. Sắm vai một nhân đồ gia dụng trong các số đó, chúng ta độc nhất thiết phải theo đúng trải đời của kịch phiên bản phyên ổn. Theo sự cải cách và phát triển của tình tiết phyên, số đông nguyền rủa kỳ quái khiến cho bạn ta rợn tóc gáy, ko chỗ nào là không có quỷ hình họa ảm đạm, tất cả sẽ cùng xuất hiện thêm. Hành lang hắc ám, chống giữ lại xác yên tĩnh đến rợn fan, bạn quan trọng ko tiếp tục đóng góp theo thứ tự từng bộ phim truyện. Có nhiều khi, bạn là nhân trang bị chủ yếu, cũng có những lúc, chắc rằng các bạn chỉ là 1 diễn viên phụ. Chỉ Khi dành dụm đủ vé chuộc cái chết, bạn mới rất có thể bay ly « Rạp Chiếu Phlặng Địa Ngục ». Diệp Tưởng, một nhân viên làm công nạp năng lượng lương nrách bao tín đồ, sau thời điểm ngừng ca đêm một ngày nọ, vào hiên chạy dọc hắc ám, hắn đã nhặt được một tấm tờ rơi phim đáng sợ những điều đó......
86,341

Chuỗi Phyên ổn Tài Liệu Về Chứng Cuồng Bạn Gái Cũ Của Tôi.


Chuỗi Phim Tài Liệu Về Chứng Cuồng quý khách hàng Gái Cũ Của Tôi.


Xem thêm: Tái Khởi Động Dự Án Xây Dựng Trung Tâm Tdtt Phan Đình Phùng, 'Đất Vàng'

Thể loại:Psychological,Seinen,Slice of Life,Romance,Drama,Comedy,Manga

Tác giả:YONESHIRO KYO

Tình trạng:1

Lượt xem:86,341