6 năm trời6 năm là khoảng tầm thời gian hơi lâu năm, để gia công được không hề ít điều. Nobita luôn luôn nghĩ ra đều điều mớ lạ và độc đáo, kỳ quặc đậm chất riêng biệt của cậu mà lại người nào cũng yêu cầu nể phục. Không biết lần này Nobita lại phát hiện tại tốt trí tuệ sáng tạo ra điều gì đây. Cùng phát âm doretháng chế với cười sung sướng thuộc thằng bạn Nobita như thế nào.

*

*

*

*

*

*

*

Cướp ngân hàngNobita danh tiếng sinh hoạt ngôi trường nhát gan là cầm cố mà lúc này giám đi cướp ngân hàng, vẫn chũm còn rủ cả chúng ta Doremon cùng đi giật với mình. Không phát âm Nobita mang đâu ra sức khỏe của ý thức nhằm đi làm chiếm vậy nhỉ? Cùng truyện doremon chế theo dõi và quan sát kế hoạch chiếm ngân hàng của Nobita với mèo vật dụng Doremon:

*

*

*

*

*

Nobita hóa ra ngán cảnh nghèo bắt buộc ý muốn đổi đời bởi Việc đi giật nhà băng. Đúng là " túng quá nhưng có tác dụng liều" nhưng , nhưng mà đừng ai khù khờ tiếp thu kiến thức Nobita nha, kẻo không chiếm được đã bị còng số 8 xích vào tay, vào nhặt lá tiến thưởng rơi vào trại kia. Các bạn hãy thường xuyên lép thăm cùng đón gọi truyện doretháng chế lôi cuốn và tràn đầy giờ đồng hồ cười khác.


Bạn đang xem: Truyện doremon chế hài hước

1 ... 16 17 18
19 trăng tròn ... 298 >>

*
*


Trang Chủ » Giải Trí » Truyện Tranh
• Bài Viết Cùng Chủ Đề
Tuyển lựa chọn truyện tranh chế vui nhộn bá đạo nhất
Truyện ttinh ma Avatar: Đánh Bom
Truyện trỡ Avatar: Cha bé súc Vật
Truyện toắt con Avatar: Tổng hợp truyện Avatar của Nhannhip


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Path Of Exile Theo Cách Đơn Giản Nhất!, Cách Chơi Path Of Exile

Truyện tma lanh Avatar: Tây Du Ký - Nữ Nhi Quốc