Để có thể giành được thắng lợi vào Aulớn Chess đất nước hình chữ S, ngoại trừ hiểu rõ về lối chơi, cùng với nắm rõ kỹ năng và kiến thức về Hệ – Tộc ra, chúng ta cần phải biết bí quyết chọn và sắp tới đội hình cân xứng.

Bạn đang xem: Đội hình auto chess mobile 2020

Bài viết này sẽ giới hiệu cho bạn 5 đội hình Auto Chess VN mạnh mẽ nhất sống thời điểm này.


Đội hình 9 Warrior + 4 GlacierĐội hình 6 Hunter + 6 EgersisĐội hình 4 Wizard + 4 MageĐội hình 6 Knight + 4 EgersisĐội hình 6 Cave sầu Clan + 4 Glacier + 4 Shaman
*

Cách xếp lineup cùng lựa chọn tướng cho chuần 9 Warrior + 4 Glacier


– Redaxe Chief (1 vàng)

– Tusk Champion (1 vàng)

– Swordman (2 vàng)

– Abyssal Guard (2 vàng)

– Werewolf (3 vàng)

– Pirate Captain (4 vàng)

– Doom Arbiter (4 vàng)

– Pirate Captain (4 vàng)

– Berserker (4 vàng)

– Sacred Lancer (5 vàng)

– Desperate Doctor (2 vàng)

– Defector (1 vàng)

Đánh giá bán về quy củ 9 Warrior – 4 Glacier

Điểm mạnh:

Trâu bò, cực trâu trườn.

Khống chế diện rộng tạo cực nhiều gần cạnh tmùi hương dựa vào nội tại tăng tốc tấn công của tộc Glacier.

Điểm yếu:

Ít tướng tá dùng năng lực khiến sát thương thơm cao diện rộng.

Thiếu sát tmùi hương phxay.

Khó build.

Cách chơi chuần Warrior – Hunter

Đầu trận

Đầu trận gồm từng nào quân Warrior mua về hết. Bên cạnh đó các bạn cũng đề nghị tích một vài hầu như con bao gồm tiềm năng lên 2 sao để giữ lại tiết cùng trả dame. Càng có không ít 2 sao càng xuất sắc bởi vì lúc này lineup chưa thành hình, ví như đánh được winstreak thì vấn đề xây đắp lineup Warrior – Glacier vẫn dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu lộ diện Fortune Teller nên lấy về ngay lập tức. Ngoài câu hỏi giảm sút ngay cạnh thương cơ mà kỳ thủ dấn vào thì nó còn tồn tại chức năng kích tộc Glacier. Vị tướng tá này cực kỳ có ích vào tiến trình đầu cùng thân trận, giả dụ tất cả ĐK lên được 3 sao thì trong tương lai bạn vững chắc kèo top 1.

Giữa trận

Lúc đạt lv6 chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được một trong những quà, giả dụ máu của người tiêu dùng vẫn tại mức kha khá cao, chúng ta có thể giữ lại 50 đá quý trong tay, còn nếu không thì chúng ta nên cần sử dụng trăng tròn hoặc 30 vàng roll bài xích cải thiện sức khỏe quy củ đầy đủ các quân 2 sao. Nên up lv8 nhanh duy nhất rất có thể để lấy điểm mạnh roll quân vày chuần này vô cùng cần những vị tướng 4 tiền.

Nếu như ra được Sacred Lancer nhanh chóng, đó gần như là ưu thế cực đại nhằm các bạn tấn công winstreak cùng đnai lưng đầu nhà không giống. Đội hình Warrior + Glacier là rất cần phải tích chi phí up cấp độ càng nhanh càng xuất sắc.

Cuối trận

Up nhanh khô cho lv9 nhằm tăng thời cơ ra những quân 4 tiền 5 tiền. Trong khoảng tầm thời hạn này bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh đội hình của chính bản thân mình theo team địch. lấy một ví dụ, giả dụ chúng ta sẽ cố gắng kích hoạt cảm giác 6 Mage bạn có thể cho Siren vào để lấy nội trên 2 Marine tăng kháng phxay. Lineup này buộc phải mang đến 11 quân, phát huy sức khỏe về tối nhiều độc nhất vô nhị ngơi nghỉ khoảng tầm thời hạn này.

Sau khi xây thành công 9 Warrior + 4 Glacier, câu hỏi buộc phải làm của chúng ta hôm nay là tích tiền up cấp cho và thỉnh thoảng roll dịu tí cho vui. Sát thương thơm phép tiếng tất cả bạo gan mang đến đâu bạn cũng ko hại nữa rồi, công thủ toàn vẹn nhờ vào giáp thương thơm cực to từ bỏ Berserker với Sacred Lancer.

Đội hình 6 Hunter + 6 Egersis

Các tướng mạo gồm trong quy củ Auto lớn Chess VN 6 Hunter + 6 Egersis


*

Đội hình 6 Hunter + 6 Egersis rất là mạnh


– Egersis Ranger (1 vàng)

– Shining Archer (2 vàng)

– Dwarf Sniper (2 vàng)

– Umbra (3 vàng)

– Ghost Kid (3 vàng)

– Evil Knight (3 vàng)

– Siren (4 vàng)

– Soul Reaper (4 vàng)

– Grimtouch (4 vàng)

– Gr& Herald (2 vàng)

Đánh giá bán về đội hình 6 Hunter + 6 Egersis

Điểm mạnh

Có lượng giáp tmùi hương đồ vật lý cực lớn, tiết thụt nkhô giòn đừng hỏi.

Giảm mạnh khỏe giáp của đối thủ, ko kể liền kề tmùi hương cơ bản thì đối phương còn ăn uống dame đau tăng bởi bị âm sát.

ĐIểm yếu

Thiếu hụt Tanker yêu cầu cần phải đẩy hết sức mạnh vào công rộng là thủ.

Dễ dàng bị tương khắc và chế ngự trường hợp địch thủ có rất nhiều cảm giác khống chế.

Cách chơi quy củ 6 Hunter + 6 Egersis

Đầu trận

Có từng nào quân Hunter đem hết về. Nếu trong 5 cấp độ đầu bạn gồm đầy đủ 3 Hunter thì sẽ sở hữu được thời cơ tấn công winstreak bởi vì sức mạnh của 3 Hunter thời đặc điểm này là tương đối khỏe khoắn. Dường như cũng cần được rước thêm các con bài tank khỏe nhỏng Redaxe Chief hoặc Ripper up lên 2 sao.

Nếu chúng ta gồm chuỗi thắng liên tiếp thì nên tích chi phí và thỉnh thoảng roll 1 2 mẫu. Ctương đối Hunter rất buộc phải roll tuy vậy không phải roll một phân phát hết tiền luôn luôn đâu nhé, lên đầy đủ 2 sao trả sát thương thơm thôi.

Nên xếp chuần sống phía góc bàn cờ nhằm để kẻ thù tốn một khoảng thời hạn bé dại cho nơi các bạn trong khi các tướng tá đánh xa tấn công. Đây là điểm mạnh khi tập luyện Hunter vày chúng ta được tung gần cạnh thương thơm trước.

Giữa trận

khi đạt lv6 chúng ta nên lên theo 2 hướng sau. Một là 3 Warrior + 3 Hunter, vừa gồm dame vừa phòng chịu khỏe. Hai là 3 Hunter + 4 Egersis nếu như suôn sẻ.

Trong khoảng chừng thời gian này ví như đầy đủ 2 sao thì đội hình của bạn vô cùng khỏe mạnh cùng chẳng ngán ai cả. điều đặc biệt dame chủ yếu Dwarf Sniper bây giờ cực kỳ cần được roll. Càng lên 3 sao sớm thì phun càng đau. Có từng nào đồ vật cđọng đính không còn đến ông già này là được.

Nếu xuất hiện Gr& Herald hoặc Grimtouch thì lấy về luôn nhằm dần dần mang đến lên 2 sao. Trong trường hòa hợp ví như slot tướng ngóng up cấp cho chiếm phần hết nơi thì rất có thể đợi ngơi nghỉ lượt sau. Nhìn thông thường thì vị tướng mạo này chỉ bao gồm công dụng kích hệ phải 1 sao 2 sao chưa hẳn vụ việc gì các.

Cuối trận

Up màn chơi 10 càng nhanh càng xuất sắc. Phải up lên cấp độ 10 thì mới có thể đầy đủ slot nhằm xây chuần 6 Hunter + 6 Egersis. Trong thời điểm này thì quy củ của khách hàng mức độ gần kề thương là khôn cùng khỏe mạnh.

Nếu kẻ địch chơi Mage thì chúng ta nên tách bóc chuần ra để ngăn cản buổi tối tgọi lượng dame thừa nhận vào. Thường thì lúc này đối thủ sẽ sở hữu được cống phẩm cnóng đánh yêu cầu cực kỳ cần có một vị tướng tá làm sao kia bảo vệ cho Dwarf Sniper được phun. Chỉ đề nghị trụ được 7s đầu thôi là ông già sẽ có cơ hội xả dame chết không còn nòng cốt của địch.

Đội hình 4 Wizard + 4 Mage

Các tướng có vào quy củ 4 Wizard + 4 Mage


*

Đội hình 4 Wizard + 4 Mage sẽ mạnh mẽ nhất meta hiện tại tại


– Winter Chiropteran (1 vàng)

– Grand Herald (2 vàng)

– The Source (2 vàng)

– Soul Devourer (2 vàng)

– Water Spirit (2 vàng).

– Flamming Wizard (3 vàng).

– Tortola Elder (4 vàng).

– Grimtouch (4 vàng).

– Doom Arbiter (4 vàng) hoặc Dark Spirit (5 vàng).

Đánh giá chỉ quy củ 4 Wizard + 4 Mage

Điểm mạnh

Cực trâu, dame lại to.

Sát tmùi hương diện rộng lớn khủng.

Môt Một trong những quy củ Auto lớn Chess đất nước hình chữ S mạnh mẽ nhất meta bây chừ.

Điểm yếu

Khả năng bị địch thủ cần sử dụng Storm ShamanThe Scryer chế ngự.

Rất khó khăn build quy củ.

Cách nghịch đội hình 4 Wizard + 4 Mage

Đầu trận

Cố gắng tiến hành các quân bài 2 sao bao gồm ngân sách rẻ cơ mà dễ kích hoạt cảm giác tộc/hệ nlỗi Soul Breaker, Skull Hunter, Redaxe Chief, Swordman,… nhằm dễ dàng dành chiến thắng. Nếu chúng ta không thắng cuộc đến vòng 4 hoặc 5 thì bạn có thể cần sử dụng quà nhằm reroll 1 hoặc 2 lần nhằm mục tiêu tìm kiếm những quân bài hữu dụng giúp cho bạn sút tổn định thất ngày tiết nhiều tốt nhất rất có thể, hệ Priest mà ra quân như thế nào thì mang luôn luôn về nhé.

Nếu các bạn có rất nhiều quân 2 sao hoàn toàn có thể bạo dạn đánh winstreak luôn mang đến ngày tiết. Thời điểm này Mage còn khá yếu đuối, yêu cầu sản xuất team nền game móng trước đã. 3 Mage bây giờ dame bé bỏng nhỏng bé loài muỗi.

Giữa trận

lúc đạt cấp độ 6-7 thì bây giờ bạn đã sở hữu một số trong những rubi tương đối. Nếu ngày tiết của người tiêu dùng vẫn ở mức tương đối cao bạn có thể giữ 50 tiến thưởng vào tay và up cấp cho rồi roll. Nếu cảm thấy chuần mỏng quá thì roll vơi 10-trăng tròn tiền để lấy quân. Tgiỏi nạm dần dần các tướng mạo 2 sao trên sảnh bằng các quân lộ diện vào lineup.

Chắc chắn cần được có ít nhất một tướng mạo 3 sao hệ Mage nhằm rất có thể gây dame khỏe khoắn. Nên ưu tiên 2 quân nòng cốt là Water Spirit với Flamming Wizard. Flamming Wizard thì hên xui ván gánh team ván ko, Water Spirit vẫn bình ổn rộng.

Cho Grimtouch lên đầu để ra skill càng nkhô nóng càng tốt. Combo Grimtouch + Flamming Wizard là 1 trong giữa những full bộ kinh hồn bạt vía độc nhất game. Đội hình này lấy sức khỏe hầu hết trường đoản cú cặp đôi này.

Cuối trận

Có từng nào đồ dùng tank đính hết đến Water Spirit để bé quái thú này lướt bị tiêu diệt team địch. Kể cả đối thủ có lên 4 Marine cũng cần thiết cản trở được sức mạnh cực khủng của lineup 4 Wizard + 4 Mage này. Storm ShamanTortola Elder tung năng lực bên nhau thôi là nguyên ổn team bạn đi bụi hết.

Đội hình 6 Knight + 4 Egersis

Các tướng mạo gồm trong đội hình 6 Knight + 4 Egersis


*

Đội hình Knight + Egersis khá dị dẫu vậy lại cực hiệu quả


– Frost Knight (1 vàng)

– Hell Knight (2 vàng)

– Lightblade Knight (2 vàng)

– Argali Knight (3 vàng)

– Evil Knight (3 vàng)

– Dragon Knight (4 vàng)

– Umbra (3 vàng)

– Soul Reaper (4 vàng).

– Winter Chiropteran (1 vàng)

Đánh giá chuần 6 Knight + 4 Egersis

Điểm mạnh

Đòn tấn công cơ bản bạo gan.

Rất trâu trườn với lớp gần kề nội trên, late game không ngán một ai.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu game siêu yếu hèn.

Lúc chiến thắng thời gian lose dựa vào vào bài toán Knight tất cả bật giáp hay là không.

Cách đùa chuần 6 Knight + 4 Egersis

Đầu trận

Để chơi được lineup anh hùng siêu nhân này thì bạn sẽ theo nhị phía là tiến công như thông thường hoặc đùa chiến bại streak. Đánh như bình thường thì hên xui, ra nhiều quân 2 sao thì chiến hạ nhưng mà không thì lose. lúc đùa thua trận streak thì Xác Suất win của bạn sẽ cao hơn nhiều.

Nếu ra bất kể quân bài hệ Priest thì mang ngay mau lẹ, tất cả 2 quân Priest càng giỏi nhằm giảm thiểu về tối nhiều lượng gần kề tmùi hương kỳ thủ dấn vào. Giai đoạn đầu trận nghịch Knight không tồn tại dame cơ mà thủ cũng kém nhẹm luôn. Nếu ra hệ Priest nhanh chóng thì bạn nên để mắt tới nghịch thảm bại streak cho tới round trăng tròn.

Giữa trận

Sau quy trình tiến độ thảm bại streak thì đấy là cơ hội để các bạn xả chi phí roll quân. Thông thường nhằm chơi đội hình này thì bạn nên roll ở lv5 hoặc lv6 các tốt nhất rất có thể vì những tướng Knight sẽ ra rất nhiều trong tầm thời hạn này. Nếu nlỗi thua thảm streak thì cần roll sau thời điểm sẽ up level 8.

Hiện giờ bạn nên xếp chuần co nhiều lại một bên, không nên để chính diện bàn cờ. Dragon Knight khôn xiết cần được lên 2 sao để tăng lượng cạnh bên thương thơm tay đến đội hình. Nếu ko lên được 2 sao thì năng lực là các bạn rất dễ dàng out game sớm.

Cuối trận

Khoảng màn chơi 8-9 là các bạn đã trọn vẹn đầy đủ slot để xếp full chuần rồi. Một Khi sẽ bao gồm trong tay 4 Egersis + 6 Knight thì siêu khó nhằm bạn cũng có thể thua trận trừ lúc chủ lực Dragon Knight bị hóa chim và bám khống chế lâu.

Với nội trên 3 Rồng thì Dragon Knight vẫn hóa rồng tức thì nhanh chóng. Nên bố trí Dragon Knight vào góc để thuận lợi cho câu hỏi phát triển thành rồng và phun trả cạnh bên tmùi hương. lúc up lên cấp độ 10 thì mang lại tướng 5 tiền vào hoặc bạn kích lên 6 Knight + 6 Egersis nếu đủ ĐK.

Đội hình 6 Cave Clan + 4 Glacier + 4 Shaman

Các tướng mạo trong quy củ 6 Cave Clan + 4 Glacier + 4 Shaman


*

Đội hình Cave Clan + Shaman vẫn hết sức to gan trong meta hiện tại tại


– Redaxe pháo Chief (1 vàng)

– Swordman (2 vàng)

– Skull Hunter (2 vàng)

– Lava Shaman (2 vàng)

– Storm Shaman (4 vàng)

– Gr& Herald (2 vàng)

– Grimtouch (4 vàng)

– Defector (1 vàng)

– Desperate Doctor (2 vàng)

– Sacred Lancer (5 vàng)

Đánh giá đội hình Cave sầu Clan + Shaman + Glacier

Điểm mạnh

Trâu bò, tiết khỏe, gần kề thương thơm cao.

Rất những hiệu ứng kiềm chế khó tính.

Điểm yếu

Càng về late càng yếu hèn dần dần trường hợp không tồn tại Sacred Lancer.

Phú nằm trong các vào tướng tá 5 xoàn cuối trận.

Cách đùa đội hình Cave Clan + Shaman + Glacier

Đầu trận

Tại quá trình này là thời gian những tướng tá tộc Shaman ra rất nhiều. Các tướng mạo 1 xoàn 2 đá quý đã ra tương đối nhiều ở thời điểm đó buộc phải bạn sẽ dễ dàng có 2 sao sớm. Nếu như ý tích được 4 Cave sầu Clan thì số đông ko sợ ai vào quy trình tiến độ đầu trận này luôn luôn.

Khoảng level 4-5 là thời khắc tương thích nhằm roll rước quân. Hãy áp dụng khoảng 10-15 vàng nhằm roll với tăng thêm sức khỏe chuần.

Giữa trận

Nếu tất cả đủ 4 Cave sầu Clan thì chúng ta đánh winstreak rất dễ với được bonus tiền streak. Khoảng Round 20 trnghỉ ngơi đi là thời gian để chúng ta kết thúc roll, triệu tập tích tiền để up cấp độ càng nhanh hao càng giỏi. Đặc biệt là lên cấp độ 8 để có thời cơ lấy quân cờ chủ lực Sacred Lancer.

Sắp xếp đội hình thì bạn nên đến nguim dàn Cave sầu Clan lên bậc nhất nhằm tank, tướng mạo tiến công xa thì đặt ở vùng phía đằng sau gây dame.

Cuối trận

Lúc lên màn chơi 8 là ngưỡng sức khỏe của Cave sầu Clan đang ban đầu giảm dần dần vị thiếu dame tay. Đối phương vẫn bao gồm một lượng phòng Chịu đựng kha khá, quan trọng với ai lên 4 Marine rồi thì đội hình của bạn sẽ không thể có thời cơ.

Giai đoạn này thì khôn cùng khó khăn nhằm chúng ta có thể dành chiến thắng ví như không tồn tại Sacred Lancer. Nếu lên được Sacred Lancer 2 sao thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên ổn chổ chính giữa cho tới hết game. Nếu roll mãi không ra thì các bạn sẽ thường xuyên bị địch thủ củ hành cho tới bị tiêu diệt.

Xem thêm: Những Game Có Cốt Truyện Hay Nhất Hiện Nay Cho Pc (Update 2021)

Trên đấy là 5 đội hình mạnh nhất Auto lớn Chess Mobile VNG làm việc meta game hiện nay. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì, đừng hổ hang phản hồi sinh sống bên dưới nhằm mình giải thích nhé. Chúc chúng ta sớm lên được rank King, Queen để xác định quý phái của chính mình.