Tại phần trước, thor3d.vn đang reviews mang đến các HLV con đường thân hùng mạnh của The Blues. Tiếp tục series buff team color Chelsea, lần này thor3d.vn đang giới thiệu cho những HLV sản phẩm trung phong với chiến thuật của team bóng vẫn đứng vị trí số 1 giải VĐQG Anh.

Bạn đang xem: Đội hình chelsea fifa online 3

Hãy cùng trang tin game thor3d.vn xây đắp mặt hàng trung phong cùng phương án của Chelsea trong FIFA Online 3.

1. Hàng tiền đạo

Hàng công của Chelsea mùa này đang thiết lập một trung phong cực kỳ chất lượng cả ingame lẫn bên cạnh đời thực. Đó đó là cựu trung phong của Atletiteo Madrid Diego Costa. Trong FO3, Diego Costa là tiền đạo cực kỳ đẳng cấp với năng lực tì đtrần với hoàn thành điểm nhiều chủng loại. Tiền đạo này cũng được không ít HLV thực hiện vày chỉ số sức khỏe cao và vận tốc khá. Giá của Diego Costa SSWC rơi vào mức 2 triệu EP mang lại thẻ +1.


*

Bộ chỉ số trung phong cắn hết sức rất đẹp của Costa


Hình như, nếu như tựa như những HLV thương yêu Chelsea cùng tất cả một lượng EPhường đầy đủ thì Drogcha SS10 là việc chọn lọc số 1 bên trên hàng công. Chất lượng Drogbố SS10 đã có được kiểm triệu chứng cùng là tiền đạo “tất cả thương thơm hiệu” trong FO3. Mức giá đựng mua trung phong số 1 FO3 rất lớn, khoảng tầm 15.000.000 EPhường.


*

Drogtía SS10, tiền đạo số 1 vào FO3


Dự bị: Chelsea còn bao gồm một tiền đạo rất là quality nữa với hoàn toàn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế mang lại bộ đôi đề cập bên trên. Đó chính là Anelka SS09. Tiền đạo này còn có cỗ chỉ số vô cùng hồ hết, trông rất nổi bật tuyệt nhất là những chỉ số về vận tốc. Đáng nuối tiếc là N.Anelka sẽ bị xóa trong phiên bản Big Update sắp tới đây bắt buộc HLV nên quan tâm đến kĩ. Giá của tiền đạo này chỉ khoảng 270.000 EPhường mang đến cầu thủ +1.

*

Một trung phong dự bị không giống của Chelsea nhưng thor3d.vn ước ao giới thiệu chính là L.Remy SS13. Tiền đạo này bắt đầu đưa mang lại Chelsea vào mùa hè năm nay. Trong FO3, Remy không thật trông rất nổi bật dẫu vậy trung phong này có vận tốc tốt nhất có thể. Giá của Remy SS13 giá thấp, chỉ khoảng 30.000 EP mang lại thẻ +1.

Xem thêm: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 2, Triệu Linh Nhi Mạnh Mẽ Của, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Android App Download

*

2. Chiến thuật nào cho Chelsea vào FO3?

Về team hình: Đội hình Chelsea mùa giải này hay được thu xếp với sơ đồ 4-2-3-1. Tuy nhiên các HLV trọn vẹn rất có thể kiểm soát và điều chỉnh các sơ vật dụng đam mê phù hợp với lối đá trong FO3. Với phần đông HLV thích thú tấn công, sơ vật 4-3-3 với 2 tiền đạo cánh hoặc 3 tiền đạo đá sinh hoạt khu vực trung trung khu là tương xứng độc nhất vô nhị. Còn cùng với đa số HLV yêu dấu sự cân đối, sơ vật dụng 4-2-2-2 sẽ đem về cảm hứng chắc hẳn rằng vào cuộc chiến.