Hướng dẫn quy củ Pháp Sư DTCL mùa 4 - TÌm gọi về những Tướng Pháp Sư và chuần Pháp Sư vượt trội nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 bây giờ.


Pháp Sư là chuần độc nhất mở ra trong cả cả 4 mùa của DTCL. Dù làm việc bất cứ mùa nào, các Pháp Sư vẫn luôn luôn chiếm phần một vị trí một mực vào meta của các kỳ thủ.

Bạn đang xem: Đội hình pháp sư mùa 4

Hiệu ứng Pháp Sư DTCL mùa 4

Pháp Sư đang sử dụng kỹ năng 2 lần với giáp thương điều chỉnh.

+3: 70% tổng lượng tiếp giáp thương thơm kỹ năng

+6: 110% tổng lượng gần kề thương kỹ năng

+9: 180% tổng lượng sát thương kỹ năng

Các tướng mạo Pháp Sư DTCL mùa 4

Nami

- Giá: 1 Vàng

- Tộc:Knhị Sáng

- Kỹ năng: Bắn một chiếc bong bóng lớn lao vào quân địch gần nhất, khiến 150 / 250 / 350 ngay cạnh thương phxay cùng có tác dụng choáng 2/3/4s diện rộng toàn bộ nàn nhân trúng yêu cầu.

Twisted Fate

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Cuồng Giáo

- Kỹ năng: Twisted Fate ném ra 3 lá bài, tạo gần kề thương thơm lên rất nhiều quân địch nhưng mà chúng xuyên thẳng qua.

Annie

*
Annie là tanker bao gồm vào chuần Pháp Sư

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: Thần Tài

- Kỹ năng: Annie thổi một luồng lửa hình nón khiến 300 / 400 / 700 liền kề tmùi hương phép lên các phương châm đứng phía đằng trước, tiếp đến Annie sẽ tạo một tấm khiên 400 / 600 / 800 từ bỏ bảo đảm trong 4s.

Lulu

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Thần Rừng

- Kỹ năng: Lulu sẽ khiến đồng minh yếu ớt tiết độc nhất hóa đẩy đà, tăng 400 / 600 / 900 ngày tiết với khả năng hất tung quân địch xung quanh trong 1,5 giây.

Veigar

*

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Thần Rừng

- Kỹ năng: Veigar tung quả cầu phếp thuật khiến 350 / 550 / 850 liền kề tmùi hương vào mục tiêu thấp huyết độc nhất vô nhị. Nếu kim chỉ nam bị hạ gục, Veigar sẽ tiến hành cộng thêm 1/3/9 sức mạnh chiêu.

Ahri

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Linc Hồn

- Kỹ năng: Ahri vận chiêu, tạo ra một quả cầu năng lượng tiến công toàn bộ quân địch bao quanh vào 2 ô, gây 400 / 700 / 1000 giáp thương thơm phép.

Lillia

*

- Giá: 5 Vàng

- Tộc: U Hồn

- Kỹ năng: Liilia đang ru ngủ 2 / 3 / 10 quân địch tất cả lượng huyết dồi dào nhất vào 5 giây, gây 450 / 700 / 1500 gần kề thương thơm. Mục tiêu đã thức giấc giấc Lúc bị tiến công cơ hội sẽ ngủ, mặt khác dấn thêm 250 / 500 / 1000 gần kề thương phnghiền. 

Đội hình Pháp Sư vượt trội nhất DTCL mùa 4

Annie sẽ là solo tank của đội hình này. Và lúc có được phần đông vật dụng nlỗi Thụ Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu hay Kiếm Súng Hextech, Annie trọn vẹn rất có thể thay đổi bất tử!

*
Đội hình 6 Pháp Sư DTCL mùa 4

Tại dàn sau, Veigar vẫn là vị Tướng carry dựa vào tài năng gia tăng sức mạnh rất đáng để sợ. Hãy đến Veigar Bùa Xanh, Kiếm Súng Hextech và Găng Bảo Thạch để vị Tướng này có thể ra chiêu những lần duy nhất hoàn toàn có thể. Với mỗi lần hạ gục kẻ thù, Veigar sẽ tiến hành cộng thêm 1/3/9 sức khỏe chiêu trong phần sót lại của tất cả trận chiến.

*
Đội hình Pháp Sư U Hồn DTCL mùa 4

Ngoài đội hình 6 Pháp Sư, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện đội hình 4 U Hồn với 3 Pháp Sư nhằm tăng sức khỏe đến Veigar. 

Đội hình Pháp Sư Rừng cũng là 1 trong những giữa những chuần khôn cùng táo tợn cùng với năng lực ngày càng tăng sức mạnh theo thời gian cho Veigar.

Đội hình Pháp Sư Rừng DTCL mùa 4

Đội hình Pháp Sư Khai Sáng

Đây đang là chuần luân chuyển xung quanh "công chúa bong bóng" Nami. Người đùa sẽ đề nghị đến các lắp thêm tăng tích điện và cạnh bên thương phxay cho cô cô bé nlỗi Vọng Âm Luden, Quyền Trượng Đại Thiên Sđọng kết phù hợp với 1 trang bị phòng ngự nhỏng Khăn Giải Thuật.

Cách sản xuất chuần bao quanh Nangươi hơi nhiều chủng loại, về cơ bản, bạn nghịch vẫn hướng đến chuần 6 Khai Sáng và 3 Pháp Sư để đẩy mạnh khả năng chế ước của cô ý chị em.

Pháp Sư Knhị Sáng với công chúa sạn bong bóng Nami

Người đùa sẽ bắt buộc sử dụng Hyper Roll hoặc Slow Roll để dồn đến Namày cùng Annie lên được 3 sao. Ngoài việc tích lũy Nước Mắt với Gậy Quá Khổ đến Namày, cũng hãy nhờ rằng những thứ phòng vệ đến Annie.

Sau Lúc có được đội hình 3 Pháp Sư cùng 4 Knhì Sáng, người chơi vẫn nên thêm các Đại Sư (Irelia + Shen) nhằm triển khai xong dàn chắn trong chuần.

Nếu gồm Tinc Anh Pháp Sư, tín đồ đùa hãy đưa về Morgana và Talon để hoàn thành xong quy củ. Còn nếu như đang gồm Tinch Anh Knhì Sáng, chúng ta có thể bổ sung Yone và Lilia vào nhóm. Sau kia, các bạn yêu cầu dồn vật dụng mang lại các vị Tướng này, vày quy củ Nami chỉ khỏe nghỉ ngơi nhanh chóng cùng khó chịu vào phần sót lại của trận chiến, mà lại về late game, ngay cạnh thương của công chúa bong bóng Namày không tốt, người đùa đang có nhu cầu các vị Tướng hoàn toàn có thể gánh team để cung ứng đội hình.

Xem thêm: Zing Me Nông Trại Vui Vẻ 2, Game Nông Trại Vui Vẻ Me Zing

Một đổi mới thể khác của quy củ Nangươi công chúa bong bóng

Cuối cùng, hãy thêm Morgana và Talon vào để có 6 Knhì Sáng.