Đội hình Vệ Binh Tinc Tú vẫn được review khá cao trong bạn dạng cập nhật LMHT 10.15, Khi Tướng nòng cốt là Syndra không trở nên thay đổi sức khỏe.

Là một trong số những quy củ tiếp giáp tmùi hương phxay tương đối giận dữ với lượng mamãng cầu đầy đủ, Vệ Binch Tinc Tú là đội hình mà nhiều người dân đùa đã sàng lọc nhằm spam, nhất là với việc mở ra của Janna - vị Tướng bắt đầu bắt đầu làm ĐTCL sau bản cập nhật thân mùa 3.Quý Khách đã xem: Đội hình phù thuỷ vệ binc tinh tú

Hiệu ứng Vệ Binch Tinc Tú:

Vệ Binc Tinch Tú: Khi một Tướng Vệ BInh Tinch Tú sử dụng chiêu, những Tướng Vệ Binc Tinc Tú khác được tăng thêm năng lượng.

Bạn đang xem: Đội hình vệ binh tinh tú

- 3: Hồi 15 Năng lượng

- 6: Hồi 25 Năng Lượng

- 9: Hồi 45 Năng lượng

Các Tướng Vệ Binh Tinch Tú:

Poppy

- Giá 1 Vàng

- Hệ: Tiên Phong

- Kỹ năng: Sđọng Giả Thxay. Poppy ném khiên vào một trong những quân thù, gây 100 / 175 / 250 sát thương cùng cảm nhận một lá chắn bao gồm 200 / 350 / 600 huyết.

Zoe

- Giá 1 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Bong Bóng Ngủ - Đá ra một khủng hoảng bong bóng, quân địch thứ nhất trúng đề nghị bị dán hiệu ứng ngủ vào 2 / 2,5 / 5 giây và khiến 150 / 225 / 300 giáp thương thơm phnghiền.

Ahri

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Quả Cầu Ma Thuật - Ahri pngóng ra rồi tịch thu quả cầu ma thuật của cô ý, khiến 175 / 250 / 375 tiếp giáp tmùi hương phxay trên phố cất cánh đi với cạnh bên thương thơm chuẩn trên phố đuc rút.

Neeko


*

Các phiên bản gần đây, Neeko cực kì quan trọng đặc biệt trong chuần Vệ Binch Tinch Tú

- Giá 3 Vàng

- Hệ: Hộ Vệ

Syndra

- Giá 3 Vàng

- Hệ: Bảo Vệ

- Kỹ năng: Bùng Nổ Sức Mạnh. Syndra oanh tạc tướng tá địch có rất nhiều máu tuyệt nhất cùng với toàn bộ phần lớn Quả Cầu Bóng Tối của cô ý, mỗi trái cầu gây 80 / 1đôi mươi / 200 liền kề thương phnghiền.


*

Syndra - Nguồn giáp tmùi hương chính của chuần Vệ Binc Tinc Tú

Soraka

- Tộc: Vệ Binch Tinh Tú

- Hệ: Bí Ẩn

- Kỹ năng: Nguyện Ước - Soraka hồi 300 / 450 / 2000 huyết mang đến tất cả liên minh.

Janna

- Tộc: Vệ Binh Tinh Tú

-Hệ: Thánh Mẫu

- Kỹ năng: Gió Lốc: Janmãng cầu triệu hồi năm xoắn ốc bay ra theo hình nón. Lốc xoáy mang lại liên minh chúng lướt qua 100/150/500% tốc độ đánh vào 5 giây, trong những khi hất tung địch thủ trúng buộc phải trong 1.5 giây.

Đội hình Vệ Binc Tinh Tú mạnh nhất ĐTCL 10.15

Ở bản update mới nhất, quy củ Vệ Binc Tinh Tú vượt trội nhất đang là kết hợp với những Phù Thủhệt như sau:


*

Đội hình Vệ Binc Tinc Tú mạnh mẽ nhất ĐTCL 10.15

Ở hồ hết vòng đầu, chúng ta sẽcần ưu tiên duy trì huyết vì chưng đấy là quy củ không tồn tại mức độ kháng Chịu đựng cao, đặc biệt là lúc gặp mặt hồ hết Mật Thám. Khởi đầu, chúng ta sẽ sở hữu Zoe, Poppy với Twisted Fate (1 Vàng) cùng Ahri, Rakan (hoàn toàn có thể cho Nautilus thay thế để buff Tiên Phong cùng Poppy).

Đến giữa ván đấu, các bạn sẽ đề xuất mau chóng đã đạt được Syndra và Neeko, 2 chủ lực chính của quy củ Vệ Binh Tinch Tú Phù Tdiệt. điều đặc biệt là Syndra, tín đồ đóng vai nòng cốt thiết yếu vào quy củ của đội. Neeko đang là tanker chính, cùng giả dụ hưởng trọn được cảm giác của Hộ Vệ, Bí Ẩn, Neeko sẽ hoàn toàn có thể sinh sống lâu và tung ra skill các lần.

Xem thêm: Các Lá Bài Bẫy Trong Yugioh, Danh Sách Các Lá Bài Cạm Bẫy

- Trang bị mang đến Syndra: Bùa Xanh, Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy

- Trang bị cho Neeko: Giáp Thiên Thần, Nỏ Sét, Giáp Gai

Đến late game, chuần này sẽ tiến hành hoàn thiện với Janmãng cầu. Người nghịch hoàn toàn có thể bỏ Poppy với đến Janna cùng chuần. Lúc này, chuần Vệ Binh Tinc Tú Phù Thủy sẽ có khả năng khiến ngay cạnh tmùi hương chuẩn chỉnh cực khỏe khoắn, không hề sợ hãi những Bí Ẩn.