Mật khẩu Zing ID được bảo mật như thế nào? Đối với ngẫu nhiên tài khoản nào thì cũng rất cần phải gồm mật khẩu. Và mật khẩu phải đảm bảo an toàn được bảo mật thông tin bình yên. Vậy làm thế nào nhằm bảo mật thông tin thông tin tài khoản thật an toàn? Có phương pháp như thế nào để đổi password để bảo đảm an toàn tài khoản của người sử dụng không? Cùng theo dõi bài viết nhằm tìm hiểu về vụ việc này nhé! 


Cách rước lại password Zing ID Khi bị quên 

khi chúng ta thọ không vào lại thông tin tài khoản Zing với quên mất mất khẩu. quý khách hàng hãy tiến hành theo quá trình sau để đưa lại mật khẩu nhé.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu zing me trên điện thoại

Bước 1: Vào trang web hỗ trợ đem lại tài khoản Zing ID.

Bước 2: Điền Tên đăng nhập (hoặc Thư điện tử singin, hoặc SĐT đăng nhập).

*
Điền tên đăng nhập

Bước 3: Chọn biết tin các bạn quên và nhập mã đánh giá làm việc ô sát bên. Chọn Tiếp tục.

*
Chọn Tiếp tục

Bước 4: Chọn phương thức gửi thông báo xác nhận để lấy lại tài khoản và lựa chọn Tiếp tục. Quý Khách có thể điền gmail hoặc số điện thoại cảm ứng cơ mà các bạn dùng để đăng ký thông tin tài khoản.

*
Chọn cách tiến hành chứng thực với chọn Tiếp tục

Bước 5: Nếu bạn chọn gửi qua email, một mặt đường liên kết đã gửi vào vào mail của doanh nghiệp. Hãy nhấp vào mặt đường liên kết để vào trang web đổi password.

Tại phía trên bạn điền mật khẩu đăng nhập new, nhập lại một lượt nữa để xác thực cùng nhận Tiếp tục. Vậy là các bạn đang thay đổi mật khẩu thành công, hãy cần sử dụng mật khẩu bắt đầu này đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Zing ID nhé!

*
Chọn Tiếp tục

Bước 6: Nếu chúng ta lựa chọn gửi qua số điện thoại thông minh, các bạn biên soạn tin nhắn XN  gửi 8079 cùng chọn Tiếp Tục.

Lưu ý: Tin nhắn này còn có mất chi phí, mức giá gửi một tin là một.000 VND.

*
Chọn tiếp tục

Cách 7: Hiện nay trang web sẽ chuyển bạn đến bước đổi mật khẩu. Tại đây bạn điền mật khẩu mới, nhập lại một lần nữa để xác nhận cùng nhấn Tiếp tục. Vậy là các bạn sẽ đặt mật khẩu thành công rồi!

*
Nhập thông báo cùng lựa chọn Tiếp tục

Cách tăng tốc password Zing ID 

Đổi mật khẩu đăng nhập Zing ID

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zing ID của khách hàng. Tại phần tin tức đăng nhập, chọn Đổi mật khẩu.

*
Chọn đổi mật khẩu

Bước 2: Điền các báo cáo cần thiết như Mật khẩu hiện tại tạiMật khẩu mớiXác nhấn mật khẩuNhập mã kiểm tra cùng chọn Cập nhật. Vậy là chúng ta vẫn thay đổi mật khẩu đăng nhập thành công xuất sắc, khối hệ thống đang đưa bạn quay lại bối cảnh đăng nhập với các bạn hãy cần sử dụng password new để đăng nhập nhé.

*
Điền lên tiếng cùng lựa chọn Cập nhật

Tăng cường bảo mật thông tin Zing ID 

Cách 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Zing ID của bạn, Chọn mục Bảo vệ tài khoản > Chọn cập nhật Email bảo đảm.

*
Chọn bảo vệ thông tin tài khoản với chọn cập nhật

Cách 2: Lúc này hãy đánh giá email của bạn, Zing ID đã gửi thư thông tin kèm con đường link xác nhận. Bạn hãy nhấp vào mặt đường links để xác nhận hệ trọng tin nhắn.

*
Chọn email xác nhận

Cách 3: Quay quay lại phần Bảo vệ tài khoản, chọn Cập nhật/Xác nhận ngoài mục SĐT bảo vệ.

Xem thêm: Cách Tăng Fps Lol Win 10 Mới Nhất Năm 2020, Cách Tăng Fps Lol Windows 10,8, 7

*
Chọn xác nhận

Cách 4: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản của doanh nghiệp và chọn Đồng ý.

*
Nhập lại mật khẩu đăng nhập cùng chọn Đồng ý

Cách 5: Hiện giờ một mã xác minc sẽ được gửi tặng số điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp, hãy điền mã xác minc nhận ra và mã đảm bảo thấy được vào mục khớp ứng cùng chọn Đồng ý. Vậy và bạn sẽ thực hiện đặt bảo mật xác minc tài khoản Zing ID của chính bản thân mình rồi!

*
Chọn đồng ý

Tạm kết 

Trên đây là một vài ba lên tiếng về password Zing ID. Mong rằng sau khoản thời gian đọc kết thúc nội dung bài viết này, các bạn cũng có thể biết phương pháp tìm kiếm lại mật khẩu đăng nhập Zing ID. Cũng như biết tăng tốc bảo mật thông tin mang lại thông tin tài khoản Zing. Nếu gồm vướng mắc hay tất cả chủ kiến, các chúng ta có thể giữ lại comment phía bên dưới nội dung bài viết này nhé!