Quý khách hàng cảm thấy thú vị cùng với phiên bản của Outlook 2010 và ước ao cài đặt nó cùng với thông tin tài khoản Gmail của mình? Sau đây là lý giải thêm tài khoản Gmail hoặc Gmail theo thương hiệu miền (Google Apps) của người tiêu dùng vào Outlook 2010 sử dụng POPhường.

Bạn đang xem: Đồng bộ gmail với outlook 2010

Bắt đầu

Đăng nhập tài khoản Gmail của công ty với cho tới trang thiết đặt. bên dưới thẻ Forwarding và POP/IMAP để nhảy POP.. Quý Khách hoàn toàn có thể bật truy cập POP với cả những tlỗi bắt đầu hoặc vào thông tin tài khoản Gmail của chính bản thân mình. Đối cùng với tuyển lựa thứ hai, bạn nên chọn lựa keep Gmail’s copy in the Inbox nhằm hoàn toàn có thể thừa nhận mail trên máy chủ Gmail.

*

Riêng cùng với các tài khoản Google Apps bạn nên nhảy chế độ Less Secure tại link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps nhằm rời tình trạng hỏi mật khẩu khi cấu hình. Lý vì của triệu chứng này bởi vì Google Apps tất cả chính sách bảo mật cao hơn nhiều so với Gmail bắt buộc ngôi trường phù hợp connect bởi Outlook được nhận xét tất cả rủi ro tìm ẩn từ các việc kết nối. Chính vày vậy ngôi trường hòa hợp này thường xuyên không lộ diện sống Gmail mà lại chỉ tất cả ở Google Apps.

Nếu các bạn là Admin của thông tin tài khoản Google Apps thì trước tiên bạn nên cho phép người dùng của chính mình chạy cơ chế Less Secure trên link : https://admin.google.com//AdminHome#ServiceSettings/notab=1&service=securitysetting&subtab=lesssecureappsaccess

Trong một số trong những trường vừa lòng bạn cấu hình Outlook không thành công nhiều lần. Google đã auto nhảy hệ thống tuyệt đối Captthân phụ lên cùng bạn cần Unlock Captthân phụ trên link: https://accounts.google.com/DisplayUnlockCaptphụ thân và test lại.

Thêm thông tin tài khoản vào Outlook 2010

Nếu bạn vẫn không chạy Outlook 2010, chọn Next nhằm bước đầu thiết lập và thêm tài khoản email của mình vào.

*

Chọn Yes để thêm thông tin tài khoản email vào Outlook. Giờ phía trên, chúng ta cũng có thể điền tài khoản email của bản thân mình.

*

Hoặc nếu như khách hàng đang sử dụng Outlook với muốn thêm thông tin tài khoản POPhường. bắt đầu, kích File rồi chọn Add Account dưới mục Account Information.

*

Outlook 2010 có thể auto dìm và cấu hình thông tin tài khoản cùng với can hệ tin nhắn với mật khẩu. Điền lên tiếng rồi lựa chọn Next để Outlook thiết lập.

*

Outlook đã quét thiết lập đối với thông tin tài khoản tin nhắn của công ty.

*

Nếu Outlook hoàn toàn có thể tìm tìm cài đặt với cấu hình tài khoản của khách hàng một biện pháp auto, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chúc mừng hiển thị. Dựa vào thiết lập, Gmail được cài đặt auto. Tuy nhiên, có lúc thiết đặt đang không thắng cuộc. trong trường hợp này, bạn phải thiết lập lại.

*

Quay trở lại màn hình setup tài khoản, chọn Manually configure hệ thống settings or additional hệ thống types rồi kích Next.

*

Chọn Internet E-mail > Next

*

Điền tên người tiêu dùng, cửa hàng tin nhắn với đọc tin singin. Trong mục Server information, điền lên tiếng sau:

• Account Type: POP3

• Incoming mail server: pop.email.com

• Outgoing mail server: smtp.email.com

Nhớ kích vào mục Remember password nhằm chưa phải điền các lần.

*

Sau lúc đã điền đầy đủ đọc tin, kích More Settings

*

Chọn thẻ Outgoing Server, soát sổ My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication với kích Use same settings as my incoming mail server.

*

Chọn thẻ Advanced với điền đông đảo công bố sau:

• Incoming Server (POP3): 995

• Outgoing VPS (SMTP): 587

• Check phần This server requires an encrypted connection (SSL)

• Thiết lập Use the following type of encrypted connection thành TLS

*

Kích OK nhằm đóng cửa sổ. Sau đó, kích Next nhằm hoàn toàn thiết đặt. Outlook đang đánh giá thiết đặt thông tin tài khoản nhằm bảo đảm phần đông thiết bị vẫn đi đúng hướng. Kích Close Khi kết thúc.

Xem thêm: Tay Cầm Xbox 360 Giá Rẻ Tháng 08/2021, Tay Cầm Chơi Game

*

Sau kia, sẽ có một màn hình hiển thị chúc mừng được hiển thị. Chọn Finish

*

Gmail đang chuẩn bị sẵn sàng tiếp hợp với Outlook 2010. Hãy cần sử dụng thử thông tin tài khoản Gmail cua bạn vào Outlook.

*

Kết luận

Thêm Gmail vào Outlook áp dụng POP là phương pháp tiện lợi với 1 vài ba bước dễ dàng. Bạn có thể thêm không hề ít tài khoản email cùng với POP3 hoặc IMAP nếu bạn muốn. Chúc chúng ta thành công!

Tìm gọi thêm biện pháp dùng Apps để thông số kỹ thuật vào Outlook: Cách cấu hình Google Apps vào Outlook