Advanced SystemCare Pro phần mềm bảo mật, lau chùi, update ứng dụng auto, tăng speed kết nối Internet và về tối ưu hóa máy tính chuyên nghiệp. Chương thơm trình Advanced SystemCare Pro cung cấp một đồ họa đơn giản và dễ dàng và tiện lợi cho tất cả những người thực hiện. Nó xóa tất cả các tập tin có tác dụng ảnh hưởng mang đến hiệu suất khối hệ thống của chúng ta.

Advanced SystemCare cũng xóa sạch mát tất cả những tập tin cấp thiết áp dụng sẽ giúp đỡ đến máy vi tính của chúng ta chạy nkhô giòn hơn. Nó bảo đảm an toàn tăng tốc khởi rượu cồn laptop của người tiêu dùng, và giúp trình duyệt y web của chúng ta nkhô cứng hơn.

Bạn đang xem: Tải advanced systemcare pro 14

Tính năng của Advanced SystemCare

Phần mượt cung cấp cho mình sự bảo mật thông tin tương thích mang đến hệ thống của bạn. Hơn nữa, nó giúp bạn dọn dẹp sâu vào khối hệ thống. Nó chuyển động quét nkhô nóng để thanh lọc tất cả dữ liệu của công ty.Nó cung ứng cho bạn vận tốc mạng nkhô cứng 300%.Dường như, nó làm bảo đảm thông tin của chúng ta trực đường của người sử dụng một giải pháp an toàn hơn. Quý Khách rất có thể làm điều đó nhằm bảo vệ PC, máy tính xách tay của khách hàng ngoài tất cả các virut bên phía trong hoặc bên phía ngoài.

Các tính năngchính

Phản ứng nkhô cứng hơn:

Chắc chắn, laptop cũ chậm lại.Advanced SystemCare Full góp gửi cuộc sống đời thường bây giờ vào Máy tính cũ của khách hàng.Nó cai quản các mục khởi rượu cồn để bức tốc khởi rượu cồn PC, tối ưu hóa thiết đặt trình chăm nom để tăng tốc liên kết mạng internet cùng tinh chỉnh PC của công ty vào thời hạn thực, bao gồm cả câu hỏi sử dụng RAM cùng CPU, nhằm tinh giảm thời gian bình luận của Hệ thống.
*

An toàn PC/ Laptop của bạn:

Nếu các bạn không đủ đúng chuẩn, thật thuận lợi để làm đến PC của người tiêu dùng chạm mặt nguy khốn.Phần mềm loại gián điệp hoàn toàn có thể lây truyền vào mạng của doanh nghiệp chất lô những ĐK hoàn toàn có thể gây nên sự cố kỉnh cực kỳ nghiêm trọng của khối hệ thống như cửa sổ bị sập cùng thông báo lỗi, ko để ý, không giới thiệu nhiều mối đe dọa chúng ta cần tránh lúc đọc báo.SystemCare 11 new hoàn toàn có thể hạn chế các trở ngại này thuận lợi rộng để tăng tính bảo mật thông tin và cân đối đến PC và làm cho mới trình ưng chuẩn website của người tiêu dùng.

Bảo vệ tài liệu cá nhân:

Điều quan trọng là bảo trì tài liệu cá thể được lưu bên trên Hệ thống của doanh nghiệp một bí quyết an toàn với nhất vào kỷ ngulặng số này.Nó nắm bắt toàn bộ những truy vấn kín vào tài liệu mẫn cảm của công ty nlỗi dữ liệu tin nhắn tổng thể, danh bạ cùng ngăn những vận dụng không đáng tin cậy test.Dấu vân tay kỹ thuật số của khách hàng cũng sẽ đổi khác, bởi vì vậy không người nào biết.

PC Cleaner:

Thời gian thư thả máy tính của chúng ta cũng có thể lưu trữ cùng với con số béo các tệp tuyệt vọng, tạm thời với đụng hàng.Advanced SystemCare dọn sạch mát những phiên bản ghi này với giải pngóng không gian đĩa.

Tốc độ Internet nhanh:

Họ cũng buổi tối ưu hóa setup trình chăm nom nhằm tăng speed đáng kể những liên kết Internet.

Depp Registry Cleaner:

Làm không bẩn sâu những ĐK bất lợi hoặc không hợp lí để giải pchờ không khí đĩa với tăng hiệu suất PC.

Duy trì ổ cứng:

Nó cũng chăm sóc khối hệ thống máy tính hoàn hảo và ổ cứng của khách hàng với tương đối nhiều tác vụ tối ưu hóa, tìm ra lỗ hổng Hệ thống của người sử dụng và đặt nó bởi Advanced SystemCare.

Tính năng nâng cao

Tự động update lên phiên bạn dạng mới nhất.Advanced SystemCare Pro góp tăng tốc độ khởi đụng PC/Laptop nkhô hanh rộng 200% đối với thông thường.Bảo vệ PC với đào thải phần mềm con gián điệp.Bảo vệ auto đột nhập với FaceID.Tự đụng quan tâm đến Hệ thống khi chúng ta đặt định kỳ.Quét lên đến 300% tốc độ Internet với Internet Booster.Giữ dữ liệu riêng bốn của công ty ngoài những công tác ko đáng tin cậy.Chống phân mhình họa tài liệu ổ cứng để tối ưu hóa hiệu năng hệ thống.Tự hễ lau chùi RAM nhằm đóng góp các chương trình và quá trình ko áp dụng.Chủ đụng xác minh và ngăn phòng ngừa lỗ hổng bảo mật vào thời hạn thực.

Yêu cầu hệ thống

RAM: tối tgọi 1 GB RAM.Windows: Tất cả phiên bạn dạng Windows.Dung lượng HDD: HDD trống về tối tphát âm 512 MB.

Xem thêm: Phim Độc Cô Cầu Bại 1990 ), Phim Độc Cô Cầu Bại (Sctv9) (21 Tập)

Bộ xử lý: 1 GHz trsống lên.

Download Advanced SystemCare Pro 15.1.0.123 Full

Kích thước: 59 MB

Link download Google Drive: DOWNLOAD | Link sở hữu Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: 123

Download Advanced SystemCare Pro 15.0.0.88 Full

Kích thước: 57 MB

Link mua Google Drive: DOWNLOAD | Link thiết lập Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: 123

Hướng dẫn cài đặt

Download Advanced SystemCare Pro từ bỏ link trênGiải nén, cùng cài đặt ứng dụng. Thoát phần mềm sau khoản thời gian thiết lập dứt.Sao chxay toàn thể File trong thỏng mục Fix vào thư mục setup phần mềm: “C:Program Files (x86)IObitAdvanced SystemCare“.Hoàn thành!!!

Bản cũ hơn

Download Advanced SystemCare Pro 14.5.0.292 Full

Link tải Google Drive: DOWNLOAD (pass giải nén: thor3d.vn)

Link cài Mega: DOWNLOAD (pass giải nén: thor3d.vn)

Download Advanced SystemCare Pro 14.4.0.275 Full

Link mua Google Drive: DOWNLOAD (pass giải nén: thor3d.vn)

Link mua Mega: DOWNLOAD (pass giải nén: thor3d.vn)

Download Advanced SystemCare Pro 14.3.0.241 Full

Link thiết lập Google Drive: DOWNLOAD (pass giải nén: thor3d.vn)