Dynomite Deluxe cộ Full tuyệt được việt hóa cùng với thương hiệu là Bắn trứng béo Long là tự game được Long Tướng chia sẻ mang lại các bạn vào nội dung bài viết dưới đây. Cùng quan sát và theo dõi bài viết để lấy links download miễn tổn phí và an ninh nhé

Giới thiệu về game Dynomite Deluxe

Dynomite Deluxe là tựa game bắn trứng khủng long thời tiền sử bom tấn với cực kỳ nổi tiếng của hãng Popcap. cũng có thể nói game bắn trứng khủng long là 1 trong những game đầu tiên đùa với không hề ít người, nó nối liền tuổi thơ của tương đối nhiều tín đồ nhờ vào lối đùa dễ dàng và đơn giản và cực kỳ độc đáo, góp xả áp lực công dụng.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Download Game Bắn Trứng Full Crack Mới Nhất, Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Cho Máy Tính

Cùng với hình ảnh vào game rất đẹp mắt với nhiều Màu sắc, các nhân vật đáng yêu và dễ thương cùng vui nhộn.

*

 

Cách đùa của game

Cách chơi trò chơi này hơi đơn giản, các bạn chỉ việc bắn trúng tối tphát âm 3 quả trứng thuộc màu nhằm chúng nổ tung trong khoảng thời hạn hạn chế.

Vì vậy bạn hãy bắn đông đảo quả trứng thiệt chính xác, nkhô cứng duy nhất rất có thể giả dụ lờ đờ tay thì các trái trứng đang rơi xuống đè bẹp bạn!

thường thì trên screen đang xuất hiện thêm rất nhiều trái trứng quan trọng đặc biệt với giả dụ có tác dụng nổ được nó thì bạn chơi đã cảm nhận phần thưởng lôi kéo (nhân song số điểm, pháo hoa…). Trong khi, game thủ có thể nhận thấy đều trái bom để gia công nổ nhiều trái trứng cùng một thời gian.

Quý khách hàng sẽ được Tặng Ngay một trong những điểm Lúc new bắt đầu nghịch cùng số điểm sẽ tiến hành trừ dần dần qua mỗi màn. Hãy nỗ lực ngừng trò nghịch với số điểm sót lại cao nhất hoàn toàn có thể.

Chế độ đùa trong game

Trong game Dynomite Deluxe pháo có 4 chính sách nghịch khác nhau là: Endless, Stomped, Fossil Challenge và Time Trial

Cùng cùng với 3 cấp độ: Dễ, Khó cùng Cực khó

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức trò chơi cùng với nhịp độ nhanh điên loạn thì hãy test Endless. Còn chế độ chơi Time Trial để thư giãn và giải trí dìu dịu rộng.

Link Download Dynomite Deluxe cộ Full Offline PC

Dưới đấy là links Fcốt truyện mình share nhằm chúng ta sở hữu game, im trung tâm là links không có PR nhé

Link down: 

Hướng dẫn thiết lập game

Cách thiết lập Dynomite Deluxe cộ hết sức đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ cần download file download về và giải nén với vào vào chạy tệp tin game nhằm đùa.

Xem thêm: Web Search Results - Review Các Súng Mới Truy Kích Trung Quốc

Lời kết

Trên đấy là liên kết download game Dynomite Deluxe pháo Full dành riêng cho các bạn. Hãy nhanh hao tay download về laptop và tận thưởng đều khoảng thời gian rất ngắn thư giãn thoải mái, với trình bày tài phun bóng nkhô cứng, đúng chuẩn của mình!

Nếu tất cả bất kỳ thắc mắc hay gặp sự gắng như thế nào thì những bạn có thể comment dưới bài viết nhé. Cuối thuộc hãy nhờ rằng theo dõi chăm mục trò chơi PC Offline của Long Tướng nhằm update đa số game tiên tiến nhất cùng hot độc nhất.