Nitro Pro là gì?

Với Nitro Pro, các bạn sẽ có thể sản xuất, xem, sửa đổi, chú thích, hiệp tác với share tệp PDF một giải pháp thuận tiện. Quý Khách cũng sẽ hoàn toàn có thể chuyển đổi những tư liệu Word cùng Excel thành PDF với ngược chở lại. Không hệt như phần mềm PDF miễn chi phí đề nghị trình điều khiển in ảo cùng ko tạo nên các phiên bản sao tốt nhất có thể, Nitro Pro không cung ứng gì ngoại trừ thiết bị tốt nhất có thể mà ko nên thêm trình tinh chỉnh và điều khiển.

Bạn đang xem: Key và cài đặt chương trình pdf nitro pro

*

Với cỗ tài năng chỉnh sửa PDF khỏe mạnh, Nitro Pro 12 hỗ trợ cho những người cần sử dụng kĩ năng thêm, xóa với chỉnh sửa vnạp năng lượng bạn dạng với hình hình ảnh, cũng giống như vươn lên là những thao tác làm việc quét thành PDF hoàn toàn có thể kiếm tìm tìm, có thể chỉnh sửa trọn vẹn bằng công nghệ OCR. Chức năng kéo với thả bắt đầu giữa những hành lang cửa số sẽ mngơi nghỉ giúp việc sửa đổi PDF thậm chí là còn dễ ợt hơn trước.

Tại sao cần áp dụng ứng dụng Nitro Pro?

1. Hợp tốt nhất các tệp PDF vào vài giây

*

2. Tinh chỉnh tập tin mới của bạn
aông xã phần mềm dài lâu.

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 32bit (x86) Link Google Drive

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 64bit (x64) Link Google Drive

Download File patch Cr
chồng Nitro Pro 12

Hướng dẫn cài đặt và Active sầu Nitro Pro 12 

Sau lúc vẫn download file, các bạn nên làm đa số bước lý giải dưới nhằm thiết lập và kích hoạt

Bước 1: Tải tệp tin setup và bung file bằng Winrar. Vào thỏng mục vừa giải nén, chạy file thiết đặt.

*

*

Cách 2: Tiếp theo,các bạn cài tệp tin patch về, đấy là cơ chế dùng để làm kích hoạt nitro pro 12 dài lâu. Các chúng ta cũng có thể cài bằng links sống bên trên tôi đã hỗ trợ rồi nha. Sau Lúc tải về thì bung file bởi Winrar

Bước 3: Vào tlỗi mục patch vừa bung file, họ đang thấy 2 file 2 patch nhỏng hình

nitro_prox86.patch.exe ( dùng để kích hoạt bạn dạng 32 bit )nitro_prox64.patch.exe cộ ( dùng để làm kích hoạt phiên bản 64 bit )
*
file patch nitro pro 12

Cách 4: Các bạn thực hiện copy một trong những 2 file Cr
ck các bạn vừa ốp lại thư mục sinh sống bước 4 với quyền Administrator bằng phương pháp nhấn con chuột cần lựa chọn Run as administrator.

Xem thêm: Xem Phim Đô Rê Mon Tập Dài Tieng Viet, Doraemon Vương Quốc Robot Lồng Tiếng

Bước 6: Giao diện File patch hiện lên nlỗi hình dưới. Các các bạn chỉ cần nhấn Patch là xong

*
tệp tin patch nitro pro

Tổng kết

Theo Shop chúng tôi, Nitro Pro 12 là phần mềm PDF tốt nhất trên thị phần. Đây là sự thay thế sửa chữa đích thực độc nhất mang đến Adobe Acrobat cho những người muốn sản xuất, sửa đổi với chuyển đổi các tệp PDF với túi tiền phải chăng. Và giờ đây, Nitro Pro 12 cũng cung ứng cho người dùng quyền truy vấn vào eSigning miễn phí giới hạn max, trên đây vẫn là điều ngoạn mục đối với ngẫu nhiên ai liên tiếp làm việc cùng với các tư liệu.