Oxford Advanced Learner's Dict (10th Edition) được cung ứng bên dưới dạng miễn chi phí trên iPhone, Máy tính bảng iPad cùng với dung tích nhỏ tuổi gọn gàng với những cách tân.


Bạn đang xem: Download từ điển anh anh oxford

Oxford Dictionary of English là ứng dụng từ điển giờ đồng hồ Anh bài bản, tin tưởng cùng miễn tổn phí, vô cùng hữu ích nhằm tra cứu vớt từ bỏ bắt đầu Khi lướt web tuyệt hiểu văn bản bởi giờ Anh.
Oxford Advanced Learner's Dictionary là áp dụng từ điển giờ đồng hồ Anh tiêu chuẩn và hữu ích cho người học giờ Anh. Đây là phiên phiên bản trang bị 8 với rất nhiều cải tiến với bổ sung cập nhật về câu chữ, cung cấp mang lại Windows.
Oxford Advanced Learner's Dictionary là cuốn tự điển tiếng Anh kinh điển vày Đại học Oxford soạn từ thời điểm năm 1948 và đã qua nhiều lần sửa đổi.
Oxford Dictionary of English for Android là vận dụng từ điển giờ Anh bậc nhất bây giờ trên Google Play, vô cùng có lợi mang lại phần đông các cử tử đã luyện thi IELTS, TOIEC, TOEFL tuyệt các chứng chỉ tiếng Anh khác.
*
Từ điển Oxford Hàn Việt là một trong những công cụ học ngoại ngữ có lợi. Ngoài câu hỏi tra trường đoản cú offline với con số trường đoản cú đa dạng chủng loại gồm: 400.000 từ và các từ bỏ đến trường đoản cú điển Hàn-Việt và rộng 300.000 tự cùng nhiều tự mang lại trường đoản cú điển Việt-Hàn, bộ trường đoản cú điển tổng vừa lòng này còn cho phép người dùng xem thêm nghĩa trên các websites tra từ bỏ online tin cậy khác.
Oxford Dictionaries là phiên phiên bản từ bỏ điển Oxford online dành riêng cho những người học tập nước ngoài ngữ. Với Oxford Dictionaries Online, vấn đề tiếp cận với cùng một ngữ điệu mới không còn là thách thức với bất cứ ai.
Oxford American Dictionary và Thesaurus là ứng dụng trường đoản cú điển Oxford bài bản cho những người sử dụng Windows cùng Windows Phone.
*
Từ điển Oxford Nhật Việt là 1 trong giữa những phương tiện học tập nước ngoài ngữ hữu ích. Ngoài câu hỏi tra từ offline với con số từ bỏ đa dạng gồm: 400.000 từ và các từ cho tự điển Nhật-Việt và hơn 300.000 tự và nhiều trường đoản cú đến trường đoản cú điển Việt-Nhật, bộ từ điển tổng phù hợp này còn chất nhận được người tiêu dùng tham khảo nghĩa trên nhiều websites tra trường đoản cú online an toàn không giống.
Oxford Dictionary of English Free for iOS là vận dụng tự điển tiếng Anh miễn phí tổn hàng đầu cùng tin cậy duy nhất hiện thời mang lại iPhone, ipad tablet với iPod cảm ứng.
Oxford Learner's Dictionary of Academic English for iOS là ứng dụng từ bỏ điển giờ đồng hồ Anh học tập thuật miễn chi phí của hãng sản xuất Oxford University Press.
Oxford Dictionaries Quiông chồng Search for iOS là vận dụng tra cứu giúp tự điển giờ Anh rất nkhô hanh và tiện lợi, được cho phép truy cập online miễn phí trên iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod Touch.


Xem thêm: Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Micro

Bản quyền © 2021 thor3d.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc tạo lại bất kỳ ngôn từ nào thuộc thor3d.vn Khi không được phnghiền.
*