Big Update FIFA Online 3 còn khoảng chừng vài ba tháng nữa bắt đầu tới, tuy nhiên tức thì từ hôm nay chúng ta sẽ hoàn toàn có thể dự đân oán được một vài ba tên tuổi sẽ tăng chỉ số vào bản update lớn này.

Nlỗi thường lệ, cứ đọng vào thời điểm cuối năm, những game thủ FIFA Online 3 lại hồi hộp với bản cập nhật Khủng với đa số thay đổi về chỉ số của cầu thủ. Tại Big Update ngày đông này, các cầu thủ SS14 sẽ tiến hành gửi thành SS15 và vẫn đổi khác chỉ số dựa vào tư thế không tính đời thực. Hãy cùng đến với gần như dự đoán về các cầu thủ sẽ được tăng chỉ số vào Big Update FIFA Online 3 tới đây.

David De Gea SS15

Video đang HOT
Bạn đang xem: Dự đoán những cầu thủ sẽ được tăng chỉ số sau bản big update fifa online 3 sắp tới (phần 1)

Trong ngày hè qua, De Gea đã khiến cho báo chí truyền thông tốn không ít giấy mực về chuyện đi tuyệt sống của anh chàng này. Và sau cuối Manchester United vẫn thành công trong vấn đề gìn giữ thủ thành đầy kỹ năng này. David De Gea hiện tại vẫn kí vào bản thích hợp đồng mới cùng biến hóa thủ môn được trao lương cao nhất nhân loại .

Chứng kiến đều trình diễn của De Gea từ đầu mùa giải cho giờ đồng hồ, không khó khăn hiểu Lúc vì sao thủ môn này sẽ tiến hành tăng chỉ số lúc Big Update FIFA Online 3 cập bờ. Hiện tại De Gea SS14 đang có chỉ số phổ biến 78 và dự đoán thù sau thời điểm update, thủ môn này đang tăng ít nhất một chỉ số chung…


*

John Stones SS15

Là mục tiêu theo xua đuổi của rất nhiều ông lớn trên kì ủy quyền ngày hè vừa rồi, cuối cùng John Stones vẫn ra quyết định gắn bó với Everton ít nhất một mùa giải nữa. Trung vệ này đã nổi lên nlỗi một trong những đầy đủ trung vệ triển vọng hàng đầu của đá bóng Anh.

Trong FIFA Online 3, dường như những HLV đã đân oán được phần như thế nào đó là một giữa những cái thương hiệu được tăng chỉ số rất táo bạo. Bây Giờ hết sức khó để sở hữ được một thẻ J.Stones SS14 bên trên TTcông nhân FO3 cho dù chỉ số trung của hậu vệ này chỉ là 66. Dự đoán sau Big Update FIFA Online 3 sắp tới đây, J.Stones SS15 đã nên tăng ít nhất 5 chỉ số thông thường nữa mới biểu hiện đúng tư thế của cầu thủ này quanh đó đời.

*

Dù chỉ số tất cả 66 tuy vậy rất khó để mua được một thẻ J.Stones làm việc thời điểm hiện tại

G.Chiellini SS15

Là một trong số những hòn đá tảng góp sức rất lớn vào thành công xuất sắc chung của Juventus ngơi nghỉ quy trình cuối mùa giải trước, sẽ là cực kỳ bất công nếu nlỗi G.Chiellini SS14 không được tăng chỉ số vào phiên bản Roster Update lần này. Bây Giờ Chiellini SS14 đang xuất hiện chỉ số chung 74, tốt hơn rất nhiều so với các phiên bạn dạng khác của anh ấy trong FIFA Online 3. Có lẽ sau khoản thời gian được cập nhật, G.Chiellini SS15 sẽ tiến hành lên chỉ số tầm thường khoảng tầm 77 nhằm tương xứng cùng với phần nhiều góp phần của trung vệ tín đồ Ý.


*

M.Darmian SS15
Xem thêm: App Detail » Bầu Cua Tôm Cá 2016 3, Bau Cua Tom Ca

Chuyển cho Manchester United vào kì chuyển nhượng mùa hè vừa rồi, M.Darmian là một chiếc thương hiệu tương đối xa lạ với rất nhiều người mến mộ. Tuy nhiên chỉ sau vài trận, người ta đã có nghe biết một trong số những cầu thủ nghịch bất biến tuyệt nhất của Quỷ Đỏ.


Trong FIFA Online 3, Darmian SS14 là một trong những cầu thủ có chỉ số tương đối thấp, mặc dù mức giá lại “trên trời” vày chứng trạng gom hàng vì rất nhiều cuộc chiến cầu thủ này đùa giỏi. Dự đoán sau Big Update, Darmian đề xuất tăng chỉ số bình thường lên tối thiểu là 72. Trong số các chỉ số kia thì phương diện phòng thủ của Darmian sẽ được chú ý những duy nhất. Tốc độ cùng tài năng cung cấp tiến công sẽ tiến hành nâng cấp chứ không tăng vượt đáng kể.