Mô tả Thần xe pháo cực kỳ tốc - Thần thái cực G

Thần xe pháo cực kỳ tốc - Thần thái cực G sẽ là món xoàn đặc biệt quan trọng với tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại bé yêu thương của công ty duy nhất là gần như bé xíu mê mệt mê xe ô tô đồ vật nghịch. Sản phẩm xe hơi tinh chỉnh Flash & Dash hiện nay đang rất được công chiếu bên trên phyên được đa số chúng ta nhỏ tuổi yêu dấu đông đảo món đồ đùa tinh chỉnh công nghệ cao.

Bạn đang xem: Xe điều khiển từ xa thần xe siêu tốc

Con trai các bạn hiếu đụng, tinh nghịch, đam mê vận tốc và mê mệt gần như trò đua xe, xe pháo điều khiển và tinh chỉnh. Hãy hiện thực hóa sở trường đó cùng với xe tinh chỉnh và điều khiển Flash và Dash thần thái rất G. Tỉ lệ bằng 1:28 xe cộ thật, con các bạn sẽ phấn chấn cùng yêu thích tận thưởng niềm tê mê. Sản phđộ ẩm được sản xuất cùng với tiêu chuẩn an ninh chặt chẽ về vật tư, thi công, không khiến sợ mang lại sức khỏe của người tiêu dùng.


Sở phim thần xe cộ khôn cùng tốc đang rất được chiếu trên kênh TV được tương đối nhiều em nhỏ yêu thích

Điểm nổi bật của thứ nghịch điều khiển và tinh chỉnh Thần thái rất G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi sử dụng tự 6 tuổi mang đến 14 tuổi.

Bộ thành phầm thần xe pháo rất tốc bao gồm:

01 Xe tỉ trọng 1:20

01 Điều khiển

Sản phđộ ẩm không tồn tại pin đi kèm theo.

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: cho tới, lùi, quẹo trái và phải

Sử dụng pin: 4 x AA cho xe pháo cùng 4 x AAA mang đến điều khiển

Hệ thống giảm xốc ở bánh trước

Đèn động cơ trên thân xe cộ. Đèn trước và sau xe pháo lúc điều khiển

Thân xe pháo được mạ bóng

Tốc độ buổi tối đa: 13km/h. Có khả năng trang thụ động cơ tăng cấp, làm cho xe tăng speed thêm 15% đạt tốc độ tối đa: 15km/h

Điều khiển hoàn toàn có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng bí quyết điều khiển không dưới 15m.

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung cụ thể về Thần xe hết sức tốc - Thần thái rất G

Thần xe rất tốc là phần nhiều cthị xã về cuộc đua xe cộ khốc liệt của không ít thần xe cộ say mê vận tốc trê tuyến phố băng tiết lửa, chúng ta là hầu hết binh lực có không ít tài nghệ với chuyên môn tài xế siêu tốc, mọi trộn liệng, đều cú nhảy đầm điến fan đó là đầy đủ điểm đáng xem và lôi cuốn cơ mà thần xe cộ cực kỳ tốc mong gửi gắm mang lại các bạn mến mộ thể nhiều loại phim hoạt hình hành động này. Các tay lái vẫn trtính năng cùng nhau, thể lệ ai là những người tất cả nghệ thuật xuất dung nhan cùng với sự giỏi nhất vẫn đưa về chiến thắng vinh quang. Để giành được điều đó hầu hết thần xe cộ vẫn gồm có giây phút tập tành tương đối công huân với đầy các giọt mồ hôi nước đôi mắt. Nhưng con phố vinch quang bắt đầu đó là kim chỉ nam để những chiến binh rất tốc cố gắng thay đổi những người dân vô địch của giải đấu Quý giá này.

*

Thế giới xe cộ khá với vận tốc vẫn là một trò chơi thu hút các bé bỏng. Với những sản phẩm vào bộ sưu tập Thần xe cộ siêu tốc (xây đắp dựa vào những nhân thiết bị vào bộ phim truyền hình phim hoạt hình thuộc tên) bé nhỏ đang phù hợp mê với cảm hứng được tinh chỉnh và điều khiển những chiếc xe cộ Flash & Dash cùng với vận tốc 13km/h vào phạm vi lên đến 15m.

Xem thêm: Top #8 Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Pc Máy Tính

Đồ chơi tinh chỉnh từ bỏ xa mang lại bé nhỏ xúc cảm được từ tay điều khiển các phương tiện đi lại, từ bỏ kia kích ham mê tứ duy lô ghích với giúp nhỏ xíu có mặt sự phản xạ nkhô cứng nhứa hẹn cùng up date trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển Thần xe cộ khôn xiết tốc tất cả 4 đội tần số: 27, 35, 40 với 49 MHZ. Quý khách lưu ý lúc mua từ 2 xe cộ trsinh sống lên, nên chọn 2 tần số không giống nhau nhằm tránh sự cố trùng tần số tạo khó khăn cho Việc điều khiển và tinh chỉnh xe