Xin kính chào, hôm nay mình sẽ có nội dung bài viết về hướng dẫn Lưu với msống file CDR vào gần như phiên phiên bản CorelDRAW (Save và open tệp tin CDR in all CorelDRAW version).Bạn đang xem: File corel lộ diện dẫu vậy ko thấy gì hết

Cthị xã là bản thân đang kiến thiết một phiên bản PR cùng tìm kiếm được bên trên mạng một chủng loại hơi là vừa ý. Sau Lúc download về cùng msống lên thì hiện lỗi này. (Either ‘file name’ is not importable using the selected filter, or this format is not supported)


*

Và tương đối hài hước sau khi thừa nhận ok thành trang trắng trơn luôn.

Bạn đang xem: File corel mở ra nhưng không thấy gì hết

Sau Lúc mày mò bản thân new biết file CDR được sửa đổi và lưu giữ tại 1 phiên phiên bản CorelDraw cao hơn nữa phiên phiên bản cơ mà mình vẫn thực hiện (mình sẽ cần sử dụng CorelDraw X3) phiên phiên bản CorelDraw x3 này được tương đối nhiều người chọn lựa bởi vì sự dễ dàng và đơn giản với thỏa mãn nhu cầu nhu cầu kiến tạo đơn giản dễ dàng nhỏng bản thân chẳng hạn.

Hẳn khôn xiết nhiều bạn đã xem bài viết này cũng đang sử dụng phiên bản CorelDraw x3, Đối với nhà bạn nào mà sử dụng những máy mà lại gồm sở hữu thêm phiên phiên bản CorelDraw bắt đầu hơn vậy thì rất có thể copy quý phái mnghỉ ngơi và lưu giữ cùng với phiên bản cơ mà nhiều người đang thực hiện bởi các bước tiếp sau đây.

Mnghỉ ngơi fileLưu file mới: File > Save sầu As (hoặc Ctrl + Shift + S)Trong hộp thoại Lưu dưới dạng, hãy tìm nơi “Version”. Nhấp với vào trình 1-1 thả xuống, chọn phiên bản cũ rộng được nói. Ví dụ: Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bản CorelDraw X6 (16.0), bạn cũng có thể cất giữ phiên bản 7.0 hoặc bạn có thể giữ những bản cao hơn như là 12.0, 13.0
*

Ngoài lề chút: Đối với chúng ta nào vẫn không xác minh được phiên phiên bản bản thân đang áp dụng, dễ dàng và đơn giản thôi các bạn xem tkhô nóng bên trên cùng của ứng dụng tất cả đứng tên với phiên bản:Ví dụ:
*

CorelDRAW X3 
*

CorelDRAW X7Vậy phiên bản sống hình ảnh trên là gì. Sâu hơn về quan niệm của Corel Draw thì X nghĩa là số 10 . Vậy X7 nghỉ ngơi hình bên trên là 17.0 với X3 là Version 13.0. Rồi chúc mừng các bạn đã tìm được câu vấn đáp.

Quay quay lại với nhà đề:

ví dụ như bạn muốn gửi file mang lại khách hàng với ai đang thực hiện CorelDRAW X7 với quý khách vẫn áp dụng CorelDRAW X3 vậy làm thế nào khách hàng rất có thể mlàm việc được file nhưng các bạn gửi.


*

Đơn giản bạn chỉ cần Save sầu as lại file new cùng lựa chọn Version nhưng quý khách đã sử dụng, ở ví dụ này là Version 13.0 với gửi cho quý khách.

Tại sao vấn đề đó là phải thiết?

Vâng, bao gồm một nguyên do quang minh chính đại cho Việc này. Đối với từng phiên phiên bản bắt đầu của CorelDRAW Graphics Suite, format tệp hoàn toàn có thể là phần không ngừng mở rộng tệp “.CDR” cổ xưa, dẫu vậy luôn luôn gồm các dụng cụ, cách tân new cùng được chế tạo ra vì chưng các đội Corel Dev với được cung ứng mỗi phiên bạn dạng mới. Và rất nhiều điều new trong số phiên bạn dạng new rộng của lịch trình chỉ đơn giản và dễ dàng là không sống thọ vào quá trình trở nên tân tiến những phiên bạn dạng sau đây. Vì vậy, cho nên vì vậy bạn đề xuất thấy rằng các bạn quay lại tiết kiệm chi phí nếu lập chiến lược nhằm msống tập tin mới trong các phiên bạn dạng cũ.

Nhưng hãy nhớ là, phiên bản cũ của chương trình không có tất cả các điều khoản mới, v.v., vì chưng vậy, chúng ta không cần thiết phải chỉnh sửa các tài liệu bắt đầu được gói gọn bằng các luật pháp cùng hiệu ứng bắt đầu được chế tạo vào phiên bản new và quay trở lại được lưu cho một phiên phiên bản cũ rộng của CorelDRAW, y hệt như biện pháp chúng ta cũng có thể làm cho trong các phiên bản bắt đầu hơn.

Xem thêm: Cách Thay Đổi, Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Zing Id Nhanh Chóng

Hy vọng rằng bài viết này vẫn bổ ích so với các bạn.

Chúc chúng ta thành công!

Either "file name" is not importable using the selected filter or this format is not supported, khong mo duoc tệp tin cdr, khong mo duoc tệp tin CorelDraw, lam sao de mo tệp tin cdr, lam sao mo duoc tệp tin cdr, lam sao mo duoc tệp tin CorelDraw, loi tệp tin cdr, loi khong mo duoc tệp tin cdr, loi khong mo duoc file CorelDraw, loi mo tệp tin cdr, loi mo tệp tin CorelDraw, Save and open file CDR in all CorelDRAW version