Trong quy trình cần sử dụng máy tính, bạn ta thường xuyên gặp mặt nên lỗi IDM báo Nhái Serial Number. Đây không phải là một trong lỗi thừa rất lớn, thế nhưng thỉnh thoảng nó cũng rất vấn đề. Hãy thuộc Shop chúng tôi khám phá nguim nhân với cách sửa lỗi IDM báo Nhái Serial Number qua nội dung bài viết sau đây các bạn nhé!


Nguyên nhân dẫn cho lỗi IDM báo Fake Serial Number là gì? 

Trong quy trình sử dụng phần đa phần mềm hỗ trợ laptop nhỏng Download – InteDownload Manager, thì người dùng hay đang gặp gỡ bắt buộc thông báo: “InteDownload Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting…”.

Bạn đang xem: Fix lỗi idm báo fake serial

quý khách hàng đã xem: Sửa lỗi idm báo nhái serial number


*

Thông báo này tức là: InteDownload Manager đã bị khóa hoặc đã được đăng ký do một khóa hàng fake. Lỗi này lộ diện liên tiếp bên trên máy vi tính của chúng ta chủ yếu bởi vì những trường phù hợp tương quan tới vụ việc bạn dạng quyền. 

Đây là một lỗi phổ biến khi vày bạn thiết đặt máy vi tính của doanh nghiệp cần sử dụng bạn dạng IDM crack. hầu hết thời gian IDM của khách hàng vẫn hoạt động bình thường thì hãy xem thêm tiếp trả lời. Còn nếu báo cùng ko xài được thì bạn phải cài đặt tài khoản bản quyền của IDM trên đây: https://secure.internetdownloadmanager.com/buy_idm.html

Mặc cho dù lỗi IDM báo Fake Serial Number chỉ mở ra duy nhất một thông tin bởi hành lang cửa số, chất nhận được các bạn tắt nó bằng cú nhấn vào. Thế tuy vậy nhiều khi nó cũng trở nên gây nên cho người cần sử dụng sự khó tính khi đang triệu tập cao độ vào các bước, hoặc sẽ trải nghiệm tập phim xuất xắc, một bạn dạng nhạc yêu thích…… Để có thể sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number khiến khó tính này, hãy theo dõi và quan sát nội dung tiếp theo sau nhé bạn.

Cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number

Có rất nhiều phương pháp để khắc chế được lỗi IDM báo Fake Serial Number nlỗi sửa File Host, loại bỏ hoá thông báo, thay đổi Registry, hoặc chúng ta cũng có thể mua lại bản quyền phần mềm trường đoản cú đơn vị phát triển. Đây chính là các cách buổi tối ưu và dễ ợt tiến hành duy nhất bạn cũng có thể tìm hiểu thêm.

1- Xóa tệp tin IDMGrHlp.exe cộ trong IDM

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy thoát IDM, End Process IDMan.exe pháo trong mục Task Manager nhằm đảm bảo an toàn chắc hẳn rằng rằng IDM đã được đóng góp.Bước 2: Sau đó trong thư mục thiết lập IDM, bạn hãy tìm đến file IDMGrHlp.exe pháo rồi xóa nó đi. Thường tệp tin này là phía trong mục C:Program Files (x86)InteDownload Manager.Cách 3: Tiếp mang đến các bạn hãy kiếm tìm tệp tin idmBroker.exe cùng tạo nên thêm một bản copy của nó. quý khách hàng hãy đổi tên file idmBroker – Copy.exe cộ thành IDMGrHlp.exe.2. Đổi cực hiếm vào Registry

– Bước 1: quý khách hãy msinh sống hộp thoại Start/Run bằng cách bnóng phím tắt Windows + R. Sau đó, bạn hãy nhập Regedit vào ô tra cứu tìm, rồi thừa nhận OK hoặc Enter:

– Bước 2: Cửa sổ Registry Editor vẫn xuất hiện thêm, các bạn hãy tìm theo đường dẫn sau: “HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager”. 

– Bước 3: quý khách hàng hãy quan sát sang cửa sổ làm việc phía bên cần, đã thấy: File “CheckUpdtVm”. Quý khách hàng hãy kích đúp vào file đó rồi đưa quý giá mang định trên ô “Value data” từ bỏ “10” đổi thay “0” rồi cliông xã OK để lưu lại.

3. Sửa File Host

quý khách hãy các bạn vào mục “My Computer”, tiếp nối chọn ổ C: rồi kiếm tìm vào File Host theo nlỗi con đường dẫn: “C:WindowsSystem32driversetc”.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 10 77, Kaito KurobaQuý khách hàng hãy msinh sống file này bởi “Notepad” Hoặc là bất kỳ một lịch trình sửa đổi Text nào, rồi copy thêm đoạn dưới đây vào phía bên dưới cuối cùng, với “Save”.