*

Hướng dẫn

Để chơi trò chơi này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Cách 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy cùng dán và tkhô cứng can hệ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để lật sang "Hỏi trước".Cách 2. Nhấn vào chỗ này cùng cliông chồng vào Allow (Cho phép) nhằm chơi trò chơi.Cách 2: Tải Cốc Cốc mới nhất nhằm chơi trò chơi này.


Bạn đang xem: Game lai xe taxi, chơi game lái xe taxi đón khách 3d online 24h

*
Game 24h khuyến cáo : Ctương đối game thừa 180 phút ít từng ngày đã hình ảnh phía xấu mang lại sức khỏe
Bắn nhauFlashTrang điểm
*
*
Ctương đối lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game Lái xe pháo Taxi - Tài xế xe taxi - trò chơi Taxi

Độ tuổi : 18+

Thể loại: Game đua xe

Nội dung trò chơi:

Taxi là mẫu xe vận tải quý khách vẫn vô cùng rất gần gũi với cả bọn chúng ta! bạn có muốn tận hưởng trò nghịch xe taxi vô cùng cuốn hút này sẽ không nào! Nhưng trước tiên bạn hãy xem chỉ dẫn chơi trò chơi taxi này đang nhé! 

Taxi là một phương thơm tiện vận tải đã hết sức thân quen thuộc đối với chúng ta rồi đúng không nào! Nhưng vững hẳn chúng ta chỉ đóng vai trò là những hành khách thôi, hãy một lần thử làm tài xế xe taxi và lái xe taxi thử nào! 

Choi game lai xe cộ taxi 3d cực hấp dẫn

Đến với Game Lái Taxi này người đùa sẽ vào vai một Tài xế taxi, điều khiển chiếc xe pháo taxi của mình để trở hành khách. Bạn sẽ thu về những đồng tiền công xứng đáng để nâng cấp chiếc xe pháo taxi của mình. Bạn đã sẵn sàng trở thành tài xế lái taxi trong game lái xe xe taxi cổ điển này chưa nào!

Cùng tmê man gia choi game lai xe taxi chỉ có tại thor3d.vn

Trong vai người điều khiển Taxi hay thực hiện tốt công việc của bản thân mình "đưa khách hàng cho tới chỗ, về tới chốn" phấn kích khách hàng đến vừa ý khách đi. Đừng trở thành một tài xế lái ẩu các bạn nhé! Bạn sẽ phủ nhận được số điểm cao trong game Lái xe pháo xe taxi này nếu bị va chạm giao thông quá nhiều!

Ckhá game: game Cuộc đua lốc xoáy online

Ckhá luôn: game đua ngựa bên trên thảo nguyên 24h

Cách chơi game bác tài xe taxi online:

Sử dụng các phím mũi tên  để chơi trò chơi.Sử dụng phím space  mọi khi bạn muốn vào gara để nâng cấp TaxiChú ý: Lúc các bạn tiếp đón quý khách càng nkhô cứng thì số chi phí chúng ta nhận được đã càng nhiều với hãy nhớ là phỉ đổ xăng đến xe đấy nhé! 

Chúc chúng ta đùa game lái xe cộ taxi nụ cười..!

XEM CHƠI thor3d.vn và CÁCH CÀI ĐẶT FLASH ĐỂ CHƠI GAME
Xem thêm: Tóm Tắt Tác Phẩm Hai Đứa Trẻ Hay, Ngắn Nhất (6 Mẫu), Tóm Tắt Hai Đứa Trẻ Ngắn Gọn Và Đầy Đủ (17 Mẫu)

Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">