Đây rất nhiều là phần đông tựa game nhập vai trước tiên lộ diện bên trên căn nguyên Windows Phone, một nền tảng gốc rễ khá “kén” người tiêu dùng.Bạn đang xem: Game nhập vai giỏi mang đến windows phone

1. Phong Ma


*

Nếu chúng ta không biết thì Phong Ma là game mobile đã có lần đứng TOPhường trong phân khúc hành động “chặt chém” trên Nước Hàn. Game được Review cao vày hiệ tượng chiến đầu non-target đẹp mắt, yên cầu thao tác tay linh hoạt. Những ai từng những hiểu biết Street Fighter và Mortal Kombat trên các hệ máy console tốt game thùng đã Cảm Xúc thích thú với sản phẩm này.

Bạn đang xem: Game

Đồ họa trong Phong Ma cũng rất được Review không nhỏ. Mặc cho dù chỉ chạy xe trên nền tảng 2D, tuy vậy hình ảnh nhân trang bị bao gồm sự đầu tư kĩ lưỡng, không color mnai lưng, Color form chình họa sáng chóe, đầy đủ năng lực đối chiếu với bất kì thành phầm game Mobile như thế nào đang có mặt bên trên Thị Phần.


*

Sau rộng 1 năm trình làng phiên bản Windows Phone, Phong Ma vẫn làm tiếp được “phong độ” của bản thân cùng với rất nhiều bản cập nhật, chỉnh sửa bản lĩnh để ngày 1 phù hợp rộng với người nghịch. Thời gian cho tới, Phong Ma còn sẵn sàng sẵn sàng cho sự khiếu nại đón sinch nhật 2 tuổi, điều cơ mà khôn xiết không nhiều game thiết bị di động có thể làm cho được. Có lẽ rằng, ngơi nghỉ cầm các loại hành động “chặt chém” trên Windows Phone, không một tựa game nào có thể “so bì” được cùng với Phong Ma.


*

2. Ngộ Không Truyền Kỳ


*

Hơn cầm nữa, sau khi bước chân lên Windows Phone, Ngộ Không Truyền Kỳ cũng chính là tựa game MMORPG xác lập nhiều kỉ lục bự, liên tiếp đứng TOP. 1 của các bảng xếp thứ hạng Windows Phone trong vô số mon, xuất bản được một xã hội game lớn số 1 vào thời khắc bấy giờ đồng hồ.


*

Cho tới thời điểm này, Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn duy trì được số người đùa trung thành cùng gợi cảm ít nhiều tín đồ bắt đầu tsi mê gia vào thế giới MMORPG đặc sắc trong game. Điều này còn có được vày BQT khôn xiết biết phương pháp lắng tai chủ kiến cũng như chăm lo người đùa, đồng thời những bản cập nhật cũng rất được phân phối thường xuyên, khiến cho sự lôi kéo xuyên thấu của game.

3. Ngạo Kiếm Mobile

Tuy đi sau Phong Ma với Ngộ Không Truyền Kỳ, tuy vậy Ngạo Kiếm Mobile vẫn sở hữu đông đảo đường nét đặc trưng riêng rẽ của chiếc game đóng vai MMORPG, đắm say một lượng lớn game thủ yêu thích tìm hiệp bên trên Windows Phone.

Xem thêm: Các Bộ Truyện Tranh Nổi Tiếng Của Tác Giả Gotouge Koyoharu, Truyện Tác Giả Gotouge Koyoharu

Sau gần 1 năm xuất hiện bên trên Windows Phone, Ngạo Kiếm Smartphone đang thường xuyên phát triển vững mạnh cùng hướng đi tập trung vào xã hội yêu đề tài kiếm hiệp. Các event, sự kiện livestream cùng nhiều phần thưởng trọn lôi cuốn đang đắm say đông đảo fan chơi tsay mê gia, khuấy rượu cồn các “cao thủ” trong trái đất Ngạo Kiếm Smartphone.