(thor3d.vn) - Các game client về toàn nước vẫn gặp bắt buộc tình cảnh tương đối thê lương.

Bạn đang xem: Game thành cát tư hãn 2

*
Có vẻ nhỏng người chơi Việt ngày càng khó tính, khi tiếp tục kêu ca trước sự lộ diện ồ ạt của web game Online, tuy nhiên lại lãnh đạm cùng với đông đảo game client riêng biệt được đem lại. Bằng chứng là có khá nhiều game client mang đến tay người chơi trong năm 2012, nhưng mà tương đối nhiều trong các kia hối hả bước vào chứng trạng hđộ ẩm hiu, thậm chí là cần tạm dừng hoạt động. Thành Cát Tư Hãn 2 là một trong những trong các kia.

Chỉ vài ngày sau khoản thời gian cập nhật phiên phiên bản bắt đầu Đại náo Hậu Hoa Viên, Thành Cát Tư Hãn 2 đã đăng thông tin đóng cửa. Đây là một cú sốc giành cho những người chơi ngay cơ hội Tết truyền thống cổ truyền. Đến thời điểm hiện tại, game vẫn kết thúc trọn vẹn những dịch vụ của chính bản thân mình, diễn bọn game cũng sắp tới ngừng hoạt động.


*

Lí bởi vì nhưng mà Xeragame chỉ dẫn khi tạm dừng hoạt động game là “để hoàn thành thêm khâu giấy phép gây ra cùng những công dụng đặc sắc hơn nữa”. Điều kia rất có thể hiểu là game chỉ trợ thời tạm dừng hoạt động trong một thời hạn. Tuy nhiên ai ai cũng thừa biết rằng lí vày trên chỉ với ngụy biện, vị thực tiễn Thành Cát Tư Hãn 2 đang thừa thiếu vắng fan nghịch vào vài tháng trước và vấn đề tạm dừng hoạt động là cthị trấn khó khăn tránh khỏi.

Lí bởi chủ yếu của triệu chứng thiếu hụt bạn nghịch nằm ở gameplay cũ kỹ của những game theo phong cách kiếm hiệp xưa ni, với NPH lại góp thêm dầu vào lửa lúc thải trừ tài năng tự động của game. Việc cliông xã cày cxuất xắc sẽ khiến khá nhiều bạn đùa sờn lòng. Trong tình chình họa kia, Xeragame cũng không sinh sản nhiều sự kiện nhằm hâm nóng trò nghịch, dẫn tới chứng trạng bạn đùa dần dần xa lánh game.

Xem thêm: 5 Hậu Vệ Cánh Trong Fifa Online 3 Hay Nhất, Hậu Vệ Cánh Trái Đá Hay Nhất Fifa Online 3


*

Tình trạng hẩm hiu của tương đối nhiều game client Khi xuất bản một thời hạn ngắn và mới nhất là bài toán tạm dừng hoạt động Thành Cát Tư Hãn 2 đang làm cho các NPH trò chơi đất nước hình chữ S chùn chân. Hi vọng, họ vẫn đưa ra được hướng đi riêng cho bạn nhằm không vướng vào lốt xe pháo đổ của Hãn 2 nữa.


*

*

*