Như chúng ta đang biết, Thiên Long Bát Sở là 1 trong trò chơi đi ải làm cho nhiệm vụ không thể mới gì làm việc Việt Nam. Đây là game được phát hành cùng thời với Kiếm Thế với Võ lâm truyền kỳ được rất nhiều gamer yêu mếm. Và bây giờ bản thân đã share cho bạn bè một vài ba máy chủ bắt đầu msinh sống của Thiên long chén bát cỗ lậu. Có rất nhiều chiết khấu đã đón hóng anh em lúc đăng kí new. Cùng bản thân điểm qua các máy chủ này nhé.

Bạn đang xem: Game thiên lông bát bộ lậu

*

TOPhường. SEVER ĐÔNG NGƯỜI CHƠI NHẤT

1. SEVER CÀY CUỐC GIAO LONG

+ Exp x15+ Máy nhà con đường truyền mạnh mẽ, ổn định– Sự kiện nhân ngày OPEN server+ Nhận rubi singin thứ nhất : x2.5 CCHTPhường Ngọc TL5+ Nhận xoàn tân thủ– Phát quà liên tục vào các dịp lễ với đền bù Lúc tất cả sự cố kỉnh xảy ra+ Chống Bug 100%, kháng clone NM, kết quả cho tới 99%– Free ngọc 4 tại shop

Các phần thưởng trọn đua topTOP 1 : Trùng Lâu từ chon, ,1 hồng ngày tiết bảo thạch7 ( Thể lực kxay ) 500k KNBTOPhường. 2 : Trùng Lâu Ngọc hoặc Giới, , 2v thể lực 6 , 300k KNBTOP 3 : Trùng Lâu Triệu hoặc Quy, , 2 v thể lực 6 , 300k KNBTOP 4,5:, Ám khí băng phách thần châm , 2v thể lực 6 , 200k KNBTOPhường 6- 10 : 1 viên thể lực 6, 3k tiến thưởng không khóa , 100k KNB

Một sever new mở dẫu vậy rất đáng để nhằm trải đời, links máy chủ bản thân nhằm cuối bài viết nhé ae.

2. SEVER GIÁNG LONG

Lúc vừa đăng kí xong, hệ thống có khá nhiều phần vàng cung ứng tân thủ. AE xem cụ thể tiếp sau đây.

– Nhận Vàng + KNB ( Để sở hữu đồ gia dụng )– Free Trùng Lâu Giới + Trùng Lâu Ngọc + Ám khí + Thời Trang – Trúc cưỡi dáng vẻ VipThông Tin Sever– Tỷ lệ Rớt Đồ: 70% ( Set 1trăng tròn Cực bự khi ăn monster Nhận Được )– Exp: x 800– Drop: 80%– Miễn phí: KNB.– Thể loại: Chuyển sinh– Sét 100 cùng với chỉ số hết sức khủng .– Trang bị ngọc cấp cho 10

Cùng với đó các chính sách chiết khấu hầu hết được đơn vị gây ra chăm lo đến nơi. Sever này tuy bắt đầu mở nhưng mà gồm hơn 10 nghìn người online mỗi về tối. Quý Khách rất có thể vào nhằm so tài thuộc những game thủ không giống bên trên hệ thống. Cực kì tuyệt đối hoàn hảo.

CÁC GAME LẬU HAY


trò chơi lậu mobile

Tại phía trên sẽ tổng phù hợp những game lậu không giống nhau bao gồm những sever new mnghỉ ngơi với sever cũ đang có nhiều bạn chơi. Hứa hứa hẹn đa phần thưởng dành riêng cho mình.


Gunny lậu

Một thể loại Gunbound đang trở thành lịch sử một thời được tăng cấp lên những phiên bạn dạng lậu được cho phép chúng ta tiện lợi tăng cấp thiết bị, kiếm đá cường hóa lv 12 cùng nhiều tranh bị vip trọn vẹn miễn phí.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Itunes Store Tren Iphone, Đăng Xuất Tài Khoản Itunes Trên Iphone


VÕ LÂM lậu

Một game tu tiên đình đám nhưng mà không gamer làm sao đo đắn. Hãy tận hưởng ngay lập tức các máy chủ bắt đầu msống của võ lâm lậu nhằm trinh phục vinc quang với trở thành cại trị thế gian thôi nào.