quý khách sẽ tra cứu kiếm phần đông tựa game thuộc thể loại thủ thành (tower defense) tốt độc nhất mang đến PC của mình? Vậy thì tiếp sau đây các bạn sẽ rất có thể tìm kiếm thấy chúng.

Bạn đang xem: Game thủ thành hay trên pc

*

Những tựa game tower defense có vẻ như thường bị xem là rất nhiều game phương án đơn giản và dễ dàng để tương xứng với khá nhiều bạn nghịch rộng lớn rộng, tuy nhiên với bạn ái mộ vẫn hoàn toàn có thể dễ dãi phân biệt chúng là mọi tựa game mang tính phương án cao, đòi hỏi bốn duy nhạy bén cùng kĩ năng phản xạ và ứng phát triển thành nkhô giòn.

Mặt khác, bọn chúng cũng khá rất dễ khiến cho nghiện nay, sẽ là nguyên do tại vì sao một lượng phệ tựa game tower defense vẫn được ra mắt đầy đủ đặn thường niên. Mặc dù hiện nay, thể loại game này thường xuyên được chuyển quý phái đùa trên điện thoại cảm ứng thông minh logic với laptop bảng đang tiện lợi hơn, mà lại vẫn đang còn không ít game tower defense tuyệt vời nhất cho PC.


Mục lục bài viết Hiện mục lục
1. Plants vs Zombies
2. Defense Grid: The Awakening
3. Sanctum 2
4. Bloons TD 6
5. Dungeon Defenders
6. Anomaly: Warzone Earth
7. Orcs Must Die! 2
8. Iron Brigade
9. Bardbarian
10. Roông xã of Ages 2: Bigger và Boulder

1. Plants vs Zombies

*

*

*

Đối với tương đối nhiều người, Plants vs Zombies có thể nói là tựa game lịch sử một thời nối sát cùng với tuổi thơ của mình. Đúng theo thể nhiều loại tower defense, tuy nhiên cách chơi của chính nó hơi dễ dàng và đơn giản – không còn có bạn dạng đồ dùng to lớn nhưng mà gần như chỉ luân chuyển quanh vấn đề bảo đảm một khu vườn, những thây ma đang đến từ bên ngoài và người nghịch buộc phải thuộc thực vật dụng chống lại bọn chúng. Người nghịch đã thất bại ví như nhằm thây ma lọt qua được vườn, nhưng sinh hoạt mỗi làn con đường sẽ sở hữu được thêm quy định hỗ trợ là cái máy giảm cỏ.

Khi thử dùng Plants vs Zombies, các bạn sẽ lập cập nhận ra đấy là một tựa game tower defense siêu rất dễ khiến cho nghiện. Qua từng màn đùa bắt đầu, nó đầy đủ mang lại một điều gì đó mới mẻ và lạ mắt nhằm khiến cho các bạn bị cuốn hút theo – đa số thây ma new thử thách rộng, cũng tương tự các thực thiết bị trẻ khỏe rộng từ từ được giới thiệu, với còn tương đối nhiều minigame để triển khai bắt đầu lối đùa.

Kết hợp giữa đồ họa được thiết kế theo phong thái hoạt hình đáng yêu và dễ thương, âm tkhô nóng thì có lúc vui nhộn tuy vậy lại có lúc khỏe khoắn, thiệt thuận lợi giúp thấy Plants vs Zombies đang trở thành hiện tượng lạ của thể nhiều loại game tower defense như thế nào. Nhưng thật đáng tiếc rằng, chỉ có phần Plants vs Zombies trước tiên là giành riêng cho PC, các phần tiếp theo sau nhỏng Plants vs Zombies 2 và Plants vs Zombies 3 chỉ dành cho thứ di động cầm tay.

2. Defense Grid: The Awakening

*

*

Defense Grid: The Awakening là việc hoàn hảo nhất tới từ phần đa gì đơn giản, với ko hệt như nhiều tựa game tower defense khác vào list này, ở đây bạn bắt đầu thực thụ thực hiện những item để phòng ngự hòa hợp nghĩa đen.

Nhiệm vụ của tín đồ nghịch Defense Grid: The Awakening là ngăn ngừa tín đồ dải ngân hà đánh tráo lõi năng lượng trường đoản cú người các bạn sát cánh đồng hành British AI. Đánh bại bạn vũ trụ vẫn nhận được tài nguyên để sở hữ hoặc nâng cấp các các loại tháp không giống nhau.

Tóm lại, Defense Grid: The Awakening là một trong những tựa game tower defense thuần túy rất đáng để để bạn thử thử khám phá.


3. Sanctum 2

*

*

Sanctum 2 khác biệt ở vị trí nó là sự việc phối kết hợp tuyệt vời nhất thân thể một số loại game tower defense với FPS. Nếu chúng ta chỉ mới nghịch vài ba giây trước tiên, bạn cực kỳ rất có thể đang nghĩ rằng tôi đã cài đặt nhầm buộc phải một tựa game bắn súng co-op thứ hạng nhỏng Borderlands, cho tới khi chúng ta mang lại trường đấu với nên dựng tường, lưới năng lượng điện, tháp pháo với những biện pháp phòng vệ không giống để ngăn ngừa đám bạn thiên hà mang đi hết lõi tích điện của chúng ta.

Tuyệt vời hơn, tựa game này còn được cho phép bạn phối phù hợp với bạn bè trong chế độ co-op về tối nhiều tứ fan đùa. quý khách hàng hãy từ ném nhẹm thẳng tựa game Sanctum 2 vào khía cạnh bất cứ ai dám nói rằng thể một số loại game tower defense không còn thú vị.

4. Bloons TD 6

*

*

*

Bất cứ đọng ai đã bỏ qua tựa game Bloons TD 6 do chú ý bối cảnh nó dường như con nít, qua đó suy nghĩ luôn luôn rằng lối nghịch cũng chỉ dành cho trẻ con luôn, vậy thì chắc chắn là bọn họ sẽ đề xuất Để ý đến lại, vị Bloons TD 6 chính là tựa game thể nhiều loại tower defense được xếp hạng cao nhất bên trên Steam. Trong khi, tựa game này còn có một Lever nghịch cực khó khăn nhằm nâng nó lên một cường độ gây nghiện trọn vẹn mới.

Bloons TD 6 có phong cách thiết kế có nhà đích hình ảnh mang tính chất hoạt hình – trọng trách chính của khách hàng là đặt đông đảo chụ khỉ bao gồm sức mạnh quan trọng xuang xung quanh bạn dạng đồ gia dụng để chống lại hồ hết trái trơn cất cánh ác độc.


5. Dungeon Defenders

*

*

Tựa game Dungeon Defenders là kết quả của việc kết hợp một trong những phần thể các loại MOBA, một trong những phần thể các loại vào vai hành động cùng một phần thể loại tower defense. Quý khách hàng đề xuất đảm bảo vùng đất giả tưởng Etheria ngăn chặn lại một bè bạn orc, goblin,… bằng cách chắt lọc nhân trang bị từ nhiều class, mang theo như đúng các vật dụng cần thiết, nâng cấp kĩ năng với sẵn sáng ra trận.

Từ đây, fan chơi được ném vào một trong những đấu trường nhỏ tuổi, vị trí quân thù đã tấn công theo từng đợt từ các phía rõ ràng, điều này nghe có vẻ rất không còn xa lạ. Mỗi class đều phải có khối hệ thống bảo vệ đơn lẻ để đặt, Ngoài ra còn có hệ thống sửa chữa thay thế, phân phối, tăng cấp máy,…

6. Anomaly: Warzone Earth

*

*

Nếu chúng ta vẫn yêu thích thể các loại game tower defense tuy thế lại cần những sản phẩm công nghệ mớ lạ và độc đáo rộng, Anomaly: Warzone Earth là phiên bạn dạng đảo ngược hoàn toàn của thể loại này. Thay vào kia, người chơi đã tinh chỉnh và điều khiển những đơn vị đã cố gắng lẻn qua hàng rào phòng ngự của địch thủ.

Sau Lúc lập chiến lược mang đến hành trình dài trải qua nhà tù hãm bởi vì tín đồ thiên hà kiểm soát và điều hành, người chơi đề nghị giữ cho các đơn vị của họ an ninh, rồi upgrade bọn chúng bất kể lúc nào hoàn toàn có thể để đã đạt được phương châm tiêu diệt những tháp phòng thủ khác nhau trê tuyến phố đi. Đây rất có thể chưa phải là tựa game tower defense tuyệt nhất trong list, nhưng lại vẫn là một trong tựa game sáng tạo với thú vui về thể các loại này.


7. Orcs Must Die! 2

*

*

The Orcs Must Die! – Seri game kết hợp thân thể nhiều loại bắn súng góc nhìn thiết bị tía, chặt chém, thực hiện ma thuật cùng với tower defense phong thái đưa tưởng, nó hưởng thụ fan nghịch buộc phải phối hợp thiệt thuần thục thân phương án và kĩ năng của chính mình. Đám đông sẽ ngày càng trsinh hoạt đề nghị hoang dã và nguy hại rộng, chính vì như vậy bạn phải tăng cấp cả mồi nhử cùng vũ khí của chính bản thân mình một biện pháp hợp lý duy nhất.

Phần thứ 3 vào seri hiện nay là tựa game độc quyền của Stadia, cơ mà Shop chúng tôi vẫn khôn xiết mong muốn về một phiên bản xuất bản tầm thường cho những gốc rễ khác.

8. Iron Brigade

*

*

Iron Brigade là phiên bản kết hợp của thể các loại game đồ đạc kungfu góc nhìn đồ vật bố và thể một số loại game tower defense. Trong kết quả của Chiến tma lanh Thế giới đồ vật Nhất, một công ty khoa học điên nỗ lực chỉ chiếm đem cả trái đất với đội quân trinh sát, nhưng mà như mong muốn là những chiến binh dũng mãnh đang có mặt ở đây nhằm hạn chế lại chúng.

Người nghịch nhận thấy một cỗ máy được đồ vật trang bị không thiếu thốn, vấn đề này thật thú vị, nhưng lại chúng ta cũng sẽ quan trọng lập cả khối hệ thống phòng vệ nhằm hạn chế lại sự tấn công kinh hoàng của kẻ thù. Lối chơi khác biệt, tài năng co-op thuộc với sự hóm hỉnh đặc thù đã hỗ trợ cho Iron Brigade là tựa game rất đáng để yên cầu.


9. Bardbarian

*

*

Tựa game Bardbarian đề cập về một bạn barbarian có tên là Bard, người đang treo rìu lên để chơi guitar. Bằng cách chơi đều giai điệu dịch hoạn, Bard hoàn toàn có thể kêu gọi một trong những binh sĩ theo mình cùng chống lại hầu hết quân địch. Đây là 1 trong những tựa game vừa lòng thể nhiều loại tower defense, dẫu vậy rất hay là những lực lượng che chở đang có thể đi cùng bạn nghịch trên mọi chiến trường.

10. Roông chồng of Ages 2: Bigger và Boulder

*

*

Cả seri game The Roông chồng Of Ages là việc phối hợp lôi cuốn giữa thể loại tower defense, Super Monkey Ball và các phân đoạn phim hoạt hình của Monty Pykhông lớn. Mỗi cấp độ có 1 căn cứ đọng ở phía cuối dốc nhưng mà bạn chơi phải bảo vệ bằng các giải pháp che chở hơi kỳ quái. Đồng thời, kẻ địch của tín đồ chơi – là fan nghịch không giống hoặc AI – cũng đang làm điều giống như.

Lúc một trong nhị người đang sẵn sàng chuẩn bị, chúng ta có thể tinh chỉnh một tảng đá lnạp năng lượng để nỗ lực phá tan vỡ phần lớn hàng bảo vệ với chui vào căn cứ đối thủ. Rock of Ages 2 chắc rằng là phần giỏi độc nhất vào cả seri, vì phần chơi sản phẩm tía gần đây có vẻ vượt triệu tập vào độ cạnh tranh, khiến thiếu tính các nụ cười.

Xem thêm: Truyện Kimetsu Yaiba Zenitsu Chap 200 Next Chap 201, Chapter 200


Ghi chú: Chúng tôi cũng đều có sẵn nội dung bài viết “Top 10 bạn thành (tower defense) tốt độc nhất vô nhị bên trên Android/iOS <2021>”, bạn cũng có thể đọc thêm giả dụ có muốn đùa thể các loại game này trên các máy di động.